“Nữ hoàng ngọc trai” Thanh Hương ngồi ghế nóng Vietnam Top Fashion and Hair 2020

Á khôi – CEO Hồ Thanh Hương sẽ đảm nhận vai trò giám khảo cuộc thi “Vietnam Top Fashion and Hair 2020” tìm kiếm tài năng ở lĩnh vực người mẫu, thiết kế thời trang và tạo mẫu tóc.

Vietnam Top Fashion and Hair 2020 là cuộc thi do N Group Media và C:EHKO phối hợp tổ chức. Sân chơi với format độc đáo, “có 1-0-2” này là cơ hội lớn để các tài năng trẻ yêu thời trang tỏa sáng. Cuộc thi mang đến tổng thể một bức tranh thời trang với 4 hạng mục: Nhà thiết kế thời trang, Nhà tạo mẫu tóc, Hot Face và Siêu sao mẫu nhí.

“Nữ hoàng ngọc trai” Thanh Hương ngồi ghế nóng Vietnam Top Fashion and Hair 2020 - 1

Bên cạnh những thí sinh xuất sắc, cuộc thi còn gây chú ý bởi dàn ban giám khảo cực “hot” và vô cùng quyền lực. Họ đều là những cái tên đình đám trong làng mốt Việt. Mới đây, ban tổ chức cuộc thi công bố cái tên ban giám khảo khiến giới mộ điệu “đứng ngồi không yên” – Á Khôi Hồ Thanh Hương.

“Nữ hoàng ngọc trai” Thanh Hương ngồi ghế nóng Vietnam Top Fashion and Hair 2020 - 2

Nữ doanh nhân Hồ Thị Thanh Hương hiện đang là Chủ tịch HĐQT Công ty CP Du lịch & Đầu tư BĐS Đồng Đội Phú Quốc. Công ty có 4 lĩnh vực chính là du lịch, bất động sản, nuôi cấy và chế tác ngọc trai, xây dựng có lịch sử phát triển trong 10 năm.

Không chỉ cùng lúc nắm giữ trọng trách vị trí lãnh đạo, CEO điều hành cùng lúc nhiều công ty, Hồ Thị Thanh Hương còn được biết đến là nữ “thuyền trưởng” năng động hàng đầu trong ngành chế tác ngọc trai cao cấp tại Việt Nam. Với thương hiệu Ngọc trai Queen Pearl đã trở nên nổi tiếng trong nhiều cuộc thi nhan sắc tại Việt Nam cũng như thế giới. Hầu hết những vương miện của các hoa hậu, Á hậu đều do chính Queen Pearl tài trợ. Độ tinh xảo và giá trị từ ngọc trai được nuôi cấy từ thiên nhiên mang lại một giá trị vô cùng quý giá cho những ai may mắn sở hữu.

“Nữ hoàng ngọc trai” Thanh Hương ngồi ghế nóng Vietnam Top Fashion and Hair 2020 - 3

Hồ Thanh Hương vinh dự là một trong hơn 100 Trí thức Việt Nam tiêu biểu năm 2016 được vinh danh. Chị cũng từng đăng quang danh hiệu Á khôi 3 của cuộc thi Hoa khôi Duyên Dáng Doanh Nhân Việt 2016. Ngoài ra, chị còn nhận giải thưởng phụ Nữ doanh nhân tự tin tỏa sáng và là Nghệ nhân kim hoàn Quốc gia.

“Nữ hoàng ngọc trai” Thanh Hương ngồi ghế nóng Vietnam Top Fashion and Hair 2020 - 4

“Nữ hoàng ngọc trai” Thanh Hương ngồi ghế nóng Vietnam Top Fashion and Hair 2020 - 5

Với tài sắc, sự thành đạt và uy tín của Á khôi doanh nhân Hồ Thị Thanh Hương, người phụ nữ quyền lực được mệnh danh là “Nữ hoàng ngành trang sức” là minh chứng cho sức hấp dẫn của bất cứ cuộc thi nào, bất cứ nhà tổ chức đấu trường nhan sắc nào cũng mong nàng Á khôi có mặt trên vị trí giám khảo. Chị từng “cầm cân nảy mực” trong hơn 50 cuộc thi sắc đẹp cả trong và ngoài nước.

Mới đây “Nữ hoàng ngọc trai” nhận lời ngồi “ghế nóng” Vietnam Top Fashion and Hair 2020. Đây chắc chắn sẽ là cơ hội để các thí sinh được gặp gỡ và học hỏi kinh nghiệm từ vị BGK quyền lực trong ngành trang sức này.

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung