Nhiều cơ hội du học từ bậc phổ thông tại Toronto

Thứ Sáu, ngày 28/02/2020 14:00 PM (GMT+7)

Cơ hội du học tại Canada đang ngày càng rộng mở với các du học sinh. Các bạn học sinh bậc phổ thông sẽ có nhiều cơ hội được tiếp cận với môi trường giáo dục toàn diện của Canada.

Nhiều cơ hội du học từ bậc phổ thông tại Toronto - 1

Trường nằm trong trung tâm khu Downtown Toronto, là một trong những thành phố nổi tiếng nhất tại khu vực Bắc Mỹ, với rất nhiều công trình và các điểm tham quan hấp dẫn như Tháp CN, Thuỷ cung Ripley, khu mua sắm trung tâm… Từ Toronto Campus, bạn chỉ cần đi bộ khoản 5 phút là sẽ đến trường Đại học Toronto (UoT) danh tiếng, và trường Đại học Ryerson nằm ngay cạnh đó. Đây là một cơ hội tuyệt vời để các bạn học sinh có cơ hội tiếp xúc nhiều hơn với môi trường Đại học tại Canada ngay từ sớm.

Trường New Heights cung cấp chương trình học trung học chất lượng theo chuẩn của tỉnh bang Ontario, Canada. Đặc biệt, trường trung học New Heights Academy còn có chương trình phân ban hướng nghiệp, giúp học sinh được định hướng con đường học tập nâng cao sau khi tốt nghiệp.

Học sinh trường New Heights Academy có thể chọn học theo các chương trình học đặc biệt, được thiết kế theo mô hình STEM. Đây là chương trình giảng dạy quan trọng tại Canada, được chia làm 4 nhóm ngành học quan trọng bao gồm: Khoa học; Công nghệ; Kỹ thuật; Toán học. Đây cũng chính là những nhóm ngành chính mà Canada đang ưu tiên tuyển chọn việc làm sau khi học sinh ra trường.

Ngoài ra, New Heights Academy sẽ giúp học sinh làm bài kiểm tra tại Việt Nam, và hướng dẫn cho học sinh vào đúng với chương trình học. Các môn học sẽ được miễn phí chương trình học thêm ngoài giờ, nếu học sinh có khó khăn khi tiếp thu với việc học tại Canada. Đây là hỗ trợ lớn từ trường New Heights Academy để giúp các em học sinh tiếp thu nhanh chóng hơn.

New Heights Academy cung cấp cho du học sinh rất nhiều dịch vụ và tiện ích. Đặc biệt, với nhu cầu lớn về nơi ăn ở và sinh hoạt chất lượng, New Heights và các đối tác của trường sẽ hỗ trợ sắp xếp dịch vụ Homestay cho các học sinh, nhằm giúp các em có được môi trường sống và học tập tiện nghi, thoải mái nhất.

Bên cạnh những giờ học trên lớp, New Heights Academy còn đem đến cho các em học sinh những chuyến tham quan thú vị, cũng như tổ chức nhiều hoạt động ngoại khoá. Việc này nhằm giúp các em có được những trải nghiệm bổ ích và học hỏi được nhiều từ nền văn hoá của Canada.

Trường tổ chức các chương trình mùa hè hấp dẫn và thu hút cho thanh thiếu niên tuổi từ 7-17 tại Toronto. Lấy hình mẫu từ học trình nghệ thuật tự do, các bạn trẻ chọn từ một loạt các môn học hấp dẫn, bao gồm các lớp Anh Văn, trình diễn nghệ thuật và mỹ thuật, thể thao, khoa học…

Nhiều cơ hội du học từ bậc phổ thông tại Toronto - 2

Đăng ký ngay hoặc liên hệ New Heights Academy để được tư vấn và cung cấp nhiều thông tin hơn về trường.

New Heights Academy

Tư vấn tuyển sinh: 0929527046

Website: https://www.newheightstoronto.com/

Email: khoi@newheightstoronto.com

Facebook: https://www.facebook.com/newheightsvietnam/

Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/nhieu-co-hoi-du-hoc-tu-bac-pho-thong-tai-toronto-c41a75...

(Khám Phá).