NTK Việt mở màn Thailand Fashion Week bằng bộ sưu tập truyền thống độc đáo

Thứ Bảy, ngày 02/07/2022 11:54 AM (GMT+7)
Chia sẻ

"Thanh âm Việt và sắc màu 5 châu" của NTK Đắc Ngọc đã đem đến một bữa tiệc thời trang đầy màu sắc trên sàn diễn.

NTK Việt mở màn Thailand Fashion Week bằng bộ sưu tập truyền thống độc đáo - 1

Mới đây, NTK Lê Trần Đắc Ngọc đã đại diện Vietnam International Fashion Tour - chuỗi show diễn thời trang nhằm quảng bá du lịch Việt - đảm nhận vị trí mở màn cho Thailand Fashion Week 2022.

NTK Việt mở màn Thailand Fashion Week bằng bộ sưu tập truyền thống độc đáo - 2

NTK Đắc Ngọc đã mang đến BST “Thanh âm Việt và sắc màu 5 châu”. BST là sự giao thoa giữa yếu tố truyền thống dân tộc và hơi thở đương đại, giữa văn hóa Việt Nam và các quốc gia trên khắp 5 châu. BST mang triết lý thiết kế riêng biệt, câu chuyện thời trang sâu sắc và truyền tải thông điệp nhân văn ý nghĩa.

NTK Việt mở màn Thailand Fashion Week bằng bộ sưu tập truyền thống độc đáo - 4

Chủ tịch Thailand Fashion Week 2022 đã nhận định đây là một trong những BST đẹp và ấn tượng nhất tại tuần lễ thời trang này.

NTK Việt mở màn Thailand Fashion Week bằng bộ sưu tập truyền thống độc đáo - 5

“Thanh âm Việt và sắc màu 5 châu” bao gồm 8 thiết kế lấy cảm hứng từ các loại hình nghệ thuật truyền thống như: chầu văn, đờn ca tài tử, cải lương, quan họ, múa rối nước… Bên cạnh đó, 8 thiết kế dạ hội/ vest sẽ được lấy ý tưởng từ các quốc gia khắp 5 châu như: Việt Nam, Thái Lan, Mỹ, Pháp, Australia, Brazil, Nam Phi, Tây Ban Nha.

NTK Việt mở màn Thailand Fashion Week bằng bộ sưu tập truyền thống độc đáo - 6

NTK Đắc Ngọc đã thổi làn gió mới vào các thiết kế áo dài cách tân, vừa tôn vinh những đường nét, cắt may của thời trang truyền thống vừa thăng hoa với tư duy sáng tạo và mới mẻ.Những tinh hoa của âm nhạc cổ truyền dân tộc hội tụ trên sàn diễn Thailand Fashion Week 2022 đã đem đến cho công chúng quốc tế những trải nghiệm thời trang độc đáo.

NTK Việt mở màn Thailand Fashion Week bằng bộ sưu tập truyền thống độc đáo - 7

Với kỹ thuật đính kết độc đáo, phom dáng hoành tráng cùng cách xử lý chất liệu riêng biệt, BST thể hiện sự sang trọng, quý phái nhưng không kém phần tinh tế. Phần “Sắc màu 5 châu” của BST đã đưa người xem du ngoạn, khám phá những vỉa tầng văn hóa của nhiều quốc gia trên khắp thế giới.

NTK Việt mở màn Thailand Fashion Week bằng bộ sưu tập truyền thống độc đáo - 8

NTK Đắc Ngọc mong muốn trao cơ hội khẳng định bản thân và phát triển tài năng cho các bạn trẻ đam mê thiết kế thời trang. Chính vì thế, anh đã quyết định đồng hành với 16 NTK trẻ thực hiện BST mở màn Thailand Fashion Week 2022. Trong số đó có nhiều gương mặt là sinh viên của các trường đại học trên khắp cả nước như Đại học Kiến trúc, Đại học Mỹ thuật Công nghiệp, Đại học Duy Tân, Học viện Thiết kế và Thời trang London, Đại học Kinh tế Quốc dân, Đại học Văn Lang, Đại học Mở Hà Nội…

NTK Việt mở màn Thailand Fashion Week bằng bộ sưu tập truyền thống độc đáo - 9

16 NTK thực hiện BST “Thanh âm Việt và sắc màu 5 châu” bao gồm Nguyễn Việt Hưng, Trangg Trangg, Alissa Nguyễn, Đỗ Ngọc Duyên, Quốc Anh, Audrey Ng, Nguyễn Tạ Anh Khoa, Thanh Lịch, Bùi Hoàng Ân, Nguyễn Khánh Duy, Nguyễn Sĩ Quân, Phạm Trúc Linh, Trần Thuý Quỳnh, Nguyễn Thuỳ Linh, Nguyễn Phương Linh, Đào Hồng Nhung.

Nguồn: http://danviet.vn/ntk-viet-mo-man-thailand-fashion-week-bang-bo-suu-tap-truyen-thong-doc-dao-502...

Loewe gây sốc với thiết kế Xuân Hè kết hợp thiên nhiên táo bạo

Một đại diện sáng tạo của sự hiện đại đã khẳng định bộ sưu tập mới nhất của Jonathan Anderson mùa Xuân/Hè 2023 của Loewe dành cho nam giới đã đặt nền móng cho chính nó...

Chia sẻ
Theo Tâm An (Dân Việt)
sự kiện Tin tức thời trang Việt HOT
Báo lỗi nội dung