Nghe chân dài chúc mừng ngày nhà báo!

Thứ Sáu, ngày 21/06/2013 15:42 PM (GMT+7)

Dàn chân dài Việt "tấp nập" với những lời chúc mừng tốt đẹp nhất nhân ngày báo chí.

Ngày 21/6 là cơ hội để bạn bè, người thân, đồng nghiệp chúc tụng và tôn vinh những người làm báo đã rất vất vả để đưa thông tin nóng hổi trên mọi lĩnh vực đời sống đến với độc giả.

Bên cạnh công chúng, độc giả mến mộ, nhiều bạn bè đồng nghiệp, đặc biệt là những người đẹp nổi tiếng cũng không quên gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến với những người làm báo.

Dù đôi khi trong thế giới showbiz ồn ã, nhiều thông tin trái chiều về đời tư chân dài được mổ xẻ gây tranh cãi. Nhưng không vì thế mà người đẹp nổi tiếng showbiz có ác cảm với phóng viên, biên tập viên. Những ngày này, họ vẫn dành thời gian và những lời chúc tốt đẹp nhất dành cho những người đang và cố gắng đưa thông tin đời sống nóng hổi đến với độc giả.

Lướt qua một vòng trang thông tin cá nhân, đâu đâu cũng ngập tràn lời chúc tốt đẹp nhất dành cho ngày nhà báo Việt Nam.

Hoa hậu Ngọc Hân đã dành cả buổi tối để hòa mình trong đêm tiệc tôn vinh nhà báo. Người đẹp Trương Tri Trúc Diễm dù phải chụp hình tới tận 1h sáng nhưng vẫn không quên dành thời gian để gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến những người hay đưa tin về cô.

Nghe chân dài chúc mừng ngày nhà báo! - 1

 Trúc Diễm chụp hình đêm khuya vẫn không quên gửi lời chúc đến với nhà báo

Hà Anh vốn có ông bà từng làm trong ngành báo, bởi vậy, cô dành nhiều thời gian và tâm huyết cho lời chúc tụng của mình: "Chúc mừng và cảm ơn tất cả những nhà báo chân chính trong một ngày thật ý nghĩa, ngày Nhà báo Việt Nam. Nhờ có các cô, bác, anh chị và các em, những nỗ lực lao động, thành quả phấn đấu và tư duy của Hà Anh được truyển tải chính xác, rộng rãi và tích cực tới đông đảo công chúng.

Hà Anh mong ngày càng có nhiều những nhà báo có tâm huyết, có nhiều chuyên môn để giúp xã hội định hình thẩm mỹ, văn hóa cộng đồng một cách đúng đắn nhất!
".

Nghe chân dài chúc mừng ngày nhà báo! - 2

Hà Anh vừa chúc, vừa "đá xéo" cánh phóng viên

Trái ngược với những lời lẽ văn vẻ của Hà Anh, cựu người mẫu Xuân Lan nhẹ nhàng hơn với lời chúc giản dị: "Chúc mừng ngày nhà báo Việt Nam. Chúc những anh chị bạn bè em út mà tôi yêu thương đang là phóng viên luôn hạnh phúc và bình an nhé!".

Nghe chân dài chúc mừng ngày nhà báo! - 3

Xuân Lan nhẹ nhàng mà dung dị

Người đẹp "bún đậu" Trang Khàn cũng để lại lời chúc cá tính: "Trong tâm trí tôi nghề nhà báo là một nghề khá thú vị đòi hỏi một tư duy logic, nhạy cảm và công tâm! Tôi may mắn được biết và được rất nhiều anh chị nhà báo yêu thương và dìu dắt tôi!"

Cô cũng thắng thắn tâm sự: "Có những lúc tôi căm hận một số người nhưng giờ tôi đã hiểu ra mình đã có lúc sai - mà cái sai nằm ở chỗ đặt nhầm lòng tin! Họ chẳng hại mình nhưng do mình non cơ nên mình sơ xảy để tự thân vướng vào dư luận! Sau một thời gian khá lâu ẩn dật, chiêm nghiệm tôi quyết định sống tiếp tục với ngọn lửa đam mê và tôi rất mong nhận được sự ủng hộ của các anh chị báo chí!".

Nghe chân dài chúc mừng ngày nhà báo! - 4

"Tôi may mắn được biết và được rất nhiều anh chị nhà báo yêu thương và dìu dắt tôi!"

Diệu Huyền - người đẹp sở hữu làn da nâu khỏe khoắn và bước đầu đã có tiếng tăm nhất định trong làng mẫu Việt cũng nhiệt tình tung hô: "Xin chúc mừng ngày nhà báo Việt Nam! Chúc các anh chị ngày càng tận tụy và nhiệt huyết với công Việc! Huyền xin chân thành cảm ơn các anh chị đã giúp đỡ và hỗ trợ em trong suốt thời gian qua!".

Nghe chân dài chúc mừng ngày nhà báo! - 5

Diệu Huyền gửi lời chúc chân thành đến cánh nhà báo

Theo Hân Di (Khampha.vn)

sự kiện NÓNG cùng thời trang mỗi ngày!