Trao tặng 250 suất học bổng cho tân sinh viên

Thứ Năm, ngày 03/11/2016 16:25 PM (GMT+7)

Vừa qua, nhãn hiệu thuốc nhỏ mắt Osla đã phối hợp cùng Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam đã trao 250 suất học bổng “Cùng Osla thắp sáng khát vọng mùa thi” trị giá 750 triệu đồng cho các tân sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

Trao tặng 250 suất học bổng cho tân sinh viên - 1

Ông Đoàn Sĩ Hiền, Phó Chủ tịch Tập đoàn Dược phẩm phát biểu tại buổi lễ

Sau gần 3 tháng triển khai, Ban Tổ chức đã nhận được 391 hồ sơ từ 30 tỉnh, thành đoàn, Hội Sinh viên Việt Nam các tỉnh, thành phố, Hội sinh viên các trường đại học, cao đẳng trực thuộc Trung ương và các hồ sơ tự do của sinh viên cả nước. Căn cứ vào tiêu chuẩn xét chọn, Ban Tổ chức đã thống nhất lựa chọn ra 250 sinh viên đủ tiêu chuẩn được nhận học bổng (3 triệu đồng/suất/sinh viên).

Trao tặng 250 suất học bổng cho tân sinh viên - 2

Ông Đoàn Sĩ Hiền trao tặng số tiền học bổng 750,000,000vnd cho đại diện Trung ương Hội sinh viên

Trao tặng 250 suất học bổng cho tân sinh viên - 3

Ông Đoàn Sĩ Hiền cùng Bà Lê Kim Phượng – Phó vụ trưởng Vụ đoàn thể Ban dân vận Trung ương phía Nam trao học bổng cho sinh viên

Trao tặng 250 suất học bổng cho tân sinh viên - 4

Tập đoàn dược phẩm Merap tặng phần quà lưu niệm cho sinh viên nhận học bổng

Phát biểu tại buổi lễ, ông Đoàn Sĩ Hiền, Phó chủ tịch Tập đoàn Dược phẩm Merap (Merap Group), đơn vị sản xuất và phân phối thương hiệu Thuốc nhỏ mắt Osla cho biết, chương trình học bổng “Cùng Osla thắp sáng khát vọng mùa thi” diễn ra trong bối cảnh một số tỉnh miền Trung đang hứng chịu hậu quả nặng nề sau cơn mưa lũ lớn. “Những tân sinh viên quê ở vùng lũ miền Trung trên cả nước đang gặp nhiều rất nhiều khó khăn do dư chấn từ cơn lũ này, chúng tôi hy vọng học bổng từ Osla sẽ giúp các bạn sớm vượt qua khó khăn, ổn định để tập trung cho học tập”.

Trao tặng 250 suất học bổng cho tân sinh viên - 5

Bạn Nguyễn Quỳnh Như – sinh viên trường Đại học Y dược phát biểu tại buổi lễ

Ông Doãn Hồng Hà, Ủy viên Ban chấp hành, Phó Trưởng Ban Thanh niên trường học Trung ương Đoàn, Phó Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, cho biết học bổng Osla là sự hỗ trợ bước đầu, góp thêm động lực để các bạn không ngừng phấn đấu vươn lên trong học tập và cuộc sống. “Chúng tôi rất trân trọng những người bạn đồng hành như Tập đoàn Dược phẩm Merap và thương hiệu thuốc nhỏ mắt Osla, đã chung sức cùng tổ chức Hội tổ chức một chương trình ý nghĩa, giúp sinh viên học tập và rèn luyện thật tốt, từ đó tạo bước đà cho sinh viên đạt được ước mơ, nguyện vọng của mình, trở thành những nhân tài thực sự cho đất nước mai sau”.

(Theo Khám phá).