Hàng loạt bạn trẻ bất ngờ bởi chuyến xe quà tặng từ dầu động cơ SK ZIC

Thứ Sáu, ngày 28/12/2018 10:01 AM (GMT+7)

Nằm trong khuôn khổ của chương trình khuyến mại “Cào ZIC – Đích đến Barcelona” của dầu động cơ SK ZIC, cuối tuần vừa qua, Hoàng Phi đã gây náo động hàng loạt các đại lý của SK ZIC cùng với nhiều trò chơi hấp dẫn cùng hàng loạt các món quà thú vị. Cùng theo chân Hoàng Phi để gặp các khách hàng may mắn nhé.

Hàng loạt bạn trẻ bất ngờ bởi chuyến xe quà tặng từ dầu động cơ SK ZIC - 1

Hành trình của “biệt đội tinh tế” dẫn đầu là Hoàng Phi bắt đầu với đội hình “full ZIC” cực chất bao gồm giải nhì là xe Wave Alpha cùng trên người là chiếc áo và nón bảo hiểm “chất chơi” nằm trong bộ ZIC kit giải 5 của chương trình.

Hàng loạt bạn trẻ bất ngờ bởi chuyến xe quà tặng từ dầu động cơ SK ZIC - 2

Ghé qua hàng loạt các đại lý phân phối của dầu động cơ SK ZIC, “biệt đội tinh tế” đã mang đến nhiều khoảnh khắc thú vị cùng món quà may mắn cực chất nhưng vẫn không kém phần tiện dụng.

Hàng loạt bạn trẻ bất ngờ bởi chuyến xe quà tặng từ dầu động cơ SK ZIC - 3

Hàng loạt bạn trẻ bất ngờ bởi chuyến xe quà tặng từ dầu động cơ SK ZIC - 4

Dĩ nhiên để được nhận quà của “biệt đội tinh tế” cùng thủ lĩnh Hoàng Phi thì khách hàng phải trải qua những câu hỏi lắt léo mà BTC đưa ra. Nhiều câu hỏi khiến khách hàng bất ngờ vì câu trả lời tưởng không dễ nhưng lại dễ không tưởng vì… nằm ngay trên tờ rơi được phát từ SK ZIC.

Hàng loạt bạn trẻ bất ngờ bởi chuyến xe quà tặng từ dầu động cơ SK ZIC - 5

Cũng nhiều lúc chàng thủ lĩnh tinh tế bị “phản dame” bởi những câu trả lời cực kì thông minh. Dù không giống với đáp án BTC đưa ra nhưng không thể không công nhận.

Hàng loạt bạn trẻ bất ngờ bởi chuyến xe quà tặng từ dầu động cơ SK ZIC - 6

“Tự sướng” xong thì “cùng sướng” và khoe chiến lợi phẩm nào

Hàng loạt bạn trẻ bất ngờ bởi chuyến xe quà tặng từ dầu động cơ SK ZIC - 7

Chương trình khuyến mại “Cào ZIC – điểm đến Barcelona” đã kết thúc tuần thứ 2; chỉ còn chưa đầy 10 ngày nữa sẽ chính thức tìm ra khách hàng may mắn nhận được chuyến du lịch đi Barcelona trị giá 180 triệu đồng. Hãy nhanh tay dành cho chiếc xe của mình dầu động cơ SK ZIC - “khởi nguồn tuyệt tác đến từ bên trong” – và rinh về những giải thưởng hấp dẫn với tổng giá trị lên đến 300 triệu đồng. Và đừng quên theo dõi fanpage SK ZIC Vietnam để tham gia nhiều chương trình hấp dẫn đến từ nhãn hàng cùng hàng trăm các phần quà hấp dẫn nhé.

SK ZIC – Khởi nguồn tuyệt tác bên trong là thương hiệu dầu nhớt Hàn Quốc nay đã chính thức có mặt tại TP.HCM với các sản phẩm dành cho xe máy lẫn xe ô tô. Được nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc, dầu nhớt SK ZIC bảo vệ động cơ khỏi sự mài mòn và rỉ sét nhờ vào sự chế tạo công nghệ phụ gia đặc biệt kết hợp với YUBASE – dầu gốc nhóm III cao cấp. Nhờ vào đó, sức mạnh của động cơ được giải phóng và tăng cường, giúp tăng cường sức mạnh động cơ, tăng tốc nhanh dù chỉ với sự tác động nhẹ nhàng vào tay ga. Thêm vào đó, với ứng dụng công nghệ VHVI của Công ty SK Lubricant, chỉ số độ nhớt trong mỗi sản phẩm được nâng cao giúp người dùng kéo dài thời gian thay dầu, giảm thiểu lãng phí cho người sử dụng.

Chương trình khuyến mại “Cào ZIC – Đích đến Barcelona” kéo dài từ ngày 10/12/2018 đến 06/01/2019 dành riêng cho toàn bộ khách hàng tại khu vực TP. Hồ Chí Minh. Khi mua hàng tại các cửa hàng thuộc hệ thống phân phối chính thức của SK ZIC tại TP. Hồ Chí Minh, khách hàng sẽ nhận được thẻ cào với mã dự thưởng để có cơ hội trở thành khách hàng may mắn trúng chuyến du lịch đến Barcelona cùng rất nhiều giải thưởng hấp dẫn khác. Thông tin chi tiết chương trình và danh sách các đại lý chính thức của dầu nhớt SK ZIC khách hàng vui lòng tham khảo tại đây.

(Khám Phá).