12 chòm sao khi yêu

Song Ngư khá thực tế khi yêu, đôi khi làm mất sự lãng mạn.

Bạch Dương (21/3 - 19/4): Hãy đơn giản!

Đừng quá phức tạp hóa tình yêu của mình, hãy đơn giản nhé Bạch Dương. Chân thành là điều người ấy dành cho bạn, nếu bạn cứ đa nghi như thế thì tự nhận rắc rối về mình thôi.

Kim Ngưu (20/4- 20/5): Tình yêu cần niềm tin

Khi yêu, niềm tin dành cho nhau vô cùng quan trọng. Mọi sự không thể hoàn hảo được nên Kim Ngưu đừng quá đòi hỏi và thiếu lòng tin vào tình yêu của mình. Đã lựa chọn, thì hãy cùng nhau vun đắp để có hạnh phúc.

Song Tử (23/7 - 22/8): Biết mình biết ta

Bạn đang khá rối rắm trong nhiều mối quan hệ. Song Tử là vậy, rất nhiệt thành và khó kiềm chế cảm xúc. Đừng vì những vệ tinh xung quanh mà quên mất Mặt Trời mới là trung tâm. Biết tình cảm của mình đang hướng về ai và cách người ta đối xử với mình như thế nào để quyết định sáng suốt, Song Tử nhé!

Cự Giải (22/6 - 22/7): Chia sẻ nhiều hơn

Chia sẻ là yếu tố không thể thiếu trong tình yêu, bạn đừng lúc nào cũng giữ mọi thứ cho riêng mình. Hai người cần biết đâu là không gian riêng, đâu là sự đồng điệu của tình yêu.

Sư Tử (23/7 - 22/8): Trân trọng hiện tại

Quá khứ và những điều liên quan đến người cũ không nên làm ảnh hưởng đến chuyện tình cảm hiện tại và khiến người ta tổn thương. Tình yêu hiện tại không dễ gì có được, vậy nên hãy trân trọng và gìn giữ nó.

12 chòm sao khi yêu - 1

Kim Ngưu đừng quá đòi hỏi và thiếu lòng tin vào tình yêu của mình (Ảnh minh họa)

Xử Nữ (23/8 - 22/9): Dung hòa cái tôi

Xử Nử có lòng tự trọng rất cao. Trong tình yêu, cái tôi quá cao dễ khiến tình cảm sứt mẻ. Không ai mong muốn những lần giận dỗi, cãi vã vì những chuyện “nhỏ như con thỏ”, bạn nên biết đặt mình vào vị trí của người ta để dung hòa.
Thiên Bình: Chấp nhận khuyết điểm

Hãy cố gắng lựa chọn những điều mình yêu nhưng nếu không được, thì hãy yêu lấy những thứ mình đã chọn. Chấp nhận những khuyết điểm của người ấy sẽ giúp tình yêu của Thiên Bình “dễ chịu” hơn nhiều.

Bọ Cạp (23/10 - 21/11): Thêm gia vị cho tình yêu

Thẳng thắn trong cuộc sống là tốt, nhưng trong tình yêu không phải lúc nào cũng tốt. Đôi khi cũng nên “nói giảm nói tránh” một chút để đối phương đỡ tổn thương hoặc cả hai không căng thẳng. Bạn cũng cần tạo thêm những gia vị cho tình yêu của mình mới mẻ, tránh nhàm chán.

Nhân Mã (22/11 - 21/12): Kiềm chế sự nóng vội

Tình yêu là thứ kẹo ngon nhiều màu nhưng mùi vị của nó sẽ không thay đổi, đừng yêu bằng sắc màu diện mạo, mà hãy biết cảm nhận dần dần. Nhân Mã nên kiềm chế sự nóng vội, hai bạn sẽ hài hòa và có những ngày tháng hạnh phúc.

Ma Kết (22/12 - 19/1): Đừng lấn át nhau

Nếu bạn cố thể hiện bản thân sẽ vô tình lấn át người ấy. Bạn sẽ có được sự tự hào, đắc thắng song hành cùng tình yêu ngắn ngủn. Hãy biết tạo cơ hội để cân bằng hai bạn, hạnh phúc sẽ dài lâu hơn.
Bảo Bình: Là chính mình

Khi yêu, bạn dễ dàng bị người ta cuốn đi. Những sở thích, thói quen của người ta giờ cũng là của bạn. Tìm được sự đồng điệu là tốt nhưng đừng đánh mất mình, hãy luôn là chính mình - Bảo Bình của ngày người ta “kết” bạn.

Song Ngư (19/2- 20/3): Cần thêm lãng mạn

Song Ngư khá thực tế khi yêu, đôi khi làm mất sự lãng mạn. Hãy để tình yêu đem những giấc mơ đến cho bạn, đừng vội vàng đi trước rồi nhìn quanh lại thấy mình cô đơn chỉ vì tình yêu đã bị bỏ lại phía sau.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Sưu tầm
Bí mật 12 con giáp và cung hoàng đạo Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN