5 vị trí khởi động đặc biệt

Màn dạo đầu rất quan trọng. Vì vậy, bạn hãy cùng chàng tìm cách chế biến món khai vị đặc biệt này để bữa tiệc tình yêu của mình thăng hoa hơn nhé!

Hẳn bạn và chàng đều đã lận lưng vài bí quyết phòng the, đặc biệt là các bước khởi động giúp “chuyện ấy” tăng nhiệt. Thường xuyên áp dụng một vài cách dạo đầu chứng tỏ bạn hiểu rõ cơ thể mình và người yêu, đồng thời dễ đưa hai bạn “lên đỉnh”.

Tuy nhiên, theo nhà tình dục học, tiến sỹ Lori Buckley (California, Mỹ): “Nếu lần nào bạn cũng âu yếm nhau bằng chừng ấy động tác quen thuộc, cơ thể bạn sẽ bớt nhạy cảm hơn. Chúng khó hưng phấn như bạn mong muốn”. Vì vậy, bạn có thể cập nhật một số vị trí trọng điểm dưới đây giúp khởi động hiệu quả hơn.

1.    Xung quanh hai viền môi

Cô gái hẳn đã giắt túi vài kiểu hôn khác nhau, từ chạm môi đến nụ hôn Pháp ẩm ướt. Bạn chú ý đừng bỏ qua một phần nhạy cảm trên đôi môi của mình và người yêu. Đó chính là viền môi.

Viền môi rất dễ bị kích thích mỗi khi có tác động. Tuy nhiên, khu vực này thường bị bỏ qua do hầu hết mọi người đều chỉ tập trung vào phần giữa môi mềm mại”, tiến sỹ Rachael Ross, chuyên gia tình dục học cho biết.

Khi âu yếm người yêu, bạn không cần liếm toàn bộ đôi môi anh ấy.

Không chừng, hành động này có thể làm chàng hốt hoảng. Thay vào đó, bạn nên hôn anh ấy như bình thường rồi dùng đầu lưỡi miết nhẹ viền môi trên của anh ấy, cắn nhẹ rồi tiếp tục trở lại với nụ hôn dang dở.

Tiếp đó, hãy lặp lại động tác đó với viền môi dưới. Hành động này gợi anh ấy nhớ đến cảm giác bạn đang âu yếm “gậy phép”. Động tác này cũng có tác dụng với bạn. Nó nhắc bạn nhớ lại cảm giác anh ấy âu yếm “tam giác mật”.

2.    Vùng xương đòn gánh

Theo bác sỹ Leah Millheiser của Trung tâm Y khoa Stanford thuộc trường Đại học Stanford, Mỹ, vuốt ve vùng giao nhau giữa cổ và xương đòn gánh có thể làm phòng the tăng nhiệt trong nháy mắt. Nguyên nhân do làn da mỏng manh và có ít mô mỡ hơn vùng khác trên ngực.

Khi bạn hôn dần dần xuống cổ người yêu, hãy dùng đầu ngón trỏ và ngón giữa vuốt từ vai đến phần trũng xuống ở giữa cổ và xương đòn gánh. Đừng quên chậm rãi xoáy đầu ngón tay theo đường tròn.

5 vị trí khởi động đặc biệt - 1

Nếu muốn tăng tốc cho “cho chuyện ấy”, bạn nên tế nhị nhắc chàng ve vuốt cho mình từ dưới lồng ngực đến tận xương chậu (Ảnh minh họa)

Sau đó, hãy tặng cho nơi ấy những nụ hôn ngọt ngào. Hơi thở ấm áp của bạn phả vào khu vực này giúp cơ thể người yêu thư giãn. Nhờ vậy, chàng sẽ “nóng” hơn. Riêng với các Eva, khi người yêu chạm vào xương đòn gánh và vùng ức, toàn bộ vùng ngực, bao gồm cả “núi đôi” của bạn sẽ nhạy cảm hơn. Nhờ vậy, bạn cũng dễ dàng “lên đỉnh hơn”.

3.    Từ dưới lồng ngực xuống hông

Nếu muốn tăng tốc cho “cho chuyện ấy”, bạn nên tế nhị nhắc chàng ve vuốt cho mình từ dưới lồng ngực đến tận xương chậu. Đây là một trong những khu vực tập chung vô số dây thần kinh. Khi được kích thích, chúng sẽ trực tiếp tác động đến “tam giác mật”.

Với đàn ông, bạn nghịch ngợm khu vực này sẽ tạo tín hiệu mạnh cho “gậy phép” của anh ấy. Theo lý giải của các chuyên gia, khi bạn chạm vào khu vực đó sẽ tạo ra một phản xạ ở các cơ vùng chậu, khiến chàng hưng phấn hơn.

Bạn có thể vuốt chắc tay từ một bên lườn phía dưới lồng ngực rồi nhẹ nhàng kéo xuống phần hông. Các nghiên cứu khoa học cho thấy, động tác vuốt ve này mang lại hiệu quả kép và tương đối giống nhau ở cả nam và nữ.

Trước hết, nó giúp bạn cảm thấy dễ chịu và hưng phấn. Bên cạnh đó, nâng niu vùng hông kích thích xương chậu co thắt nhanh và mạnh hơn, từ đó giúp thăng hoa dễ dàng.

4.    Khu vực quanh thắt lưng

Các nghiên cứu khoa học cho thấy vùng lưng dưới là nơi tập trung nhiều đầu mút dây thần kinh. Từ đó, vuốt ve vị trí này giúp hai bạn gần gũi nhau hơn. Bạn có thể bắt đầu bằng những động tác mát-xa hai vai để giúp người yêu thư giãn. Sau đó, hãy xoa bóp toàn bộ vùng lưng từ trên xuống. Khi đến phần thắt lưng, bạn hãy nhẹ tay hơn và chậm rãi chuyển sang mát-xa cho anh ấy theo đường xoắn ốc. Vùng thắt lưng rất nhạy cảm nên chỉ một cái chạm nhẹ nhàng nhất cũng có thể làm người yêu của bạn rùng mình.

Một gợi ý khác cho bạn đây: Hãy cạ nhẹ cằm mình lên vùng thắt lưng của người yêu. Động tác chạm da trực tiếp này sẽ làm hoóc môn hưng phấn dopamine tăng cao. Sau đó, bạn hãy nhẹ nhàng hôn xung quanh khu vực này. Bạn cũng có thể dùng tóc cạ lên vừng thắt lưng của chàng rồi dùng móng tay cào nhẹ khu vực này để tăng nhiệt cho phòng the.

5.    Phía trong hai bắp đùi

Hai mặt trong bắp đùi có rất nhiều tế bào thần kinh sẵn sàng giúp bạn nổ tung trong “chuyện ấy”. Theo bác sĩ Millheiserm, khu vực này kết nối trực tiếp với cùng bẹn nên càng nhạy cảm hơn mỗi khi được vuốt ve.

Bạn nên để dành khu vực bắp đùi cuối cùng trong chuỗi khai vị của mình. Khi cảm thấy đã đến thời điểm hợp lý, hãy tạo tín hiệu để người yêu dùng những ngón tay nhẹ nhàng vuốt ve từ giữa mặt trong đùi lên phía tam giác mật. Lưỡi của anh ấy cũng có thể phát huy tác dụng “châm ngòi” cho vùng cấm địa này.

Khi chàng vuốt ve mặt trong đùi của bạn, bạn sẽ dễ dàng nhận thấy hơi thở của mình gấp gáp hơn. Khung xương chậu co thắt mạnh. Từ đó, bạn sẽ cảm thấy hưng phấn. Nguyên nhân do mặt trong đùi và vùng bẹn chứa nhiều dây thần kinh chuyển tải những tín hiệu thăng hoa trực tiếp đến não.

Khi đến lượt bạn âu yếm khu vực nhạy cảm của người yêu, bạn đừng quên vùng da ở khu vực này khá mềm mỏng. Vì vậy, hãy tập trung quan sát phản ứng của anh ấy. Nếu chàng nao núng, bạn có thể đang làm anh ấy nhột đấy. Hãy chữa cháy bằng một cái hôn mạnh mẽ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn])
Kiến thức giới tính Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN