Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Bị tù vì quá... nhớ mẹ!

Thứ Ba, ngày 23/09/2014 17:01 PM (GMT+7)

Đang bị tạm giam, Bùi Văn Danh trốn trại tạm giam về nhà vì quá...nhớ mẹ. Chưa bị tù vì tội trộm cắp tài sản thiếu niên này đã vào tù vì tội trốn trại giam.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Sáng 23/9 TAND TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, đã mở phiên tòa sơ thẩm xét xử và tuyên phạt bị cáo Bùi Văn Danh (SN 1995, trú TP Nha Trang) 6 tháng tù về tội trốn khỏi nơi giam giữ.

Bị tù vì quá... nhớ mẹ! - 1

Bị cáo Bùi Văn Danh trước vành móng ngựa.

Sáng 24/6, thấy cán bộ quản giáo trại tạm giữ Công an TP Nha Trang (nằm trong khuôn viên nhà tạm giữ của Công an tỉnh Khánh Hòa, ở xã Phước Đồng, TP Nha Trang) sơ hở, Danh (đang bị tạm giữ về tội trộm cắp tài sản) đã lẻn ra ngoài, leo qua tường rào rồi bỏ trốn về nhà ở xã Phước Đồng. Sau đó, Danh ra khu vực Lầu 7, phường Vĩnh Phước, tìm bạn nhậu.

Nhận được tin báo có phạm nhân trốn trại, công an trại giam đã cho người truy tìm; đến 17h cùng ngày đã phát hiện, bắt giữ được Danh khi đang ngồi ăn phở tại khu vực Lầu 7.

Tại phiên tòa, Danh cho rằng ở trong trại nhớ mẹ quá nên khi thấy cán bộ sơ hở mới lẻn ra ngoài để về thăm nhưng về thì mẹ không có nhà nên đón xe đi qua Lầu 7 để thăm bạn bè một chút, rồi trở về trại nhưng chưa kịp trở về thì đã bị bắt chứ Danh không có ý định bỏ trốn.

Theo Hoàng Phúc (Người Lao Động)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang