Vũ Khắc Tiệp làm giám khảo Siêu mẫu

Thứ Ba, ngày 22/10/2013 10:15 AM (GMT+7)

Vũ Khắc Tiệp vừa chính thức nhận lời làm giám khảo cuộc thi Siêu mẫu Quốc tế (Super Model International) 2013 tổ chức tại Thái Lan vào ngày 2/11/2013.

Vũ Khắc Tiệp được biết đến với biệt danh “ông trùm chân dài”, bởi anh là một người thành công trong việc xây dựng hình ảnh và tạo nên những tên tuổi nổi tiếng như: người đẹp Ngọc Trinh, siêu mẫu Ngọc Thạch, siêu mẫu Lan Hương, người đẹp Như Thảo, siêu mẫu Ngọc Oanh, siêu mẫu Diệu Huyền, siêu mẫu Võ Cảnh và người đẹp Linh Chi.

Bên cạnh công việc đào tạo và quản lý người mẫu, Vũ Khắc Tiệp còn xây dựng được một chương trình thời trang Đêm hội chân dài với những dấu ấn riêng. Qua 7 kỳ tổ chức, chương trình đánh đấu từng bước phát triển và góp thêm sắc màu sinh động cho sự phát triển của các fashion show, chương trình giải trí của showbiz Việt. Không chỉ tạo được tiếng vang trong nước, các hoạt động của Vũ Khắc Tiệp cùng công ty còn vươn xa ra tầm khu vực và quốc tế.

Từ những thành công đó, Vũ Khắc Tiệp từng được mời vào vị trí thành viên ban giám khảo của cuộc thi Siêu mẫu Châu Á tổ chức tại Hàn Quốc qua nhiều mùa giải. Và vào ngày 2/11/2013 tới đây, anh sẽ đảm nhận vai trò người “cầm cân, nảy mực” trong cuộc thi Siêu mẫu Quốc tế 2013 (Super Model International2013) được tổ chức tại Thái Lan. Cũng tại cuộc thi này được tổ chức vào năm ngoái, đại diện của Việt Nam là Ngọc Oanh đã giành được giải nhì cùng nhiều giải thưởng ở các phần thi phụ. Cuộc thi năm nay quy tụ hơn 60 nước tham gia, đại diện của Việt Nam lần này là siêu mẫu Diệu Huyền.

Vũ Khắc Tiệp làm giám khảo Siêu mẫu - 1

Vũ Khắc Tiệp sẽ làm thành viên ban giám khảo cuộc thi Siêu mẫu quốc tế 2013

Vũ Khắc Tiệp làm giám khảo Siêu mẫu - 2

Đây là lần thứ 2 Vũ Khắc Tiệp nhận được lời mời từ BTC cuộc thi 

Vũ Khắc Tiệp làm giám khảo Siêu mẫu - 3

Tại cuộc thi này được tổ chức vào năm ngoái, đại diện của Việt Nam là Ngọc Oanh đã giành được giải nhì cùng nhiều giải thưởng ở các phần thi phụ

Vũ Khắc Tiệp làm giám khảo Siêu mẫu - 4

Vũ Khắc Tiệp sẽ là 1 trong 7 thành viên của ban giám khảo

Vũ Khắc Tiệp làm giám khảo Siêu mẫu - 5

Đêm chung kết Siêu mẫu quốc tế 2013 sẽ được tổ chức vào ngày 2/11/2013 tại Thái Lan

Theo Mai Nguyên Khuê, Ảnh: Bobby Nguyễn (Khampha.vn)
sự kiện NÓNG cùng thời trang mỗi ngày!
Báo lỗi nội dung