Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Muốn du học New Zealand, bạn không thể bỏ qua sự kiện này

Thứ Sáu, ngày 10/03/2017 08:00 AM (GMT+7)

Vào ngày 18-19/03 sắp tới, Đại Sứ Quán và Lãnh Sự Quán New Zealand phối hợp cùng Tổ chức Giáo dục của chính phủ New Zealand (ENZ) sẽ tổ chức Triển lãm Giáo dục New Zealand 2017. Đây là cơ hội tốt nhất trong năm để phụ huynh, học sinh và sinh viên được tư vấn và tìm hiểu về nền giáo dục hàng đầu thế giới này.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Triển lãm Giáo dục New Zealand 2017 có sự tham gia của hơn 40 trường uy tín và danh giá nhất New Zealand (bao gồm Đại học, Học viện Kỹ nghệ và Trung học phổ thông). Đến với sự kiện, các phụ huynh và học sinh sẽ được đại diện của các trường tư vấn và giải đáp những thắc mắc liên quan đến hệ thống giáo dục, ngành học, bậc đào tạo, điều kiện nhập học và các cơ hội học bổng…

Đáng chú ý, triển lãm lần này sẽ tập trung phân tích rõ sự khác nhau, những ưu thế dành cho sinh viên quốc tế giữa các bậc học bao gồm Trung học phổ thông, Đại học và Học viện Kỹ nghệ. Từ đó, giúp học sinh, sinh viên và gia đình lựa chọn được thời điểm du học và bậc học phù hợp với mình.

Muốn du học New Zealand, bạn không thể bỏ qua sự kiện này - 1

Muốn du học New Zealand, bạn không thể bỏ qua sự kiện này - 2

Muốn du học New Zealand, bạn không thể bỏ qua sự kiện này - 3

Một số hình ảnh của Triển lãm Giáo dục New Zealand 2016

Đến với buổi triển lãm, các bạn sẽ được tìm hiểu hệ thống NCEA (National Certificates of Educational Achievement), tạm dịch là Chứng chỉ Giáo dục Quốc gia New Zealand, tương tự với bằng tốt nghiệp cấp 3 ở Việt Nam. Hiện nay, chứng chỉ này được công nhận ở nhiều nền giáo dục lớn trên thế giới như Úc, Mỹ, Anh, Canada… NCEA được đánh giá theo ba cấp độ 1, 2 và 3 tương ứng với các lớp 11, 12 và 13 tại New Zealand. Đặc biệt, sau mỗi kỳ thi NCEA, học sinh có quyền chọn học tiếp lên cấp độ cao hơn hoặc rẽ hướng lên thẳng cao đẳng, học nghề

Không chỉ các trường Trung học phổ thông, buổi triển lãm năm nay còn có sự tham gia của 8 trường đại học danh giá của New Zealand bao gồm Lincoln, Massey, Canterbury, Otago, Auckland, Waikato, Victoria và AUT. Theo Bảng xếp hạng các Đại học tốt nhất thế giới QS năm 2016 (QS World University Rankings 2016), tất cả 8 trường đại học này đều nằm trong Top 3% các trường đại học tốt nhất thế giới. Mỗi trường nổi tiếng về phương pháp giảng dạy độc đáo và hiệu quả cùng những ngành học nổi bật riêng. Bên cạnh việc học tập những kỹ năng học thuật cần thiết, các sinh viên được khuyến khích và hỗ trợ để phát triển cá nhân, khả năng suy nghĩ độc lập, sáng tạo và kỹ năng phân tích. Từ đó, sinh viên có được bước đệm vững chắc khi gia nhập lực lượng lao động toàn cầu.

Bên cạnh các trường Trung học phổ thông và Đại học, buổi triển lãm còn có sự tham gia của đại diện các Học viện Kỹ nghệ uy tín như Eastern Institute of Technology (EIT), Le Cordon Bleu New Zealand Institute, Southern Institute of Technology…Đây là những trường có lượng du học sinh Việt Nam ngày càng tăng bởi cơ hội nghề nghiệp rộng mở của các ngành học xu hướng mà trường đang đào tạo. Đáng chú ý, tại New Zealand, bằng cấp học thuật có giá trị tương đương bằng nghề. Chính vì vậy, sinh viên sau khi tốt nghiệp, bất kể đã học Đại học hay Học viện Kỹ nghệ, đều có thể tham gia ngay vào thị trường lao động và theo đuổi những nấc thang nghề nghiệp của mình.

Cuối cùng, phụ huynh, học sinh và sinh viên khi tham gia Triển lãm Giáo dục New Zealand 2017 còn được chia sẻ những thông tin bổ ích và hấp dẫn liên quan đến thị thực du học, học bổng và cơ hội săn vé máy bay miễn phí đi New Zealand

Muốn du học New Zealand, bạn không thể bỏ qua sự kiện này - 4

Những thông tin chính thống nhất sẽ được cung cấp tại buổi triển lãm

Triển lãm Giáo dục New Zealand 2017 mở cửa tự do chào đón tất cả phụ huynh, học sinh và sinh viên. Thông tin chi tiết và đăng ký tại http://www.studyinnewzealand.govt.nz/vn/nzfair/.

Triển lãm Giáo dục New Zealand 2017 

Thứ 7, 18/03/2017, 8:30 – 13:00

Khách sạn Melia Hanoi, 44B Lý Thường Kiệt, Hà Nội

Chủ nhật, 19/03/2017, 8:30 – 15:00

Khách sạn Sheraton Saigon, 88 Đường Đồng Khởi, Quận 1, TP.HCM

(Theo Khám phá).
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang