Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Bị F.A kinh niên: Có thể do bạn quá thông minh?

Thứ Ba, ngày 26/12/2017 00:03 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Giới trẻ 2018

Phụ nữ độc thân thường là những người rất thông minh, có khả năng làm chủ cuộc sống của mình.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Phụ nữ lớn tuổi một chút nhưng vẫn còn độc thân thường bị coi là "quá lứa lỡ thì", khó tính, không ai thèm lấy. Thế nhưng trên thực tế, những phụ nữ độc thân thường là những người sỡ hữu chỉ số IQ cao, rất thông minh, có khả năng làm chủ cuộc sống của mình nhiều hơn những người phụ nữ khác.

Theo một nghiên cứu mới tại trường Đại học Yale, một trong những trường đại học nổi tiếng nhất tại Mỹ, những phụ nữ có trình độ học vấn cao thì lại càng có tỷ lệ độc thân cao. Lý do là bởi họ muốn tìm người có cùng trình độ làm bạn đời. Khi không thể tìm được người có cùng trình độ, họ thà làm một người độc thân còn hơn gắn bó với người có trình độ thấp hơn mình.

Bị F.A kinh niên: Có thể do bạn quá thông minh? - 1

Theo thông tin đăng tải, nghiên cứu được thực hiện trên số lượng lớn những phụ nữ ở Nga, rất có giá trị tham khảo.

Mặt khác, nghiên cứu cũng chỉ ra, ở phụ nữ độc thân có 4 điều khiến bất cứ ai cũng phải ngưỡng mộ.

Thứ nhất, họ có tính cách độc lập. Thông thường, những cô gái độc thân là những người có tính cách và khả năng độc lập rất cao. Không cần phải dựa vào ai, một cô gái độc thân cũng có thể tự khiến cuộc sống của mình tràn ngập màu sắc và niềm vui. Cô ấy có thể tự mình đi dạo phố, mua sắm, đi ăn, đi xem phim. Tất cả hoàn toàn xuất phát từ sở thích của mình, không phụ thuộc vào bất kỳ ai.

Thứ hai, họ thực sự rất mạnh mẽ, có tài. Rất nhiều phụ nữ độc thân là bởi vì mải mê với đam mê, sự nghiệp của chính mình. Họ đem sức lực và tinh thần của mình cống hiến cho công việc, ít có tâm tư đi tìm một nửa của mình. Cũng có thể, họ biết rõ khả năng mình không hợp để làm một người bạn gái phụ thuộc, vì vậy họ lựa chọn độc thân.

Bị F.A kinh niên: Có thể do bạn quá thông minh? - 2

Thứ ba, họ biết rõ mình muốn gì. Như đã nói ở trên, đa phần phụ nữ độc thân rất thông minh. Họ cũng biết chính xác đối tượng bạn đời mà họ mong muốn sẽ như thế nào. Chính vì vậy, họ lựa chọn độc thân khi chưa tìm được đối tượng mong muốn, chứ không chịu lãng phí thời gian vào những mối quan hệ mà biết trước sẽ chẳng đi đến đâu.

Thứ tư, họ rất lý trí. Đối với phương diện tình cảm, những người phụ nữ độc thân thường sẽ không bị tình yêu làm mờ mắt. Họ sẽ không bao giờ tin vào thứ tình yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên. Họ sẽ dành thời gian để quan sát và phân tích thật kỹ về những vấn đề khác nhau có thể phát sinh.

Kỳ thật, những người phụ nữ độc thân không phải là những "kẻ còn lại", họ chỉ là những người rất nghiêm túc và thành thật trong chuyện tình cảm. Họ sẽ không mang tình cảm ra đùa bỡn, cũng không lợi dụng, làm tổn thương những người mà họ không có tình cảm. Đây thực sự là một tính cách đáng quý, rất đáng ngưỡng mộ.

Nếu như bạn cũng đang là một cô gái độc thân, lần sau khi có người hỏi "Tại sao bây giờ vẫn cô đơn lẻ bóng?", hãy tự tin chia sẻ lý do lựa chọn độc thân của mình.

Gái xinh chuyển giới: Đàn ông tìm đến chúng tôi chỉ rủ đi khách sạn

Nói chuyện qua mạng, cô được người ta hứa hẹn đủ điều nhưng lúc gặp nhau lại toàn hẹn ở nơi vắng vẻ, rồi ngon...

Theo Tư Tuyền (Theo Greatdaily) (Dân Việt)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang