Chào ngày mới thứ bảy (18/1)

Thứ Bảy, ngày 18/01/2014 08:05 AM (GMT+7)

Hôm nay, Song Tử nên gặp người vui tính. Ma Kết cần sự quyết đoán.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Cơ thể của bạn cần được quan tâm hơn đấy. Hãy thử sức với các hoạt động tốt cho sức khỏe như đi bộ, yoga, aerobics hay bất cứ môn nào mà bạn thích.

Tình yêu: Hôm nay bạn rất giỏi đưa ra những ý tưởng sáng tạo. Bạn nên nghĩ ra một điều thật bất ngờ dành cho người yêu.

Sự nghiệp: Bạn sẽ đạt được hầu hết các ý nguyện mà bạn có. Nếu bạn mong ước được nghỉ ngơi, thư giãn, bạn hoàn toàn có thể sắp xếp công việc.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Nếu gặp vấn đề rắc rối, Kim Ngưu nên chủ động đứng ra giải quyết. Bạn có đủ năng lực nên hãy tự tin lên. Bên cạnh đó, qua lần này, bạn sẽ để lại được ấn tượng tốt đẹp với những nhân vật quan trọng đấy.

Tình yêu: Một ngày đầy hiệu quả, suôn sẻ đang chờ Kim Ngưu. Bí quyết là bạn phải biết nắm bắt thời cơ và hành động theo sự mách bảo của trái tim chứ không phải là lý trí.

Sự nghiệp: Hãy đồng tình với ý kiến tập thể. Bạn nên chọn một thời điểm khác để bày tỏ quan điểm cá nhân của mình.

Song Tử (21/5-21/6)

Đừng coi thường những sáng kiến mà bạn có. Điều quan trọng là bạn sẽ cần nhờ vài người tư vấn, góp ý trước khi biến chúng thành kế hoạch tuyệt vời.

Tình yêu: Bạn đứng trước một quyết định lớn. Hãy cho mình đủ thời gian để cân nhắc các lựa chọn mà bạn có.

Sự nghiệp: Song Tử nên chọn gặp gỡ những người mang đến cho bạn cảm giác tích cực. Bạn đang cần được “nạp” năng lượng tinh thần, nên hãy tránh xa những suy nghĩ sầu muộn nhé.Song Tử cần cảm giác vui vẻ.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải sẽ phải dọn dẹp hậu quả cho rắc rối mà vài người khác gây ra. Ngoài chuyện đó ra, thời gian còn lại của ngày sẽ trôi qua khá suôn sẻ.

Tình yêu: Bạn nên cẩn thận khi trò chuyện tâm tình cùng người yêu. Bạn có thể lỡ để lộ một bí mật mà bạn đang muốn che giấu đấy.

Sự nghiệp: Hôm nay Cự Giải chớ nên mạo hiểm, đặc biệt trong sự nghiệp. Bạn có thể mất nhiều hơn được.

Sư Tử (23/7-23/8)

Đừng ngạc nhiên nếu bạn có nhiều ý tưởng kỳ quặc và cảm hứng nhất thời. Hôm nay là ngày để bạn tự do theo đuổi bất cứ điều gì mà bạn thích.

Tình yêu: Bạn đang yêu đương lãng mạn, nhưng bạn cũng có những mục tiêu riêng trong cuộc đời. Đừng mải mê chìm đắm mà quên phấn đấu đấy.

Sự nghiệp: Hôm nay bạn sẽ dễ có cảm giác chán nản nếu phải làm việc. Hãy cố gắng xác định được động lực khiến bạn phải lao động chăm chỉ, nếu không bạn sẽ khó chịu đựng nổi cho hết ngày.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay Xử Nữ rất sẵn lòng giúp đỡ người khác. Bạn cũng mong muốn được làm nhiều việc tốt. Hãy thể hiện rõ tâm ý của mình trước đấy.

Tình yêu: Người yêu sẽ mang đến cho bạn một bất ngờ. Cảm xúc sẽ bùng nổ khi bạn ít mong chờ nó nhất.

Sự nghiệp: Bạn nên chủ động tìm kiếm lời khuyên khi gặp khó khăn. Hôm nay, công việc sẽ được giải quyết nhanh chóng hơn rất nhiều so với việc bạn tự mày mò.

Chào ngày mới thứ bảy (18/1) - 1

Bọ Cạp hãy chủ động tìm kiếm cho mình một bài toán khó cần giải (Ảnh minh họa)

Thiên Bình (23/9-22/10)

Hãy luôn nhớ rằng mình còn có bạn bè. Hôm nay Thiên Bình sẽ rơi vào tình huống oái ăm và khiến bạn phải nhờ tới sự giúp đỡ của người khác.

Tình yêu: Bạn có thể từ chối những lời mời hẹn hò mà bạn không thực sự hứng thú. Thiên Bình đang cần được nghỉ ngơi và thư giãn.

Sự nghiệp: Bạn sẽ rất bận rộn trả lời câu hỏi của đồng nghiệp. Đừng ngần ngại chia sẻ kiến thức mà bạn biết.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Sự nhàm chán là kẻ thù tệ nhất của Bò Cạp. Bạn cần một thử thách mới. Hãy chủ động tìm kiếm cho mình một bài toán khó cần giải.

Tình yêu: Hãy chia sẻ tình cảm tràn đầy trong trái tim bạn với bạn bè, gia đình. Nếu Bò Cạp đang thích ai, đây chính là lúc bạn có thể bộc lộ tâm tư của mình một cách chân thành và thuyết phục nhất.

Sự nghiệp: Bạn có thể cảm giác như mình đang rơi vào giai đoạn khủng hoảng sự nghiệp. Hãy dành thời gian để phân tích tình hình thực tế với bằng chứng rõ ràng, thay vì lo lắng một cách thái quá nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã buồn vì bạn chẳng có thời gian cho một chuyến rong chơi. Nhưng bạn nên nghĩ tới sự nghiệp sáng lạn ở trước mắt để vui vẻ phấn đấu hơn.

Tình yêu: Bạn đột nhiên nhận ra rằng so với ngày này năm ngoái, bạn đang có nhiều thứ hơn trong cuộc sống. Sự nghiệp phát triển và tình cảm mỹ mãn. Hãy chia sẻ hoặc đánh dấu ngày này với người bạn yêu quý nhất.

Sự nghiệp: Hôm nay là ngày để bạn đánh cược vì may mắn đang đứng về phía bạn. Bạn càng cược to, thành quả thu về càng cao đấy.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay sẽ không phải là ngày dễ chịu nếu bạn thiếu quyết đoán. Bạn đã băn khoăn đủ về chuyện tiếp tục hay chấm dứt một mối quan hệ. Hãy nhìn thẳng vào sự thật và lựa chọn dứt khoát.

Tình yêu: Nếu hẹn hò tối nay, Ma Kết nên vạch ra kế hoạch hành động cụ thể. Bạn sẽ không muốn rơi vào tình huống bất ngờ và luống cuống đâu.

Sự nghiệp: Đừng thất vọng hay ấm ức nếu bạn cảm thấy bất mãn với công việc. Hãy cố gắng phấn đấu thêm lần nữa, và thành quả của bạn sẽ được ghi nhận vào lần kế tiếp.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình thường không phải là một cung hành động cảm tính. Nhưng hôm nay bạn nên liều lĩnh một chút. Hãy thử xem con đường đó sẽ đưa bạn tới đâu.

Tình yêu: Mối quan hệ tình cảm thân thiết nhất của bạn cần được phân chia khoảng cách rõ ràng. Bạn cần không gian riêng để thở và tận hưởng những mặt còn lại của cuộc sống.

Sự nghiệp: Lời khuyên cho bạn hôm nay không phải là “chiến thắng bằng mọi giá”, mà là “thỏa hiệp”. Một cuộc chiến không khoan nhượng trong công ty chỉ khiến tất cả đều bị thiệt hại.

Song Ngư (19/2-20/3)

Bây giờ không phải lúc để Song Ngư can thiệp vào rắc rối của người khác. Hãy đứng bên cạnh và quan sát, nếu không bạn sẽ chẳng kịp rút ra khi tình hình trở nên nguy hiểm.

Tình yêu: Hãy chú ý tới những câu chuyện tình và các “mưu mẹo” trong tình cảm của bạn bè. Chắc chắn sẽ có lúc bạn cần dùng tới chúng đấy.

Sự nghiệp: Đừng lờ đi những câu chuyện đồn đại, bàn tán quanh công ty. Bạn nên lắng nghe vừa đủ để nắm được các tin tức cơ bản cần thiết.

Theo Xuân Yến (Zing.vn)

sự kiện BÍ MẬT 12 CUNG HOÀNG ĐẠO 2019