Lạnh người vụ đánh ghen: Chém khắp mặt

Nghi chị La có quan hệ với chồng mình, Hậu tìm gặp để “nói chuyện”. Người vợ cả ghen đã dùng dao chém liên tiếp vào mặt kẻ “bị tình nghi”.

Bị hại là chị Nguyễn Thị La (SN 1973, Khu 9 Thượng Lệ - Đại Thịnh – Mê Linh – Hà Nội). Chị này đã bị Nguyễn Thị Hậu (SN 1964) ở cùng địa phương chém vào mặt, gây thương tích phải điều trị tại bệnh viện Đa Khoa Mê Linh, Hà Nội.

Theo chị La, ngày 5/12, khi đang ở nhà một người cháu ở cùng làng thì bỗng dưng thấy Hậu xồng xộc đi vào. Hậu cho rằng La có quan hệ bất chính với chồng mình và đã hẹn gặp để nói chuyện nhưng không được nên phải tìm tận nơi “hỏi cho ra nhẽ”.

Khi thấy chị La không hợp tác, chạy vào phòng ngủ đóng cửa lại thì Hậu lập tức xuống bếp, vác dao lên. Hậu cầm dao đập cửa kính, lao vào phòng và nhằm mặt của La chém. Cô cháu gái gọi được người tới cứu thì Hậu đã “xử lý tình địch” xong, bỏ ra về.

Lạnh người vụ đánh ghen: Chém khắp mặt - 1

Cửa kính bị Hậu đập vỡ, cầm dao xông vào phòng đánh ghen.

Theo chị La, trước ngày xảy ra sự việc khoảng 1 tháng, chị cùng 2 người bạn đang ăn ốc luộc thì thấy chồng Hậu đi cùng anh Quân - một người trong làng vào quán. Vì là người cùng làng nên chồng Hậu và anh Quân đã xin phép ngồi cùng bàn ăn cho vui. Vậy là, sau bữa ốc luộc đó vài ngày, Hậu bắt đầu gọi điện cho La “chửi ghen”. Hậu nhiều lần chửi, gọi La ra nói chuyện không được nên càng hậm hực. Khi nghe tin La đang thanh toán tiền ở nhà cô cháu trong xóm, Hậu liền chạy tới và cầm dao đánh ghen.

Sau khi bị chém, La được đưa tới bệnh viện điều trị. Nhận ra việc mình dùng dao chém người là sai trái, cộng thêm tin “nghe lỏm” được về thương tích của chị La lên tới 16%, có thể đưa ra xử lý hình sự nên Hậu cùng chồng vội vã tới xin lỗi nạn nhân. Chị La cho rằng, nếu việc quan hệ bất chính là có thì Hậu nên tìm chính quyền giải quyết và chị sẵn sàng chịu mọi hình phạt. Còn nếu Hậu chỉ nghe đồn ở đâu đó mà dùng dao chém người gây thương tích thì khó có thể tha thứ.

Vụ đánh ghen đã được nạn nhân trình báo công an huyện Mê Linh.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phương Mai (Infonet)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN