Khởi tố kẻ sát hại con ruột 2 tuần tuổi

Ngày 15/9, Phòng CSĐT Công an tỉnh Bình Dương, cho biết: Đã ra quyết định khởi tố vụ án đối với Lương Văn Trọng (21 tuổi, quê quan huyện Châu Phú, An Giang) về hành vi cố ý gây thương tích và giết người.

Như tin đã đưa, lúc 0h30 ngày 11/9, khi đi làm trở về nhà trọ ở ấp An Lợi, xã Hòa Lợi, huyện Bến Cát (Bình Dương), Trọng đòi vợ là chị Võ N.T.H. (21 tuổi, quê quan Châu Phú, An Giang) cho "quan hệ". Nhưng do mới sinh con là cháu Lương N. B.T. (SN: 24/8/2012) nên chị H. có giải thích và từ chối cho Trọng gần gũi. Tức giận vì vợ không chiều theo ý mình,Trọng chửi bới vợ khiến cháu bé khóc ầm ĩ giữa đêm và làm mất giấc ngủ nhiều người xung quanh.

Khi hay tin con gái xảy ra cãi vã, ba mẹ chị H. đến khuyên ngăn nhưng Trọng không nghe rồi lấy bình thủy đựng nước sôi hất vào người cha mẹ vợ, gây bỏng cho cả hai nạn nhân. Chưa chịu dừng lại, Trọng tiếp tục lấy đoạn tầm vông dài khoảng 50cm quật mạnh vào đầu vợ khiến chị H. trọng thương và bất tỉnh. Sau đó, Trọng bế cháu T. ném vào tường khiến cháu vỡ sọ não chết ngay tại chỗ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ngọc Hà (Công an nhân dân)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN