Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất

Việt kiều bị người tình đồng tính "lột sạch" sau lần hẹn đầu

Thứ Sáu, ngày 22/01/2016 14:27 PM (GMT+7)

Ngày 22.1, Công an quận 1 (TP HCM) tạm giữ hình sự Phan Hồng Thạch (23 tuổi, ngụ Phú Yên) để điều tra hành vi "Trộm cắp tài sản".

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Trước đó, anh L.X.M. (46 tuổi, quốc tịch Canada) đến đã đến cơ quan công an trình báo về việc mất trộm tài sản. Theo lời khai của anh M., khi vừa về Việt Nam, anh này lưu trú tại một khách sạn ở phường Phạm Ngũ Lão (quận 1). Qua mạng xã hội, anh M. làm quen với Thạch và rủ thanh niên này đến khách sạn để vui vẻ.

Việt kiều bị người tình đồng tính "lột sạch" sau lần hẹn đầu - 1

Phan Hồng Thạch tại cơ quan công an

Đến ngày 3.1, Phan Hồng Thạch nhận lời với lý do muốn ở cùng với M. vài hôm để tiện “tâm sự” trước khi về quê ăn Tết. Được 2 ngày, đến chiều ngày 5.1, Thạch chào tạm biệt anh M. và ra về. Tuy vậy, sau khi tiễn Thạch 1 đoạn, anh M. quay lại phòng thì phát hiện mất bóp tiền, trong đó có toàn bộ giấy tờ tùy thân và vài nghìn USD tiền mặt.

Nhận thông tin trình báo, Công an quận 1 đã  phối hợp với công an huyện Phú Hòa (tỉnh Phú Yên) mời Thạch đến làm việc. Qua đấu tranh khai thác, bước đầu Thạch khai nhận có lấy trộm tài sản của anh M. nhưng toàn bộ số tiền chỉ khoảng 18 triệu đồng.

Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục lấy lời khai của Thạch để lập hồ sơ xử lý.

Theo Hiền Minh (danviet.vn)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang