Đôi nam nữ người Hàn Quốc tử vong trên tầng 17 tòa nhà Keangnam

Thứ Năm, ngày 12/04/2018 08:34 AM (GMT+7)

Cơ quan công an đang điều tra làm rõ nguyên nhân 2 người Hàn Quốc, 1 nam và 1 nữ, tử vong bất thường trong căn hộ trên tầng 17 tòa nhà Keangnam cao 72 tầng ở Hà Nội.

Ngày 11-4, theo nguồn tin của phóng viên Báo Người Lao Động, người dân phát hiện 2 người mang quốc tịch Hàn Quốc tử vong tại một căn phòng thuộc tầng 17, tòa nhà Keangnam thuộc địa bàn phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Cụ thể, 2 nạn nhân tử vong là ông Soo Ch., giám đốc một doanh nghiệp linh kiện điện tử đóng tại địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc, và bà Mi Nh.. Trong đó, ông Soo Ch. tử vong trên giường, bà Mi Nh. tử vong trong tư thế treo cổ.

Đôi nam nữ người Hàn Quốc tử vong trên tầng 17 tòa nhà Keangnam - 1

Tòa nhà Keangnam ở Hà Nội

Trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động chiều cùng ngày, lãnh đạo Công an phường Mễ Trì xác nhận vụ việc và cho biết đang phối hợp với Công an quận Nam Từ Liêm, Công an TP Hà Nội điều tra làm rõ sự 2 người nước ngoài tử vong.

Lãnh đạo Công an phường Mễ Trì cho biết thêm vụ việc đang do cơ quan cấp trên điều tra làm rõ, phường phối hợp trong công tác nắm địa bàn, hiện trường. Vị này cũng cho biết bà Mi Nh. tử vong trong tư thế treo cổ ở tủ quần áo trong căn phòng.

Keangnam, cao 72 tầng, là khu tổ hợp trung tâm thương mại, văn phòng và căn hộ cao cấp ở Hà Nội.

”Hot girl” chết bất thường trong phòng trọ, bạn trai biến mất

Sau tiếng nổ lớn, người dân chạy đến kiểm tra thì phát hiện cô gái 18 tuổi nằm gục dưới nền nhà, mặt có vết thương.

Theo Minh Chiến (Người lao động)

sự kiện Tin pháp luật