Phong cách quần crochet trở lại

Thứ Tư, ngày 25/08/2021 09:58 AM (GMT+7)

Các mẹo cải thiện nhà cửa, kỹ thuật crochet và đan đã được bỏ lại trong những ngày đầu của dịch bệnh, lại đang quay lại tạo trend.

Từ đồ trang sức phong cách camp đến đồ crochet ready to wear, xu hướng sartorial đang đề cập đến tính thẩm mỹ của thập niên 60 và Y2K đồng thời hướng tới tương lai.

Phong cách quần crochet trở lại - 1

Phong cách quần crochet trở lại - 2

Quần crochet đã trở thành cơn sốt trong suốt những tháng hè ấm áp. Có thể xếp lớp bên dưới đồ bơi, áo liền quần hoặc các loại quần áo bó sát khác, quần crochet kết hợp cảm giác riêng biệt của kitsch với nét cá nhân hóa.

Phong cách quần crochet trở lại - 3

Cho dù người mặc chọn thiết kế hoa thủ công hay các mẫu tinh tế hơn, quần crochet có thể chuyển đổi liền mạch cho nhiều chuyến đi chơi. Các nhà mốt sang trọng cũng tham gia vào cơn sốt crochet như Bottega Veneta và Fendi đã trình làng những chiếc váy, phụ kiện và áo khoác ngoài bằng len trong những mùa gần đây.

Phong cách quần crochet trở lại - 4

Khi chúng ta chuyển sang những tháng lạnh hơn, quần crochet có thể vẫn còn trong tủ quần áo mùa thu của bạn thông qua nhiều cách xếp lớp và trang bị phụ kiện. Và như mọi khi, đây là món đồ yêu thích trong mùa hè và kỳ nghỉ cho những người tìm kiếm sự tách biệt nhẹ nhàng và thư thái.

Phong cách quần crochet trở lại - 5

Phong cách quần crochet trở lại - 6

Nguồn: http://danviet.vn/phong-cach-quan-crochet-tro-lai-5020212589594606.htm

Bộ váy trong phim đoạt giải “Trang phục đẹp nhất Oscar” bất ngờ gây tranh cãi

Bộ váy xuyên thấu này vẫn luôn là tâm điểm bàn tán mỗi khi được cư dân mạng nhắc lại.

Theo Diễm Quỳnh (Dân Việt)
sự kiện Xu hướng thời trang
Báo lỗi nội dung