Mỹ nam Colombia đăng quang Mr. World

Chủ Nhật, ngày 25/11/2012 10:07 AM (GMT+7)

Mr World 2012 là sự đăng quang của thí sinh đến từ xứ sở Nam Mỹ Colombia - Francisco Javier Escobar Parra.

Sau phần thi vấn đáp của Top 3 mỹ nam sáng giá nhất gồm đại diện các nước Ireland, Colombia và Phillipines, chàng trai tuổi 21, cao 1m83 là sinh viên khoa Quản trị kinh doanh - Francisco Javier Escobar Parra - đại diện của Colombia - đã chiến thắng chung cuộc và dành ngôi vị Mr World 2012.

Mỹ nam Colombia đăng quang Mr. World - 1

Tân nam vương Mr. World năm nay 21 tuổi, cao 1m83

Trong cuộc sống thường ngày, anh chàng này thích xem phim, bơi lội, và đi du lịch đến các nước trên thế giới. Tài năng đặc biệt của anh bao gồm tài hùng biện, tung hứng trên sân khấu và biểu diễn ảo thuật. Francisco thích các món ăn Mexico và Ý. Francisco mô tả mình là một thanh niên thân thiện, vui vẻ, và trung thành, và là người thích thể hiện cảm xúc của mình một cách công khai.

Trương Nam Thành - đại diện của Việt Nam giành giải phụ Mr Fashion & Style Challenge và lọt vào Top 10 chung cuộc. Trương Nam Thành đã có nhiều cố gắng với tinh thần mầu cờ sắc áo rất cao. Top 10 gồm có: Lebanon, Colombia, Anh Quốc, Belgium, Peru, Vietnam, Philippines, Canada, Irelan, Croatia.

Một số hình ảnh của đêm chung kết Mr. World diễn ra vào tối qua (24/11) - cùng thời điểm diễn ra cuộc thi Hoa hậu Trái đất:

Mỹ nam Colombia đăng quang Mr. World - 2

Mỹ nam Colombia đăng quang Mr. World - 3

Các thí sinh phô hình thể khỏe khoắn qua các bước nhảy

Mỹ nam Colombia đăng quang Mr. World - 4

Màn xuất hiện mang đặc trưng Ăng lê khi các thí sinh tái hiện các hoạt động giới thiệu hình tượng của mình qua hóa thân của các điệp viên 007 - James Bond

Mỹ nam Colombia đăng quang Mr. World - 5

Đại diện Việt Nam Trương Nam Thành lọt Top cuộc thi

Mỹ nam Colombia đăng quang Mr. World - 6

Các  thí sinh chụp ảnh với nữ MC duyên dáng

Theo Hạ Chi (Khampha.vn)