Chào ngày mới Chủ nhật (8/12)

Hôm nay, Song Tử im lặng là vàng. Cự Giải giàu lòng cảm thông.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Hãy đặt mình vào vị trí của người khác để suy nghĩ. Đó là phương pháp giúp bạn xoay sở tốt đẹp trong tất cả các tình huống ngày hôm nay.

Tình yêu: Nếu bạn muốn gì từ người yêu, bạn nên thẳng thắn nói rõ. Đối phương có thể không nhạy cảm như bạn tưởng tượng đâu.

Sự nghiệp: Hôm nay Dương Cưu chỉ nên nghĩ về cuộc sống cá nhân của bạn, bất cứ điều gì trừ công việc. Bạn cần cân bằng lại thời gian biểu, đặc biệt nếu bạn là người cuồng việc.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Những tuần cuối năm với hàng chục cuộc liên hoan và mùa lễ hội là thời điểm bạn có hứng thú với đồ ăn nhất. Nhưng ăn ngon thì bạn lại dễ phải “trả giá” khi bước lên bàn cân. Hãy chăm chỉ tập thể dục hơn nhé.

Tình yêu: Người yêu của bạn luôn mơ mộng, nhưng gần đây bạn có thể không chịu nổi mức độ đang ngày càng tăng tiến. Hãy đưa vấn đề này ra thảo luận khi hai bạn đều đang có tâm trạng dễ chịu.

Sự nghiệp: Việc bạn có một ngày tuyệt vời hay không sẽ phụ thuộc vào khả năng tổ chức. Bạn cần có kế hoạch rõ ràng, thời gian cụ thể cho từng việc. Sau đó, bạn sẽ có dư thời gian để giải trí.

Song Tử (21/5-21/6)

Thật tuyệt nếu Song Tử có thể hát, múa hoặc nhảy. Bởi lẽ các bữa tiệc cuối năm đang chờ bạn, và bạn có cơ hội để thể hiện tài năng của mình.

Tình yêu: Hôm nay bạn không gặp may về đường ăn nói đâu. Hãy biết im lặng là vàng, và hoãn lại những câu nói quan trọng, ví dụ như tỏ tình.

Sự nghiệp: Hãy biết vui lòng vì bạn đang có một công việc. Bây giờ không phải lúc để mơ màng chuyển việc. Nhưng bạn có thể thay đổi phong cách trang trí trong phòng làm việc.

Cự Giải (22/6-22/7)

Hôm nay Cự Giải rất giàu lòng cảm thông. Bạn cũng có xu hướng chìm vào những tưởng tượng lãng mạn.

Tình yêu: Bạn dễ dàng nổi cáu khi tranh cãi với người yêu. Trước khi tỏ thái độ, bạn nên tự cho mình thời gian để ngẫm lại.

Sự nghiệp: Cự Giải cần giải quyết hết các phần việc quan trọng còn dang dở. Bạn có thể cho phép mình mơ màng, nhưng không phải cả ngày nhé.

Sư Tử (23/7-23/8)

Hôm nay là ngày Sư Tử cực kỳ sáng suốt. Bạn có thể dễ dàng đưa ra quyết định cho những lựa chọn khó khăn trước đây.

Tình yêu: Tình yêu của bạn cần được thắp thêm lửa, hoặc nhen lại hào quang đang dần tắt. Bạn cần động não để có được một kế hoạch lãng mạn đáng giá.

Sự nghiệp: Sư Tử nên tìm hiểu kĩ trước khi định thay đổi sự nghiệp. Người khác đang thầm ước bạn sẽ tóm lấy một cơ hội lấp lánh đấy.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay Xử Nữ có cơ hội hợp tác, với một người bạn hoặc một nhóm bạn. Nhìn chung công việc đó sẽ mang lại kết quả tích cực. Đến tối, bạn sẽ có một buổi tụ tập vui vẻ ở chính nhà mình.

Tình yêu: Bạn sẽ gặp may mắn trong chuyện tình cảm. Nếu bạn và người yêu đang ở giai đoạn sóng gió, bạn sẽ tìm ra cách để làm lành với đối phương dễ dàng.

Sự nghiệp: Hãy biết lắng nghe người khác, vì không chỉ ý kiến của bạn là xuất sắc. Hôm nay, cách cư xử khiêm tốn sẽ giúp bạn ghi lại ấn tượng tốt đẹp.

Chào ngày mới Chủ nhật (8/12) - 1

Thiên Bình khát khao tri thức (Ảnh minh họa)

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình sẽ rất hào hứng và tò mò với mọi thứ xung quanh. Đó có thể là một quyển sách mới, một chương trình TV hoặc một bộ phim mới chiếu. Bạn sẽ muốn khám phá tất cả.

Tình yêu: Bạn khá nóng vội trong chuyện tình cảm. Dù đang ở giai đoạn nào, bạn cũng muốn thúc đẩy nó tiến nhanh hơn. Hãy hít sâu, thở đều và ngồi yên nào.

Sự nghiệp: Hãy dành thời gian để xây dựng kế hoạch công việc cho vài tuần tiếp theo. Sau này bạn sẽ vui mừng vì đã làm vậy lúc này.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hôm nay, Bò Cạp nên thận trọng vì vài người bạn thân thiết đang khá nhạy cảm và dễ bị tổn thương. Buổi tối sẽ mang đến cho bạn một chuyến đi chơi nhiều kỉ niệm đáng nhớ.

Tình yêu: Bạn có hàng tỉ cách để tạo ra không khí lãng mạn. Hôm nay bạn sẽ cần phát huy khả năng này để thu hút người mà bạn thích đấy.

Sự nghiệp: Hôm nay không phải ngày đẹp trời để khuấy đảo các mối quan hệ. Bò Cạp nên cư xử nhũn nhặn, chiều ý mọi người và để mọi chuyện trôi qua trong hòa bình.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Bạn ao ước được đi du lịch. Một người bạn, hoặc người yêu có thể rủ bạn cùng đi chơi và Nhân Mã sẽ khó mà từ chối. Quan hệ xã hội của bạn cũng khởi sắc. Bạn có nhiều cơ hội kết bạn hoặc kết nối với bạn bè thân thuộc.

Tình yêu: Bạn sẽ gặp được người bạn thích ở một quán café. Sau cuộc tán gẫu ban đầu, Nhân Mã nên tìm cách có được một kế hoạch xa hơn nhé.

Sự nghiệp: Nhân Mã không có tâm trạng vui vẻ vào buổi sáng. Nhưng thái độ quyết định nhiều điều, nên bạn hãy sớm điều chỉnh nó.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay sẽ thúc đẩy Ma Kết tiến tới gần một mục tiêu mà bạn đang nhắm tới. Hành trình này đặc biệt thuận lợi nếu bạn có người khác giúp đỡ. Bạn cũng gặp nhiều suôn sẻ trong các hoạt động tập thể.

Tình yêu: Bạn có thể dễ dàng gửi tin nhắn hoặc thư cho người yêu. Nhưng tại sao không bổ sung thêm nhiều dấu hiệu hoặc cách thức đặc biệt để mang lại cho đối phương cảm xúc lãng mạn, mới mẻ nhỉ?

Sự nghiệp: Không phải ngày nào cũng hòa hợp như hôm nay. Hãy tận dụng cơ hội này để bắt tay hợp tác, bàn chuyện công việc cùng đồng nghiệp nhé.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bạn rất có hứng khám phá cái mới, mở rộng cuộc sống và tầm hiểu biết của mình. Bảo Bình sẽ tìm được vài người bạn cùng chia sẻ ý nghĩ và sát cánh bên bạn trên hành trình đó. Hãy mạnh dạn lên nhé.

Tình yêu: Bạn và người yêu có chút hiểu lầm. Khúc mắc này sẽ sớm được giải tỏa. Nó có ảnh hưởng tích cực tới mối quan hệ của bạn, khi hai bên cảm thấy gắn bó với nhau hơn hẳn.

Sự nghiệp: Giới hạn suy nghĩ và lựa chọn trong vòng tròn chật hẹp khá an toàn. Nhưng đó không phải con đường mà bạn muốn đi hôm nay.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư cần cho mình nhiều thời gian để hồi phục “năng lượng” hơn bạn tưởng. Mặc dù bạn khá hăng hái, sẵn sàng làm nhiều việc, nhưng bạn sẽ sớm uể oải. Một cuốn sách hay bên tách trà hoặc một bộ phim sẽ giúp bạn vui hơn.

Tình yêu: Bạn là người chăm chỉ, và thường quên mất chính mình. Hôm nay, Song Ngư nên mạnh dạn từ chối những việc, những người khiến bạn khó chịu nhé.

Sự nghiệp: Bỗng nhiên Song Tử dạt dào cảm hứng trượng nghĩa. Hãy thoải mái giúp đỡ mọi người như bạn muốn.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Xuân Yến (Zing.vn)
Bí mật 12 con giáp và cung hoàng đạo Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN