Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất

Chiêu độc bắt quả tang chồng

Thứ Tư, ngày 29/08/2012 08:09 AM (GMT+7)

Nhóm 6 bạn nam chung cơ quan, sau giờ làm việc thường cùng nhau nhậu đến khuya mới về.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Để đối phó với các bà vợ, họ lên kế hoạch. Một tối khoảng 9 giờ, vợ của một ông trong nhóm gọi điện cho chồng.

Chị nghe giọng thì thầm của ông xã trong máy: “Em nói nhỏ thôi, anh đang họp kiểm điểm”. Cùng lúc chị nghe tiếng đập bàn và tiếng la hét: “Cứ hết giờ là các anh chị vọt ngay về nhà! Cơ quan trả lương là để các anh chị làm việc. Làm ở đây là làm hết việc chứ không phải hết giờ! Nếu ai muốn làm hết giờ chứ không hết việc, thì cứ đi tìm cơ quan khác mà làm!”.

Chị vợ hết hồn vội vàng cúp máy. Các bà vợ khác cũng gặp phải tình huống tương tự. Một hôm, 3 bà vợ gặp nhau ngoài chợ, qua tâm sự, các bà nhận ra mình là nạn nhân. Cho đến một đêm như thường lệ, các ông đang nhậu ở quán thì chuông điện thoại có âm thanh to nhất của một ông trong nhóm reo vang. Ông này chỉ vừa mới alô chứ chưa kịp diễn điệp khúc cũ thì bỗng nghe trong máy tiếng cụng ly và tiếng la của nhiều giọng nữ: “1, 2, 3,… dzô!!!”.

Âm thanh to đến nỗi 5 người kia đều nghe thấy. Lạ nhất là âm thanh trong máy trùng khớp với âm thanh đang diễn ra ở cách đó 2 bàn. Cả 6 người cùng quay nhìn về phía bàn đó, và đều há hốc mồm. 6 bà vợ của họ đang nhậu. Họ đứng cả lên, cụng ly và chúc sức khỏe nhau và hô vang: “Dzô một trăm phần trăm!”. Sự phấn khích quá mức của 6 bà vợ có lẽ đã dập tắt khí thế của các đấng ông chồng, biến không khí bàn nhậu của các ông trở thành như… đưa đám!

(Khám phá)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang