Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất

Halloween: Sôi động tuần lễ hội ở ILA

Thứ Tư, ngày 02/11/2016 16:01 PM (GMT+7)

Những ngày qua lễ hội Halloween đã khiến không khí khắp nơi vô cùng náo nhiệt. Năm nay, lễ hội Halloween do trung tâm ILA tổ chức kéo dài suốt tuần 24.10 – 30.10 tiếp tục mang đến một sân chơi bổ ích cho các bạn trẻ cùng những giây phút vừa hồi hộp, sợ hãi vừa hào hứng, thú vị.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Halloween: Sôi động tuần lễ hội ở ILA - 1

Các bạn nhỏ hứng khởi tham gia trò chơi trong lễ hội Halloween. Một số bạn lần đầu tham dự chia sẻ “Mình không tưởng tượng được Halloween lại vui như vậy, mình rất thích khi được lên sân khấu chơi có quà nữa.” (Ảnh: ILA Vũng Tàu)

Halloween: Sôi động tuần lễ hội ở ILA - 2

Có những bạn năm nào cũng đến với lễ hội nhưng vẫn không kém phần hào hứng, như bạn Nguyễn Ngô Quyền Thảo chia sẻ: “Năm nay mình thấy đặc biệt hơn cả. Được các cô hóa trang cho, lại còn được cùng các bạn nhảy Ma Quái rất vui nữa!” (Ảnh: ILA Hoàng Văn Thụ)

Halloween: Sôi động tuần lễ hội ở ILA - 3

Lại còn thỏa sức sáng tạo “không giới hạn” nữa: Bức tranh bí ngô Halloween ngộ nghĩnh qua góc nhìn của các bạn (Ảnh: ILA Tân Phú)

Halloween: Sôi động tuần lễ hội ở ILA - 4

Các bạn cùng hào hứng hóa trang vừa ghê rợn vừa đáng yêu để tham gia lễ hội (Ảnh: ILA Đà Nẵng)

Halloween: Sôi động tuần lễ hội ở ILA - 5

Rất dễ dàng bắt gặp những bạn phù thủy lém lỉnh, những nàng công chúa xinh đẹp, những hải tặc đáng sợ và những siêu anh hùng mạnh mẽ tại ILA trong ngày hội đặc biệt này (Ảnh: ILA Nguyễn Hữu Cảnh)

Halloween: Sôi động tuần lễ hội ở ILA - 6

Các bạn nhỏ tuổi hơn cũng thể hiện sự hào hứng không kém các anh chị. Bạn Lê Hoàng Minh Duy (4 tuổi rưỡi) rất thích thú khi được hóa trang thành nhân vật Harry Potter với chiếc khăn và mắt kính đặc trưng (Ảnh: ILA Phan Văn Trị)

Halloween: Sôi động tuần lễ hội ở ILA - 7

Các bạn cùng hóa thân thành các nhân vật yêu thích và tham gia các trò chơi sôi động. Xem ai tự tin hơn nào! (Ảnh: ILA Phạm Hùng)

Halloween: Sôi động tuần lễ hội ở ILA - 8

Tuần lễ Halloween của ILA không chỉ nhận được sự quan tâm của các bé mà phụ huynh cũng rất hài lòng. Chị Phạm Thị Khánh Trang, phụ huynh bé Trịnh Khánh Dương (5 tuổi), cho biết: “Chương trình rất bổ ích vì đã tạo ra sân chơi hết sức thú vị cho các bé.” (Ảnh: ILA Phố Huế)

Halloween: Sôi động tuần lễ hội ở ILA - 9

Đúng như tên gọi của chương trình, Beyond Scary, Halloween năm nay của ILA không những tạo nên không gian ma quái huyền bí, mà hơn thế nữa, còn mang đến cho các em những hoạt động bổ ích, vừa kết thêm bạn bè, vừa rèn luyện tiếng Anh trong lúc vui chơi.

Halloween: Sôi động tuần lễ hội ở ILA - 10

ILA là trung tâm đào tạo Anh ngữ đầu tiên được tổ chức NEAS (The National English Language Teaching Accreditation Scheme) chứng nhận là Trung tâm đạt chuẩn chất lượng trong giảng dạy Anh ngữ Quốc Tế. Với hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo Anh ngữ tại Việt Nam, ILA sở hữu đội ngũ hơn 400 giáo viên bản ngữ trên toàn quốc và đã đào tạo hơn 125.000 học viên nói thông thạo tiếng Anh sau khi tham gia các khóa học. Với số lượng hơn 30 trung tâm trên khắp cả nước, ILA hiện là Trung tâm Anh ngữ có số lượng trung tâm lớn nhất tại Việt Nam và có mặt tại TP. HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Hải Phòng, Đồng Nai, Bình Dương.

TP.HCM: (08) 3985 0368

Hà Nội: (04) 3975 9666

Bình Dương: (0650) 3868 088

Biên Hòa: (061) 3946 466

Vũng Tàu: (064) 3572 347

Đà Nẵng: (0511) 3647 444

Hải Phòng: (031) 2299 036

(Theo Khám Phá).
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang