Quán quân Đại sứ Áo Dài nhí Dorii 2020 – Nguyễn Suri cùng gia đình tổ chức sinh nhật và tri ân người hâm mộ

Thứ Năm, ngày 15/10/2020 15:27 PM (GMT+7)

Sau khi đăng quang ngôi vị Quán quân Đại sứ Áo Dài nhí Dorii 2020, Nguyễn Suri cùng gia đình đã tổ chức sinh nhật tại TTHN Capella Gallery Hall nhằm kỷ niệm sinh nhật lần thứ 6 và tri ân những người đã hỗ trợ, giúp đỡ, đồng hành và cổ vũ cho cô bé.

Cuộc thi Đại sứ Áo Dài nhí Dorii 2020 đã khép lại, vượt qua hơn 270 thí sinh trên toàn quốc, cô bé 6 tuổi Nguyễn Suri đến từ TPHCM đã mang về niềm tự hào lớn cho gia đình và bạn bè khi xuất sắc đăng quang ngôi vị Quán quân Đại sứ Áo Dài nhí Dorii 2020.

Quán quân Đại sứ Áo Dài nhí Dorii 2020 – Nguyễn Suri cùng gia đình tổ chức sinh nhật và tri ân người hâm mộ - 1

Ngay từ những ngày đầu tiên đến với cuộc thi, Nguyễn Suri đã gây ấn tượng với Ban Giám Khảo bởi vẻ đẹp tinh khiết cùng sự chuẩn bị công phu, tỉ mỉ, chuyên nghiệp đặc biệt là tinh thần cầu tiến, lễ phép, ham học hỏi. Từ những bước đi uyển chuyển trong tà Áo Dài, đến những động tác tạo dáng trước ống kính đầy tự tin cùng với phần thi tài năng đặc sắc mang tính chuyên nghiệp cao, đã được Suri và ekip chuẩn bị kỹ càng, đảm bảo để lại hình ảnh đẹp nhất trong mắt Ban Giám Khảo cũng như giới truyền thông và khán giả.

Quán quân Đại sứ Áo Dài nhí Dorii 2020 – Nguyễn Suri cùng gia đình tổ chức sinh nhật và tri ân người hâm mộ - 2

Khi mà thời điểm nghỉ hè kết thúc và các hoạt động nghệ thuật trở lại sau chuỗi ngày tạm ngưng vì dịch bệnh, thì cũng là lúc mà Nguyễn Suri tất bật với lịch học và diễn của mình như: Lễ hội Áo Dài TPHCM 2020 lần 7, show diễn của NTK Ivan Trần, chụp hình bìa cho báo Nhi Đồng, chụp look book cho các thương hiệu thời trang lớn ở TPHCM. Không chỉ dừng lại ở việc đến trường và hoạt động nghệ thuật, Nguyễn Suri còn là cô bé mang trái tim nhân ái đầy ấm áp, khi liên tục cùng NTK Tạ Linh Nhân đứng ra kêu gọi và vận động các người mẫu nhí có tấm lòng hảo tâm tham gia các chương trình thiện nguyện để cùng sẻ chia tình thương đến các mảnh đời kém may mắn.

Quán quân Đại sứ Áo Dài nhí Dorii 2020 – Nguyễn Suri cùng gia đình tổ chức sinh nhật và tri ân người hâm mộ - 3

Để kỷ niệm sinh nhật lần thứ 6 cùng với việc tri ân sự giúp đỡ, hỗ trợ nhiệt tình của các chuyên gia nghệ thuật, thầy cô và sự ủng hộ, tình cảm của bạn bè, những người luôn theo dõi hành trình trưởng thành của Nguyễn Suri, gia đình và ekip đã tổ chức tiệc Birthday & Thanks Party để Suri có cơ hội cảm ơn đến tất cả mọi người.

Quán quân Đại sứ Áo Dài nhí Dorii 2020 – Nguyễn Suri cùng gia đình tổ chức sinh nhật và tri ân người hâm mộ - 4

Sự kiện có sự tham gia của đông đảo người thân, bạn bè, các chuyên gia nghệ thuật như NTK Tạ Linh Nhân, Ca sĩ Nhật Chung, Ca sĩ Thanh Hằng, các mẫu nhí đến từ nhóm Dorii Kids và giới truyền thông. Bên cạnh đó mặc dù bận công tác xa nhưng các nghệ sĩ như: NSƯT Lê Cung Bắc, Siêu mẫu Việt Nam Bùi Quỳnh Hoa, Ngôi sao ca nhạc Việt Quang, Ca nhạc sĩ Sỹ Luân,… cũng gửi điện hoa chúc mừng đến tân Quán quân Đại sứ Áo Dài nhí Dorii 2020 – Nguyễn Suri. Birthday & Thanks Party của Nguyễn Suri diễn ra trong không gian sang trọng, với các tiết mục nghệ thuật hoành tráng, đầu tư chuyên nhưng vẫn đảm bảo yếu tố dễ thương phù hợp với lứa tuổi của các bé.

Quán quân Đại sứ Áo Dài nhí Dorii 2020 – Nguyễn Suri cùng gia đình tổ chức sinh nhật và tri ân người hâm mộ - 5

Chia sẻ tại buổi tiệc, chị Nguyễn Trang mẹ của Suri cho biết: “thời điểm này, ngoài việc tập trung cho việc học ở trường thì Suri cũng tất bật tập luyện cho 2 màn diễn vedette cùng với các Hoa/Á hậu hàng đầu quốc gia để cùng NTK Tạ Linh Nhân tham gia Vietnam Junior Fashion Week và Dorii Fashion Week”.

Quán quân Đại sứ Áo Dài nhí Dorii 2020 – Nguyễn Suri cùng gia đình tổ chức sinh nhật và tri ân người hâm mộ - 6

Quán quân Đại sứ Áo Dài nhí Dorii 2020 – Nguyễn Suri cùng gia đình tổ chức sinh nhật và tri ân người hâm mộ - 7

Với ngôi vị Quán quân Đại sứ Áo Dài nhí Dorii 2020, tin rằng trong tương lai Nguyễn Suri sẽ mang về thêm nhiều vinh quang và ngày càng tỏa sáng hơn nữa.

Hình ảnh: Nguyễn Xuân Huy

Nguồn: http://danviet.vn/quan-quan-dai-su-ao-dai-nhi-dorii-2020-nguyen-suri-cung-gia-dinh-to-chuc-sinh-...

(Dân Việt).