Trường THPT Đông Á tuyển sinh 300 chỉ tiêu học sinh lớp 10 năm học 2020 - 2021

Thứ Ba, ngày 04/08/2020 14:00 PM (GMT+7)

Trong năm học 2020 - 2021, trường THPT Đông Á (Quận Tân Phú, TP.HCM) tuyển sinh 300 chỉ tiêu lớp 10 và sẽ trao học bổng 2 triệu đồng cho học sinh đăng ký sớm.

Trường THPT Đông Á tuyển sinh 300 chỉ tiêu học sinh lớp 10 năm học 2020 - 2021 - 1

Cụ thể, trường THPT Đông Á bắt đầu nhận hồ sơ từ ngày 03/08/2020. Thời gian học sinh tập trung và khai giảng trong 4 đợt vào ngày 17/08/2020 - 24/08/2020 - 04/09/2020 và 18/09/2020.

Điều kiện để tuyển sinh là học sinh lớp 9 có giấy chứng nhận tốt nghiệp được nhập học lớp 10 mà không phải thi tuyển đầu vào. Trường cũng nhận học sinh chuyển trường lớp 11, 12.  Học sinh đăng ký sớm nhận học bổng ưu đãi 2.000.000đ.

Hiện tại, trường có bán trú, nội trú. Học sinh bán trú học 2 buổi mỗi ngày và ăn nghỉ trưa tại trường, Học sinh nội trú sẽ học tập và ăn 3 bữa, ở tại trường.

Hồ sơ đăng ký tuyển sinh nộp về trụ sở chính trường THPT Đông Á tại 108 Đường Lê Thúc Hoạch, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh.

Trường THPT Đông Á tuyển sinh 300 chỉ tiêu học sinh lớp 10 năm học 2020 - 2021 - 2

Trường THPT Đông Á là môi trường đào tạo kết hợp giữa truyền thông và hiện đại. Giáo dục tại Đông Á được xây dựng từ 2 giá trị cốt lõi: Đội ngũ giáo viên truyền thống; Tư duy phản biện hiện đại – tức là tôn trọng người học, người học được tự tin thể hiện phản biện với người thầy.

Song song đó nội quy kỷ luật của nhà trường thực hiện nghiêm túc, kỷ cương, giáo viên quản nhiệm từng lớp theo dõi sát từng em với sĩ số từ 20 – 25 học sinh, thông tin liên lạc thường xuyên với phụ huynh, do vậy phụ huynh an tâm khi cho con em học tại trường.

Đặc biệt, đội ngũ giáo viên tại Đông Á có bề dày kinh nghiệm hướng dẫn học sinh tiếp thu kiến thức THPT Quốc Gia và có tỷ lệ đậu đại học cao. Ngoài ra, Đông Á còn có đội ngũ giáo viên dẫn dắt các em theo xu hướng toàn cầu hóa, biết tự ứng dụng kiến thức, thúc đẩy tinh thần học tập và rèn luyện cho các em…

Những điều này sẽ giúp các học sinh của Đông Á khai thác được thế mạnh của bản thân, sớm định hướng tương lai, đỗ đạt vào các trường Đại học danh tiếng.

Không chỉ đi tiên phong trong xây dựng và đổi mới chương trình giáo dục theo định hướng phát triển năng lực tại Việt Nam, Trường Đông Á tự hào là đơn vị tiên phong kết hợp phương pháp giáo dục truyền thống Việt Nam và phương pháp giáo dục hiện đại. Các em học sinh sẽ tự tin với điểm mạnh của bản thân, tự hào và trau dồi giá trị văn hóa truyền thống. Đó là vốn quý để các em hội nhập vào thế giới Thế kỷ 21.

Để học sinh phát triển toàn diện, trường THPT Đông Á không những dạy theo khung kiến thức kỹ năng do Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định mà còn giảng dạy chương trình nâng cao của các môn Toán, Anh và tăng cường tiếng Anh giao tiếp với giáo viên bản ngữ.

Không chỉ học tập tốt, các em học sinh còn có môi trường rèn luyện sức khỏe. Do đó, THPT Đông Á chú trọng đầu tư về các môn thể thao cho học sinh như dạy bơi, bóng đá, đồng thời có các câu lạc bộ võ thuật, TDTT, nhạc họa… Để rèn luyện sức khỏe và tạo môi trường thân thiện trong nhà trường để học sinh “vui để học”.

Hệ thống cơ sở vật chất của trường ngày càng được đầu tư, hoàn thiện để phục vụ nhu cầu học tập, vui chơi của học sinh.

“Kiến thức vững chắc và thể chất khỏe mạnh chính là điều mà học sinh của THPT Đông Á nhận được. Chúng tôi đặt mục tiêu đào tạo những thế hệ học sinh có trí tuệ và nhân cách. Các em học sinh được tự tin thể hiện bản thân, hội nhập với xã hội tri thức và xu hướng công dân toàn cầu”, Đại diện THPT Đông Á cho biết.

Lựa chọn một ngôi trường tốt không chỉ ảnh hưởng đến kiến thức hay cơ hội sau khi tốt nghiệp, mà còn tác động tới cả quãng đường trưởng thành về mặt tâm sinh lý sau này. Một học sinh nếu được định hướng tốt ở ngưỡng cửa trưởng thành sẽ lựa chọn chính xác hơn lĩnh vực nghề nghiệp mình mong muốn theo đuổi.

Với môi trường tại THPT Đông Á, học sinh có cơ hội phát triển trong một môi trường học tập lý tưởng, được sống hết mình với những đam mê, sở thích, bên cạnh việc học kiến thức còn được thực hành, vận dụng thực tế.

Quý phụ huynh, học sinh quan tâm vui lòng liên hệ:

TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG ĐÔNG Á

Địa chỉ: 108 Đường Lê Thúc Hoạch, Phú Thọ Hoà, Tân Phú, TP.HCM

Điện thoại tư vấn 24/7: 0971 788 804 – 0965 778 805

Đăng ký trực tuyến tại Website: https://dongaschool.edu.vn/

Nguồn: http://danviet.vn/truong-thpt-dong-a-tuyen-sinh-300-chi-tieu-hoc-sinh-lop-10-nam-hoc-2020-2021-5...

(Dân Việt).