Bị "chồng hờ" bỏ, vợ sát hại tình địch

Trong lúc ẩu đả vì ghen, bị cáo Lê Thị Hiệp đã rút dao đâm một nhát chí mạng vào hông tình địch dẫn đến tử vong.

Sáng nay, 23/8, TAND TP.HCM xét xử sơ thẩm đã tuyên phạt bị cáo Lê Thị Hiệp (SN 1960, ngụ quận 4, TPHCM) 10 năm tù về tội “Giết người”. Ngay sau khi HĐXX vừa tuyên án, bị cáo đã ngất xỉu ngay tại phòng xử.

Theo nội dung vụ án, năm 2000, Hiệp và ông T.H.G sống chung với nhau như vợ chồng nhưng không đăng ký kết hôn. Đến tháng 8/2008, do mâu thuẫn gia đình, ông G. và Hiệp chia tay. Một thời gian sau đó, ông G. quan hệ và sống chung như vợ chồng với bà P.K.H (ngụ quận 8). Qua tìm hiểu, Hiệp biết bà H. đang bán hủ tíu tại góc ngã ba Âu Dương Lân – Phạm Thế Hiển (phường 3, quận 8) nên đã nhiều lần đến quán nước gần đó dò hỏi những người xung quanh mối quan hệ giữa ông G. và bà H.

Trưa 25/5/2010, như mọi khi, Hiệp đến quán nước trên ngồi uống nước để “quan sát” thì gặp bà H. điều khiển xe gắn máy chạy đến. Nghe phong phanh chuyện Hiệp đi tìm hiểu mình mấy tháng nay, vừa nhìn thấy Hiệp, bà H. liền dừng xe cự cãi và xảy ra xô xát với tình địch. Trong lúc ẩu đả, bị bà H. cầm chai nước ngọt đánh, Hiệp rút con dao mang theo đâm một nhát trúng vào hông bà H. rồi bỏ chạy. Dù được đưa đi cấp cứu ngay sau đó, nhưng 7 ngày sau, bà H. đã tử vong.

Tại tòa, bị cáo Hiệp thừa nhận cái chết của bà H. là do mình gây ra nhưng cho rằng không cố ý tước đi tính mạng của bà H.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quỳnh Thư ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN