Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Triển lãm giáo dục Canada mùa xuân 2018

Thứ Sáu, ngày 02/03/2018 10:02 AM (GMT+7)

Hằng năm, có hơn 350.000 du học sinh khắp thế giới lựa chọn Canada là điểm đến du học bởi chất lượng giáo dục tiên tiến, chi phí hợp lí, môi trường sống tuyệt vời và các chính sách việc làm phù hợp với du học sinh quốc tế, hứa hẹn là điểm khởi đầu tương lai thành công cho các bạn.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Sự kiện được mong đợi

Triển lãm GD Canada mùa Xuân 2018 được tổ chức bởi Trung Tâm Tư Vấn GD Canada (CEI Vietnam) đây cũng là sự kiện mang tính định kỳ mà CEI Vietnam tự hào đã duy trì 15 năm nay với sự thành công nối tiếp.

Với tiêu chí cung cấp các thông tin hữu ích, chính xác, công khai và minh bạch  về du học Canada, CEI tiếp tục tổ chức triển lãm lần thứ 15 taị Việt Nam với sự tham gia của hơn 90 cơ sở giáo dục từ Mầm non đến lớp 12, Cao đẳng, Đại học, Sau đại học,  Trung tâm Ngôn ngữ và các đại diện Bộ Giáo Dục tỉnh bang.

Lịch triển lãm tại 3 thành phố lớn như sau:

Triển lãm giáo dục Canada mùa xuân 2018 - 1

Triển lãm mở cửa tự do trong khung giờ quy định mang đến sự thân thiện, chào đón và tạo cơ hội trao đổi trực tiếp giữa khách hàng quan tâm với đại diện các cơ sở giáo dục. Với hơn 90 đại diện cùng hàng trăm chương trình học sẽ đáp ứng khá đầy đủ các nguyện vọng học tập của HSSV hoặc cũng sẽ giúp các bạn dễ dàng tìm hiểu và định hướng tương lai nếu các bạn chưa có kế hoạch du học trong năm nay.

Triển lãm giáo dục Canada mùa xuân 2018 - 2

Song song thời gian diễn ra triển lãm, CEI Vietnam có mời các tổ chức khác tham gia thuyết trình để cung cấp thêm các thông tin mang tính sâu rộng và đặc biệt là mang tính chính thống, chương trình hội thảo với sự tham gia của các tổ chức sau:

*Hội thảo Visa Du học do Viên Chức Di Trú tại Tổng Lãnh Sự Quán Canada trình bày.

**Hội thảo Hệ thống giáo dục tỉnh British Columbia.

Đây sẽ là cơ hội tuyệt vời cho những ai đang ấp ủ giấc mơ du học và vươn tới những trải nghiệm mới mẻ trong tương lai.

Nét mới trong sự kiện lần này. CEI Vietnam sẽ bố trí thêm quầy “Nhận hồ sơ xin nhập học” nhằm giúp đẩy nhanh tiến độ xin trường và xin visa cho HSSV. Đặc biệt, CEI sẽ cung cấp danh sách các trường đang miễn phí ghi danh từ 65$ - 400$

Triển lãm giáo dục Canada mùa xuân 2018 - 3

Lựa chọn Canada – khởi đầu tương lai

Liên Hợp Quốc đã công nhận Canada là một trong những nơi tốt nhất để định cư trong 20 năm. Bên cạnh vẻ đẹp thiên nhiên thì Canada đạt được điểm cao về lĩnh vực giáo dục, tuổi thọ cao và tỷ lệ phạm tội thấp trong một khảo sát của Liên Hiệp Quốc. Nền giáo dục của Canada đạt tiêu chuẩn cao với chất lượng đã được công nhận trên khắp thế giới. Tất cả các chương trình học thuật đều được kiểm duyệt để duy trì chất lượng và đặc biệt bằng cấp của Canada được Quốc tế công nhận và đánh giá cao trong nhiều lĩnh vực.

Ngoài ra, sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp Giấy Phép Làm Việc từ 1 đến 3 năm tuỳ cấp độ văn bằng. Hơn nữa, cơ hội định cư được chia đều cho các ứng viên đạt yêu cầu những ai muốn tiếp tục làm việc cống hiến trên tinh thần hợp pháp và tuân thủ các quy định, pháp luật Canada.

Triển lãm giáo dục Canada mùa xuân 2018 - 4

Nhắc đến Canada, quý phụ huynh có thể yên tâm gửi con em sang học tập bởicho tới thời điểm này Canada vẫn nổi tiếng là đất nước hòa bình, sạch đẹp và an toàn với tỷ lệ phạm tội giảm dần từ thập niên 90. Các loại vũ khí được quản lý rất nghiêm ngặt và thường không được phép sử dụng ở Canada. Với những lí do trên, Canada sẽ vẫn là lựa chọn tiên quyết cho du học sinh sinh viên trong hành trình khởi đầu tương lai của mình.

Nhân đây, Chúng tôi trân trọng kính mời Quí Phụ huynh, các bạn học sinh, sinh viên cùng gia đình đến tham quan Triển Lãm Giáo Dục Canada Mùa Xuân 2018 để tự mình trải nghiệm, tìm hiểu và quyết định các lựa chọn cho bản thân.

Thông tin triển lãm được liên tục cập nhật tại www.canada-edu.org hoặc quý vị có thêm các câu hỏi khác vui lòng liên hệ với Văn phòng CEI Vietnam qua Email: cei.vietnam@canada-edu.org

 Hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến văn phòng CEI:

 -Tại Tp. Hồ Chí Minh:            028.3930 5875

- Tại Hà Nội:                              024.3718 5497

- Tại Đà Nẵng:                           0236. 3779 668

(Theo Khám phá).
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang