Luxury Gift Collection – quà tặng vàng trao tặng yêu thương

Thứ Bảy, ngày 03/03/2018 20:00 PM (GMT+7)

Với BST “Luxury Gift Collection” được ra mắt trong dịp 8/3 này, PNJ mong muốn cùng bạn bày tỏ lời cảm ơn chân thành đến những người phụ nữ yêu thương trong cuộc đời chúng ta.

Luxury Gift Collection – quà tặng vàng trao tặng yêu thương - 1

Bởi phụ nữ là những đóa hoa tươi đẹp, họ sống chan hòa bằng yêu thương, họ chăm lo, vun vén cho gia đình bằng sự chu đáo và họ luôn xứng đáng với những điều tốt đẹp nhất. 8/3 đang đến thật gần, hãy cùng PNJ trao gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến một nửa tuyệt vời của thế giới.

Luxury Gift Collection – quà tặng vàng trao tặng yêu thương - 2

Với thông điệp Gói trọn ân tình, Trao vạn yêu thương, BST Luxury Gift Collection của PNJ là tổng hòa những thiết kế trang sức tinh tế và đẳng cấp, ẩn chứa trong đó từng câu chuyện và thông điệp ý nghĩa, xứng đáng trở thành quà tặng hoàn hảo dành cho phái đẹp trong mùa 8/3 này.

Luxury Gift Collection – quà tặng vàng trao tặng yêu thương - 3

Phụ nữ duyên dáng như những đóa hoa, xứng đáng được gửi trao những yêu thương ngọt ngào nhất. Trang sức Hoa Hồng với cảm hứng từ dáng vẻ kiêu sa của dáng hoa hòa quyện phong cách thiết kế hiện đại là tặng vật ngợi ca sắc hương nồng nàn và tâm hồn tươi trẻ của phái đẹp.

Luxury Gift Collection – quà tặng vàng trao tặng yêu thương - 4

Nồng nàn như Hoa hồng, tinh khiết như Ngọc trai. Bộ trang sức mang đến nét quyến rũ đặc biệt bởi sự kết hợp độc đáo giữa từng đường nét mềm mại của hoa hồng với sắc màu tinh khiết, rực sáng của Ngọc Trai.

Luxury Gift Collection – quà tặng vàng trao tặng yêu thương - 5

Là biểu tượng của vẻ đẹp dịu dàng, đức hy sinh và tâm hồn cao quý nơi người phụ nữ, các thiết kế trang sức Ngọc Trai PNJ vốn đã thu hút bởi vẻ đẹp đầy tinh khiết nay điểm thêm nét hiện đại, quyến rũ, là món quà trao gửi tâm ý chân thành đến người nhận.

Luxury Gift Collection – quà tặng vàng trao tặng yêu thương - 6

Vẻ đẹp tâm hồn chính là vẻ đẹp vĩnh cửu của mỗi phụ nữ, nó trong sáng và trường tồn trước thời gian cũng giống như kim cương – luôn lấp lánh và vĩnh cửu. Những món trang sức đẹp và quyền năng như Kim cương xứng đáng là tặng vật hoàn mỹ dành cho người phụ nữ ta hằng trân quý.

Luxury Gift Collection – quà tặng vàng trao tặng yêu thương - 7

Charm Me hẳn sẽ là món quà được kháo khát khi chúng sở hữu những chiếc vòng vàng có thiết kế đơn giản, duyên dáng cùng hạt charm được chạm khắc tinh xảo, vừa tôn nét hiện đại, phóng khoáng mà vẫn hài hòa cá tính riêng của người sở hữu.

Luxury Gift Collection – quà tặng vàng trao tặng yêu thương - 8

 “Em là tia nắng trong anh, Em là câu hát trong tim, Là bình minh rực sáng”.  Trang sức The Sun với thiết kế cổ điển mang sắc màu lấp lánh, đầy đam mê, trở thành mòn quà lý tưởng để ngợi ca vẻ đẹp rạng ngời, kiêu hãnh nơi người phụ nữ.

Từ 01/03 – 08/03/2018, PNJ dành tặng Thiệp Hoa hồng và Hộp quà tặng đặc biệt cho mỗi hóa đơn mua hàng lần lượt từ 3.500.000 VNĐ và 20.000.000 VNĐ. Chi tiết chương trình, khách hàng vui lòng xem tại đây.

(Theo Khám phá).