Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Quý bà Thu Hương đẹp rạng rỡ tại chung kết Mrs World 2015

Thứ Ba, ngày 15/03/2016 12:00 PM (GMT+7)

Quý bà Thu Hương xuất hiện vô cùng rạng rỡ và xinh đẹp với bộ trang phục nổi bật của Nhà thiết kế thời trang quốc tế Cory Couture tại đêm chung kết Mrs World 2015.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Á hậu Quý bà Thế giới Thu Hương vừa có một trải nghiệm tuyệt vời khi chị được mời làm Giám khảo Khách mời danh dự tại cuộc thi Hoa hậu Quý bà Thế giới năm 2015 mới đây tại Đông Quảng – Trung Quốc, khi chị vừa mới tổ chức xong chương trình Diễn Đàn Nữ lãnh đạo Quốc tế 2016 tại Việt Nam vào đầu tháng 3 vừa qua.

Quý bà Thu Hương đẹp rạng rỡ tại chung kết Mrs World 2015 - 1

Mrs World Glamour khoe nụ cười quyến rũ

Là người có ảnh hưởng trong cộng đồng doanh nhân không chỉ trong nước mà còn trên trường quốc tế, Á hậu Quý bà Thu Hương luôn làm rạng danh tên tuổi của mình với những chương trình lớn mang tính cộng đồng và quốc tế do chị tổ chức.

Quý bà Thu Hương đẹp rạng rỡ tại chung kết Mrs World 2015 - 2

Á hậu Mrs World Thu Hương cùng bạn bè quốc tế

Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Quý bà Thế giới năm 2015 mới diễn ra vào ngày 12 tháng 3 vừa qua tại Đông Quảng – Trung Quốc. Năm nay số lượng thí sinh lọt vào vòng chung kết khá đông với 34 đại diện của các quốc gia trên thế giới có mặt tranh tài. Đại diện đến từ Nam Phi đã xuất sắc dành ngôi vị cao nhất – Hoa hậu quý bà Thế giới 2015, Á hậu 1 là đại diện đến từ Ba Lan và đại diện đến từ Hàn Quốc về thứ 3 với ngôi vị Á hậu 2.

Quý bà Thu Hương đẹp rạng rỡ tại chung kết Mrs World 2015 - 3

Nhà sáng lập WLIN Việt Nam Thu Hương với Mrs World 2009 - Cô cũng là Giám đốc sản xuất Mrs New York và là thành viên của WLIN - New York (thứ 2 từ trái qua)

Trước đó một ngày, trong đêm tiệc Gala chúc mừng sự thành công của chương trình đã diễn ra (11/3/2016) và Quý bà Thu Hương của Việt Nam với tư cách là Giám khảo khách mời danh dự đã bất ngờ được Ban tổ chức giải thưởng Mrs World 2015 trao tặng danh hiệu Mrs World Galmour. Chia sẻ về điều này, Thu Hương cho biết chị khá bất ngờ nhưng cũng vô cùng vinh dự bởi cuộc thi quy tụ rất nhiều các hoa hậu quý bà tài năng và xinh đẹp trên thế giới về tham dự.

Quý bà Thu Hương đẹp rạng rỡ tại chung kết Mrs World 2015 - 4

Mrs World Glamour Thu Hương với Mrs World 2015 - Mrs Sounth Africa

Được biết, cuộc thi Hoa hậu Quý bà Thế giới năm 2016 sẽ được đăng cai tại Hàn Quốc vào tháng 10 sắp tới, và Trưởng Ban tổ chức sẽ là Mrs Korea 2012.

(Theo Khám phá).
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang