Chào ngày mới thứ ba (22/10)

Hôm nay, Sư Tử là ngôi sao sáng trong đám đông. Nhân Mã gặp lại cố nhân.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Hôm nay cuộc đời dành cho Dương Cưu khá nhiều ưu ái. Bạn làm việc gì cũng hoàn thành tốt hoặc ít nhất có tiến triển, dù trong công việc hay chuyện riêng tư.

Tình yêu: Bạn không có thói quen chuẩn bị quá kĩ trước khi nói. Nhưng hôm nay, mọi chuyện sẽ tốt đẹp hơn nếu bạn dừng lại vài giây, rà soát lại ý nghĩ vừa nảy ra trong đầu.

Sự nghiệp: Bạn không gặp thuận lợi về đường ăn nói. Khi bàn bạc công việc, bạn nên giữ cho câu chữ của mình gãy gọn, tập trung quanh ý chính. Cẩn thận hơn, bạn có thể soạn thảo văn bản và gửi đi bằng email.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Giai đoạn thiếu quyết đoán của Kim Ngưu vẫn chưa kết thúc đâu. Bạn cũng chẳng cần phiền lòng, vì sự chần chừ nào cũng có lý do cả. Bạn không lựa chọn, có nghĩa là bạn sẽ không chọn sai.

Tình yêu: Hôm nay rất thích hợp để bạn làm lành, dỗ dành người yêu. Ý chí của đối phương không mạnh mẽ như tỏ ra bên ngoài.

Sự nghiệp: Khi người khác sắc bén trong giao tiếp trực tiếp, bạn sẽ có lợi thế hơn họ qua văn bản, email. Hãy cố gắng bàn bạc công việc bằng phương thức có lợi nhất cho bạn.

Song Tử (21/5-21/6)

Cơ hội đang đến với Song Tử, giúp bạn biến mục tiêu và ước mơ lớn thành hiện thực. Hãy lập danh sách những gì mà bạn mong muốn có được.

Tình yêu: Nếu bạn muốn bắt đầu một mối tình trong mơ, bạn cần xác định các tiêu chuẩn mong đợi phù hợp với tình hình thực tế. Những gì quá tốt, quá đẹp thường không phải là sự thật.

Sự nghiệp: Các ý tưởng tuyệt vời tiềm năng đang sẵn sàng cho bạn lựa chọn. Tất cả những gì bạn cần làm là tỏ ra quyết đoán và hành động ngay khi cơ hội tốt tới.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải đang có tâm trạng thất thường. Bạn không giống mình ngày thường và cư xử khá tùy hứng. Hãy cho phép mình được làm theo ý thích ít nhất một ngày. Các trách nhiệm vẫn sẽ chờ bạn quay lại vào ngày mai.

Tình yêu: Bạn có đang cảm thấy khó chịu và thường xuyên nhăn nhó, dù ở cơ quan hay ở nhà? Đó là dấu hiệu cho thấy bạn cần một chuyến đi xa. Bạn có thể gặp một người tuyệt vời ở đó.

Sự nghiệp: Rắc rối trong công việc nảy sinh và vượt quá tầm kiểm soát của bạn. Hãy nhanh chóng nhờ vài người giúp đỡ bạn ngay nhé.

Sư Tử (23/7-23/8)

Bạn bè trình bày một ước mơ, một dự tính lớn với Sư Tử. Nhưng quy mô của nó có thể quá lớn so với khả năng thực hiện của cả hai bạn.

Tình yêu: Bạn cần thay đổi không gian hẹn hò để mang lại làn gió tươi mới. Nếu hai bạn thường ở nhà xem phim, hãy ra ngoài ăn tối và ngược lại.

Sự nghiệp: Sư Tử là ngôi sao sáng trong đám đông và dễ dàng chiếm được cảm tình khi tiếp xúc. Giao tế thuận lợi sẽ có ích cho công việc. Bạn chỉ cần cẩn thận khi đưa ra hứa hẹn với họ.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Bạn có khả năng nhìn thấu bản chất của bất cứ vấn đề nào bạn gặp hôm nay. Hãy tập trung tinh thần để phát huy tốt cơ hội này.

Tình yêu: Hãy thận trọng nếu bạn định áp dụng tư duy logic lạnh lùng vào tình yêu. Đây không phải là vấn đề của toán học, mà là sự kết hợp giữa cảm xúc và phép màu.

Sự nghiệp: Xử Nữ nên mỉm cười, dù hôm nay mưa hay nắng. Không khí quanh bạn vui hay buồn phụ thuộc khá nhiều vào thái độ của bạn đấy.

Chào ngày mới thứ ba (22/10) - 1

Nhân Mã hồi tưởng chuyện xưa bên tách trà (Ảnh minh họa)

Thiên Bình (23/9-22/10)

Hôm nay Thiên Bình tràn trề sức sống và tinh thần hứng khởi. Mọi người sẽ chứng kiến cảnh bạn chạy vòng quanh như con thoi, tất bật lo cho công việc cả chung lẫn riêng.

Tình yêu: Ngôi sao may mắn mỉm cười với bạn đấy. Thật tuyệt nếu bạn có ai đó đặc biệt ở bên để chia sẻ may mắn này.

Sự nghiệp: Hãy trò chuyện với càng nhiều người càng tốt. Bạn sẽ thu thập được những thông tin hữu ích.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hôm nay tâm hồn Bò Cạp như đang treo lơ lửng trên mây. Ai hỏi chuyện bạn cũng sẽ phải cực kỳ kiên nhẫn, vì bạn phản ứng khá chậm.

Tình yêu: Khi thích ai đó, bạn đừng vội vàng lao tới. Hành trình của bạn sẽ dễ chịu hơn nhiều nếu bạn dành thời gian tìm hiểu thông tin sơ bộ trước.

Sự nghiệp: Bạn có ánh mắt sắc sảo nhất hôm nay. Không một chi tiết nào có thể lọt qua tầm ngắm của bạn. Đây là lợi thế để bạn xử lý các vấn đề đòi hỏi sự tỉ mỉ, thận trọng.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Bạn sẽ nhận được tin tức hoặc gặp lại nhiều người quen cũ. Hãy pha cho mình một tách trà thơm để hồi tưởng lại những ngày xưa ấy. Nếu không ai gõ cửa, bạn có thể tự mình gọi điện.

Tình yêu: Nếu bạn đột nhiên thấy tình yêu quá nhàm chán, có lẽ bạn đang đi nhầm hướng. Phải chăng bạn đang liên tục gặp gỡ cùng một mẫu người giống nhau?

Sự nghiệp: Nhân Mã chỉ nên quan tâm tới nhiệm vụ cá nhân. Nếu bạn bắt buộc phải nhúng tay vào việc của người khác, bạn nên lắng nghe nhiều hơn nói.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hãy nhớ, càng nói rõ ràng, bạn sẽ càng gặp nhiều suôn sẻ. May mắn thay, hôm nay, khả năng ăn nói của Ma Kết rất hoàn hảo.

Tình yêu: Bạn cảm giác mình chỉ hấp dẫn được những người quá phóng khoáng, tự do. Bạn đang mong chờ vào một nửa kia sâu lắng, trầm tĩnh hơn. Có lẽ bạn cần thay đổi phương pháp thể hiện.

Sự nghiệp: Hãy tránh xa những câu chuyện tán gẫu, ngồi lê đôi mách. Nếu được, bạn nên tìm cách để ngăn mình đến gần phòng ăn trưa chung ở cơ quan.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình sẽ có cơ hội để thổi lên một ngọn lửa của dĩ vãng. Đó có thể là tình yêu hoặc tình bạn. Lần này nếu thành công, mối quan hệ đó sẽ duy trì lâu hơn bạn nghĩ đấy.

Tình yêu: Hôm nay bạn thường xuyên nảy ra những ý tưởng vượt qua thời đại. Hãy chia sẻ chúng với người bạn thích. Đó sẽ là cách gây ấn tượng mạnh mẽ nhất.

Sự nghiệp: Bạn làm việc rất hiệu quả, đầy năng suất. Tuy nhiên, bạn sẽ chỉ thành công nếu suy nghĩ độc đáo, không theo lối mòn.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư sẽ phát hoảng vì khối lượng việc được giao cho bạn. Mỗi khi thêm một nhiệm vụ được bổ sung, gánh nặng tinh thần càng tăng thêm. Hãy biết phân chia lao động hiệu quả nhé.

Tình yêu: Nếu người yêu cư xử như một đứa trẻ được chiều chuộng đến hư, bạn cũng đừng nên ngạc nhiên. Chẳng có lý nào cụ thể mà đối phương chỉ tự nhiên như vậy. Giai đoạn này sẽ sớm qua.

Sự nghiệp: Hôm nay vai trò lãnh đạo bẩm sinh của Song Ngư sẽ tỏa sáng. Bạn sẽ thành công nếu dẫn dắt công việc theo nhóm.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Xuân Yến (Tri thức trực tuyến)
Bí mật 12 con giáp và cung hoàng đạo Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN