Chào ngày mới thứ bảy (16/11)

Thứ Bảy, ngày 16/11/2013 09:02 AM (GMT+7)

Hôm nay, Song Tử khéo ăn khéo nói. Xử Nữ làm việc hiệu quả.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Hôm nay Dương Cưu sẽ có cảm giác rất hài lòng với cuộc sống bạn đang có. Hãy tạm nghỉ tay và tận hưởng giây phút mãn nguyện này.

Tình yêu: Chẳng mấy ai có thể chống lại sức hấp dẫn và sự duyên dáng của bạn. Bạn nên tận dụng “vũ khí” đó để thâm nhập sâu hơn vào trái tim của người yêu nhé.

Sự nghiệp: Hôm nay có thể là ngày nghỉ của bạn. Nhưng Dương Cưu nên quan tâm một chút tới những phần việc gấp cần giải quyết.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Phần tính cách nghệ sĩ của Kim Ngưu bộc lộ rất rõ. Bạn có thể khoe tài năng sáng tạo của mình. Chắc chắn mọi người sẽ tán thưởng nhiệt liệt.

Tình yêu: Bạn là người chín chắn, đáng tin cậy hay hấp tấp, vội vàng? Hôm nay bạn sẽ có cơ hội để chứng tỏ bản lĩnh đương đầu với tình huống khẩn cấp trước mặt người yêu đấy.

Sự nghiệp: Đừng để cảm giác căng thẳng, lo lắng về công việc chế ngự tâm trí bạn. Tình hình đang chuyển biến theo hướng tốt hơn. Vấn đề là bạn chưa nhận ra các dấu hiệu tích cực.

Song Tử (21/5-21/6)

Hôm nay khi đứng trước một sự kiện quan trọng, đột nhiên Song Tử sẽ chần chừ. Bạn nên lùi lại và xem xét dựa trên linh cảm của mình.

Tình yêu: Bạn rất có tài kể chuyện, và lúc này bạn đang có vài câu chuyện đầy giá trị. Đừng chỉ chia sẻ với bạn bè. Bạn cần phát huy chúng để “đốn tim” người khác.

Sự nghiệp: Hôm nay Song Tử rất hoạt ngôn và khéo ăn nói. Bạn nên tận dụng cơ hội để xây dựng những mối quan hệ xã hội có ích cho sự nghiệp nhé.

Cự Giải (22/6-22/7)

Những cuộc gặp gỡ, trò chuyện của bạn sẽ diễn ra trong không khí vui vẻ và suôn sẻ. Hãy nhấc máy lên để hẹn gặp người bạn thích, hoặc một đối tác kinh doanh mà bạn cần kết giao.

Tình yêu: Đừng quá yên tâm về tình yêu bạn đang có. Cự Giải cần động não nhiều hơn và chịu khó làm phong phú đời sống hẹn hò nhé.

Sự nghiệp: Nếu ai cần người xoa dịu tình huống, họ nên nghĩ tới Cự Giải. Bạn có thể “dập tắt” bất cứ cái đầu nóng nào với sự khéo léo của mình.

Sư Tử (23/7-23/8)

Hôm nay Sư Tử hơi tham lam quá đấy. Bạn có thể ôm đồm hơn mức bạn có thể xử lý. Hãy rút kinh nghiệm cho lần sau.

Tình yêu: Tính tình dễ chịu của Sư Tử sẽ phát huy tác dụng. Bởi lẽ người yêu đang khó ở trong lòng và cần nơi để xả stress.

Sự nghiệp: Trong công việc của bạn sẽ có biến động. Lần này, bạn sẽ là người khó thích ứng nhất. Hãy cố gắng nhé.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Bạn đặc biệt khát khao khám phá thế giới, và chẳng có lý do gì ngăn cản bước chân của bạn. Hãy thỏa thích thử nghiệm, nếm những món ăn mới, hoặc tìm ra con đường đi khác cho cuộc đời mình.

Tình yêu: Ngày hôm nay của Xử Nữ rất giàu không khí lãng mạn, thi vị. Bạn nên sắp xếp một bữa ăn tối dưới nến và thậm chí “sến” một chút như đọc thơ chẳng hạn.

Sự nghiệp: Năng suất làm việc của bạn khá cao. Bạn sẽ là “đồng đội” được ưa chuộng nhất ở trong công ty đấy.

Chào ngày mới thứ bảy (16/11) - 1

Xử Nữ hăm hở khám phá thế giới (Ảnh minh họa)

Thiên Bình (23/9-22/10)

Đừng chỉ chăm chăm nghĩ tới bản thân nhé Thiên Bình. Bạn sẽ không phải hối tiếc vì đã chia sẻ với những người tìm tới bạn hôm nay đâu.

Tình yêu: Bạn để ý tới một người nhờ sự hấp dẫn ở mặt giới tính ban đầu. Bạn nên tiếp tục theo đuổi và vun vén cho mối quan hệ này với mức độ sâu sắc hơn.

Sự nghiệp: Hôm nay Thiên Bình là người giàu quyết tâm và “hiếu chiến” nhất thế giới. Chẳng mục tiêu nào có thể thoát khỏi khi bạn đã muốn.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp có nhiều “đối thủ” hôm nay. Bí quyết của bạn là không nên để lòng khao khát chiến thắng làm mờ mắt. Bạn cần bĩnh tĩnh quan sát tình hình và tiến lùi tùy lúc.

Tình yêu: Hãy điều chỉnh cách cư xử nếu bạn kè kè bên người yêu đủ bảy ngày trong tuần. Gần gũi là tốt nhưng quá lệ thuộc sẽ làm hỏng mối quan hệ của bạn.

Sự nghiệp: Hôm nay Bò Cạp có duyên với những người mới gặp hoặc là những người bạn không thực sự thân thiết. Bạn nên hợp tác làm việc với họ.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hãy đối đầu với những trách nhiệm của bạn. Dù bạn lờ chúng đi, chúng cũng chẳng hề biến mất đâu.

Tình yêu: Cuộc sống có vẻ đơn điệu, và bạn chính là người có nghĩa vụ thêm vào luồng gió mới. Bạn sẽ có một buổi liên hoan, tiệc tùng với bạn bè ở vai trò chủ trì.

Sự nghiệp: Tuần tới, một nhiệm vụ quan trọng đang chờ Nhân Mã. Hôm nay bạn nên tranh thủ rà soát lại công việc của mình.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay Ma Kết cực kỳ khỏe mạnh và giàu sức sống. Rất tiếc là một danh sách việc cần làm đang chờ bạn. Hãy yên tâm rằng bạn có đủ năng lượng để giải quyết ổn thỏa và vẫn đủ thời gian để vui chơi.

Tình yêu: Hẹn hò là một kĩ năng cần được thực hành và kiên nhẫn. Vì thế, Ma Kết đừng bao giờ từ bỏ hay mất niềm tin vào bản thân nhé.

Sự nghiệp: Ma Kết bận rộn, nhưng bạn vẫn rất hào phóng và rộng rãi. Bạn sẽ có nhận được vài lời thỉnh cầu và bạn sẵn sàng trợ giúp.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Một thay đổi sẽ bất ngờ xảy ra vào sáng nay. Bạn không thực sự sẵn sàng đón nhận. Nhưng nếu khéo xoay sở, bạn sẽ vẫn biến nó thành có lợi cho mình.

Tình yêu: Bạn là người khiêm tốn và không có thói khoe khoang thành tích. Nhưng hôm nay bạn nên kiêu ngạo hé lộ một chút nhé.

Sự nghiệp: Bảo Bình rất thích hợp với kiểu hoạt động trí tuệ. Bạn nên vùi mình vào những cuốn sách yêu thích.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư sẽ nhận được một tin nhắn tỏ tình hoặc một hộp chocolate đấy, dù bạn độc thân hay đã có nơi có chốn. Đúng là một dịp lý tưởng để xúc tiến hành trình tình yêu của bạn.

Tình yêu: Những giấc mơ của bạn báo hiệu về một chuyến đi xa. Điều đó có nghĩa bạn sẽ kết được thêm nhiều bạn mới.

Sự nghiệp: Hôm nay kĩ năng giao tiếp sẽ đánh dấu sự thành bại. Song Ngư nên rèn dũa cả ngôn ngữ cơ thể, các cử chỉ của mình nhé.

Theo Xuân Yến (Tri thức trực tuyến)
sự kiện Bí mật 12 con giáp và cung hoàng đạo
Báo lỗi nội dung