Phan Thị Song Sương: cô giáo IELTS với khát vọng truyền cảm hứng tích cực đến bạn trẻ

Thứ Tư, ngày 26/05/2021 12:00 PM (GMT+7)

Cô giáo IELTS Phan Thị Song Sương với tâm thế cởi mở và giàu nhiệt huyết, cô đã trở thành người truyền cảm hứng mạnh mẽ đến các học viên trong cộng đồng IELTS tại Đà Nẵng.

Phan Thị Song Sương: cô giáo IELTS với khát vọng truyền cảm hứng tích cực đến bạn trẻ - 1

Cô giáo trẻ Phan Thị Song Sương – CEO Trung tâm IELTS Home English Đà Nẵng

Hiện Song Sương là Founder của trung tâm IELTS Home English Đà Nẵng. Từng tốt nghiệp loại Giỏi ngành Sư phạm Anh - trường Đại học Ngoại Ngữ (Đại học Đà Nẵng), Song Sương đã sớm gây dựng được tiếng vang với trung tâm IELTS Home English.

Ít ai biết được rằng, cô gái trẻ một thân một mình giữa thành phố lớn lại có những bước tiến táo bạo như vậy. Song Sương không chọn tiếng Anh là phương tiện để kiếm tiền, nuôi sống bản thân hay chỉ cần có một công việc ổn định. Cô gái trẻ ấy đã chọn đường đi khó, trong đó có khát vọng của đam mê, có bản lĩnh của một doanh nhân, hơn hết chính là cái tâm mong muốn thế hệ trẻ Việt Nam suy nghĩ tích cực hơn, yêu mến hơn khi nói tiếng Anh.

Phan Thị Song Sương: cô giáo IELTS với khát vọng truyền cảm hứng tích cực đến bạn trẻ - 2

Phan Thị Song Sương (chính giữa) cùng các cộng sự của mình

Chỉ hơn 2 năm thành lập, Home English chưa từng quảng cáo rầm rộ, so với các trung tâm Anh ngữ tại thành phố Đà Nẵng thì cũng còn hạn chế khi không có một mặt bằng quá rộng lớn, trang thiết bị và cơ sở vật chất cũng có thể không hiện đại tối tân bằng. Thế nhưng Home English đều đầy chỗ trước khi đăng thông báo tuyển sinh, học viên mới luôn được học viên cũ giới thiệu. Đó chính là niềm hạnh phúc, sự tự hào của cô giáo Phan Thị Song Sương khi đứa con tinh thần của mình đã thực sự “hữu xạ tự nhiên hương”.

Phan Thị Song Sương: cô giáo IELTS với khát vọng truyền cảm hứng tích cực đến bạn trẻ - 3

Cô giáo Song Sương (giữa) bên cạnh các học trò tại trung tâm Home English

Home English thật sự nổi bật giữa hàng chục trung tâm IELTS tại TP. Đà Nẵng với đội ngũ giáo viên tâm huyết và có một nét văn hóa độc nhất, rất riêng tại đây. Với số lượng lên đến hàng trăm học viên, mỗi khóa đều tăng dần đều, được nhiều người lựa chọn và tin tưởng, có thể nói quyết định và lựa chọn ban đầu của cô giáo trẻ Song Sương cùng tình yêu nghề giáo là hoàn toàn đúng đắn.

Phan Thị Song Sương: cô giáo IELTS với khát vọng truyền cảm hứng tích cực đến bạn trẻ - 4

Cô giá Song Sương từng chia sẻ, nếu lựa chọn một công việc chỉ để an nhàn cuộc sống, cô chắc chắn sẽ không chạm đến được những bức tranh đầy màu sắc tuyệt vời của ngày hôm nay. Kinh doanh giáo dục xuất phát từ niềm đam mê, từ cái tâm của một người giàu nhiệt huyết cống hiến, mong muốn kiến thức của mình trở nên giá trị, Song Sương không chỉ đơn thuần là CEO của Home English, cô còn là nguồn cảm hứng cho rất nhiều bạn trẻ hãy quyết liệt với những khát vọng của chính mình.

Phan Thị Song Sương: cô giáo IELTS với khát vọng truyền cảm hứng tích cực đến bạn trẻ - 5

Và cô giáo IELTS Song Sương cũng muốn gửi thông điệp tới học viên cũng như cộng đồng học IELTS, rằng: “Môi trường mạnh hơn tư duy, nếu bạn ở trong một cộng đồng mà ai cũng yêu tiếng Anh, chăm học tiếng Anh và coi đó là niềm vui chứ không là áp lực thì bạn sẽ trở thành người như vậy".

Đây cũng là lí do Home English luôn khuyến khích xây dựng một cộng đồng tự học không ngừng, học nhóm trao đổi, cùng các chương trình ngoại khoá kết nối tất cả Homers với nhau.

Nguồn: http://danviet.vn/phan-thi-song-suong-co-giao-ielts-voi-khat-vong-truyen-cam-hung-tich-cuc-den-b...

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung