Cách tắm và quan điểm về tình yêu

Thứ Tư, ngày 27/02/2013 08:01 AM (GMT+7)

Mọi việc chúng ta làm đều là sự phản ánh về tính cách. Việc tắm rửa hằng ngày trong khoảng không gian riêng được tự do thể hiện cái “tôi” bản thân cũng không ngoại lệ. Như vậy, bạn là con người như thế nào thông qua thói quen tắm của chính mình?

Thời gian tắm khoảng 6-10 phút

Thoa xà phòng, gội đầu và rửa sạch sẽ một cách nhanh chóng là các bước bạn lần lượt thực hiện khi tắm mỗi ngày. Điều này cho thấy bạn là một người phụ nữ dám nghĩ dám làm, táo bạo và thành công trong công việc. Trong khi bạn tắm, bạn có khả năng kiểm tra lại những công việc chuẩn bị tiến hành trong đầu một cách nhanh chóng và chính xác. Bởi lẽ, đơn giản bạn biết rõ được điều mà bạn sắp làm và cách thức tiến hành đem lại hiệu quả nhất. Hơn nữa, bất kể khi nào gặp khó khăn trở ngại thì việc tìm ra cách giải quyết không mấy làm bạn phải tốn nhiều thời gian. Đối với bạn, thời gian là vàng bạc nên tắm không phải là thời gian chính để thư giãn.

Thích tắm dưới vòi hoa sen

Nếu bạn là người thích gột sạch bụi bẩn trên cơ thể bằng những tia nước từ vòi hoa sen thì điều đó cho thấy tính cởi mở, thoải mái đôi lúc có phần hơi cẩu thả, tùy tiện trong con người bạn. Sở thích này đồng thời cũng phản ánh thái độ của bạn đối với tình yêu. Có thể thấy được là bạn ít bận tâm tới việc giữ gìn và chăm sóc cho tình cảm giữa chàng và bạn. Thậm chí, những lúc giận dỗi với chàng cũng chẳng làm bạn tỏ ra quan tâm hơn đối với chàng. Thay vì tỏ ra hờ hững, mập mờ trong cảm xúc dành cho chàng, bạn nên cho chàng thấy được sự quan tâm và nhiệt tình của bản thân với họ nếu bạn muốn củng cố mối quan hệ này.

Cách tắm và quan điểm về tình yêu - 1

Ngâm mình trong bồn tắm là sự lựa chọn của đa số những cô nàng quý phái (Ảnh minh họa) 

Thích ngâm mình trong bồn tắm

Đây là sự lựa chọn của đa số những cô nàng quý phái. Bạn luôn thích sự thoải mái, ấm áp và được bảo vệ mọi lúc mọi nơi. Khoảng thời gian ngâm mình trong bồn tắm cũng chính là lúc bạn tận hưởng những phút giây thư giãn nhất trong ngày, thời điểm mà mọi gánh nặng hay buồn phiền trong bạn được trút bỏ. Cũng chính vì lý do này mà bạn sử dụng chiếc bồn tắm lâu hơn một chút so với người khác.

Thích xả đầy nước vào chậu và té

Thích xả đầy nước vào chậu và té là phong cách của những cô nàng khá vui tính và luôn đặt việc giáo dục và sức khỏe lên hàng đầu. Bạn còn là một cô gái là việc chăm chỉ và có khả năng tổ chức hay lên kế hoạch tốt, tuy nhiên yếu tố tự tin vẫn chưa đủ tự tin để thực hiện nó. Vì thế, đối với nhóm phụ nữ thích kiểu tắm này thì một cuộc sống an phận thủ thường trong nhiều tình huống có lẽ sẽ là giải pháp tốt hơn cả.

Thích đi bơi ở hồ hoặc đến nhà tắm

Hầu hết những người thích đi bơi ở hồ hoặc là đến nhà tắm công cộng là người mạnh mẽ, tự do, tinh thần độc lập, đặc biệt, luôn tự cho mình là người quan trọng. Bạn ít quan tâm tới rắc rối của người khác mắc phải và làm cách nào để giúp đỡ họ cũng như việc trông chờ người khác sẽ giải quyết khó khăn của chính mình. Đối với thời trang, bạn là người thích dành nhiều thời gian và tiền bạc vào vấn đề trang phục; cho nên, có thể thấy bạn khá sành về vấn đề này. Mặc dù là người chuộng phong cách thời trang nhưng bạn không hề lãng phí. Đối với bạn việc vứt đi những món đồ lỗi mốt là không dễ dàng. Trong các mối quan hệ khác, bạn còn là người sống quá thực tế tới mức khô khan nhưng đôi lúc cũng là một tâm hồn lãng mạn.

Theo TTVN

sự kiện BÍ MẬT 12 CUNG HOÀNG ĐẠO 2019