MC Quyền Linh cháy hết mình trên sân khấu Gia đình tài tử

Xuất hiện khá ấn tượng trong chương trình “Gia đình tài tử”, MC Quyền Linh nhận được rất nhiều sự cổ vũ từ quý vị khán giả. Anh luôn cháy hết mình với tất cả các phần trình diễn của các ban nhạc dự thi.

“Gia đình tài tử phiên bản 2014-2015” là một sân chơi mới dành cho các ban nhạc và gia đình có niềm đam mê âm nhạc, muốn thể hiện mình trên một sân khấu ca nhạc chuyên nghiệp. Họ sẽ có thời gian tự tập luyện các tiết mục tại nhà, sau đó sẽ thi đấu với các ban nhạc khác. Điều này khiến cho các ban nhạc có sự tranh tài khá quyết liệt để lọt vào tốp 12 ban nhạc xuất sắc nhất.

MC Quyền Linh cháy hết mình trên sân khấu Gia đình tài tử - 1

MC Quyền Linh cháy hết mình trên sân khấu Gia đình tài tử - 2

Với cách dẫn chương trình hài hước,giao lưu gần gũi, Quyền Linh càng làm cho chương trình hấp dẫn và thú vị hơn. Anh chia sẻ: “Một người nghệ sĩ khi đứng trên sân khấu, điều quan trọng nhất là phải có bản lĩnh, tự tin thể hiện khả năng thì lúc đó chắc chắn họ sẽ toả sáng”.

Điểm đặc biệt thú vị khác chính là thành phần ban giám khảo, ngoài bộ đôi giám khảo chuyên môn là NS Thanh Hoa và nhạc sĩ Vũ Quốc Việt còn có 50 vị giám khảo khán giả đến từ các trường nghệ thuật. Họ sẽ đưa ra những số điểm đánh giá chính xác nhất, cùng những lời nhận xét, góp ý để ban nhạc thể hiện tốt hơn nếu vào vòng trong.

MC Quyền Linh cháy hết mình trên sân khấu Gia đình tài tử - 3

MC Quyền Linh cháy hết mình trên sân khấu Gia đình tài tử - 4

Hai ban nhạc sẽ tranh tài trong tuần này là Mosquito và Bugi. Nhóm Mosquito có lợi thế hơn trong lượt thi thứ nhất, bởi họ đã có chiến thắng thuyết phục trước nhóm Black Birds. Đây là một ban nhạc hát chính thống nhạc Tây Ban Nha, chính vì thế cách họ biểu diễn lôi cuốn được rất nhiều người.

MC Quyền Linh cháy hết mình trên sân khấu Gia đình tài tử - 5

MC Quyền Linh cháy hết mình trên sân khấu Gia đình tài tử - 6

Với một thể loại hoàn toàn khác, nhóm Bugi đã làm cháy bùng sân khấu với những giai điệu Rock vô cùng sôi động. Khiến cho giám khảo, đặc biệt là Quyền Linh không thể đứng yên. Tất cả như hoà theo sự trình diễn chuyên nghiệp của ban nhạc. Quyền Linh chia sẻ: “Phải nói tiết mục của các bạn làm tôi muốn đứng tim, phần trình diễn quá hay, quá sôi động. Những giọt nước mắt hạnh phúc của các bạn làm tôi rất xúc động”. Liệu ban nhạc nào sẽ dành chiến thắng để có cơ hội đến với tốp 12 của chương trình.

MC Quyền Linh cháy hết mình trên sân khấu Gia đình tài tử - 7

“Gia đình tài tử” phiên bản Ban nhạc và Gia đình phát sóng vào 19h00 Chủ nhật ngày 12.10 trên HTV7.

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN