2 chàng thái giám tung ảnh đẹp đón Xuân

Thứ Ba, ngày 28/01/2014 10:44 AM (GMT+7)

Sở hữu gương mặt mang nhiều nét nữ tính, Tôn Kiên và Trần Uy Hàn đã đóng vai thái giám rất ấn tượng trên màn ảnh nhỏ Hoa ngữ.

Sự kiện:

Sao Hoa ngữ

Nếu Tôn Kiên được báo chí Trung Quốc gọi là "Leonardo DiCaprio phương Đông", thì khán giả lại dành cho anh danh hiệu "Thái giám đẹp trai nhất". Tuy nhân vật Lý công công do anh thể hiện trong bộ phim truyền hình Cung tỏa châu liêm không nhiều đất diễn, song nam diễn viên sinh năm 1983 này để lại dấu ấn tốt, trở thành "Bạch mã hoàng tử" của nhiều cô nữ sinh trung học.

2 chàng thái giám tung ảnh đẹp đón Xuân - 1

Tôn Kiên vai Lý công công.

Với vai Vương công công trong bộ phim truyền hình Thâm cung điệp ảnh, nam diễn viên Đài Loan Trần Uy Hàn đã giành được tình cảm của công chúng Đại lục. Mặc dù diễn xuất còn non nhưng gương mặt thư sinh với hàm răng trắng, môi đỏ và cặp lông mày rậm của Trần Uy Hàn đã "hớp hồn" nhiều cô gái.

Trong năm 2013 vừa qua, ngôi sao trẻ sinh năm 1987 này có đến 3 tác phẩm lên sóng: Thiên thiên hữu hỉ, Đường cung yến và Ông bà Thổ địa.

2 chàng thái giám tung ảnh đẹp đón Xuân - 2

Trần Uy Hàn vai Vương công công.

Không hẹn mà gặp, mới đây 2 chàng thái giám đẹp trai đã thực hiện bộ ảnh mới chào đón xuân Giáp Ngọ để gửi tặng khán giả hâm mộ.

2 chàng thái giám tung ảnh đẹp đón Xuân - 3

2 chàng thái giám tung ảnh đẹp đón Xuân - 4

Tôn Kiên năm nay 31 tuổi, có gương mặt đẹp khá nữ tính với 2 lúm đồng tiền đặc trưng.

2 chàng thái giám tung ảnh đẹp đón Xuân - 5

2 chàng thái giám tung ảnh đẹp đón Xuân - 6

Mang nhiều nét dịu dàng giống các sao nam Hàn Quốc, Trần Uy Hàn đang là gương mặt được khán giả Trung Quốc yêu thích.

Theo Anh Dương (Zing.vn)

sự kiện Sao Hoa ngữ