Đột kích “đại lý” ma túy giữa đồng, thu giữ 14 bánh cần sa

Để đối phó với lực lượng công an, Bảo xây nhà giữa cánh đồng, biệt lập hoàn toàn với xung quanh, để cất giấu ma túy. Trong bán kính khoảng 1km xung quanh nhà, Bảo gắn nhiều camera để theo dõi động tĩnh của cơ quan chức năng.

Hôm nay (20.9), Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Thừa Thiên- Huế đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Trần Ngọc Bảo (33 tuổi) và Phan Thế Lũy (25 tuổi, cùng ngụ xã Phú Dương, huyện Phú Vang, Thừa Thiên- Huế) về hành vi tàng trữ, mua bán trái phép chất ma túy.

Đột kích “đại lý” ma túy giữa đồng, thu giữ 14 bánh cần sa - 1

 14 bánh cần sa cùng nhiều tang vật khác được thu giữ tại nhà Bảo.

Trước đó, vào sáng 19.9, tại nhà Bảo ở thôn Lưu Khánh, xã Phú Dương, lực lượng trinh sát của Phòng cảnh sát phòng chống ma túy Công an tỉnh Thừa Thiên- Huế bắt quả tang Bảo đang bán ma túy dạng đá cho một đối tượng ngụ tại TP.Huế.

Khám xét khẩn cấp nhà ở của Bảo, lực lượng công an phát hiện và thu giữ 14 bánh cần sa khô với tổng trọng lượng 14kg, 3 gói heroin trọng lượng 17,586g và 3 gói ma túy đá trọng lượng 7,82g.

Tại đây, cơ quan công an còn thu giữ 1 roi điện, 1 thanh kiếm, 1 súng ngắn giả, một số dụng cụ để sử dụng ma túy, nhiều điện thoại di động cùng số tiền 90 triệu đồng. Mở rộng điều tra vụ án, sáng 20.9, cơ quan công an đã bắt giữ đồng phạm của Bảo là Phan Thế Lũy. 

Đột kích “đại lý” ma túy giữa đồng, thu giữ 14 bánh cần sa - 2

 Đối tượng Trần Ngọc Bảo.

Theo lời khai bước đầu của Bảo và Lũy, trong thời gian dài các đối tượng này đã mua các loại ma túy từ ngoại tỉnh mang về bán cho các con nghiện trên địa bàn Thừa Thiên- Huế. Để đối phó với lực lượng công an, Bảo đã xây ngôi nhà trên giữa cánh đồng, biệt lập hoàn toàn với xung quanh, để cất giấu ma túy. Trong bán kính khoảng 1km xung quanh nhà, Bảo gắn nhiều camera để theo dõi động tĩnh của cơ quan chức năng.

Hiện vụ án đang được cơ quan công an điều tra mở rộng để làm rõ những đối tượng liên quan khác.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo An Sơn ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN