Video: Gallardo TT ‘hành’ thiếu nữ

Thứ Ba, ngày 26/02/2013 06:30 AM (GMT+7)

Chiếc Lamborghini Gallardo TT công suất 1.200 mã lực khiến cho người đẹp thiếu vải một phen hú vía bên trong chiếc siêu xe.

Một đoạn video có độ dài gần 3 phút ghi lại cảnh người đẹp tóc vàng trong bộ bikini quá mỏng manh đang có dịp trải nghiệm sức mạnh thật sự của chiếc siêu xe Lamborghini Gallardo TT.

Video: Gallardo TT ‘hành’ thiếu nữ - 1

Người đẹp với bộ trang phục mỏng manh bên trong chiếc Gallardo TT

Sở dĩ siêu xe Gallardo TT lại sở hữu sức mạnh lớn đến vậy là do được độ hiệu suất, giúp cho sức mạnh của nó tăng gấp đôi so với phiên bản tiêu chuẩn.

Gallardo TT được trang bị 2 gói động cơ nhằm sản sinh mức công suất khác nhau. Đầu tiên là gói độ với công suất 650 mã lực. Tiếp đến là Stage Three giúp Gallardo TT sở hữu công suất lên đến 1.200 mã lực với nhiên liệu đua.

Để đạt được kết quả ấn tượng như trên, hãng Gearhead Performance Group đã bổ sung không ít thiết bị cho Gallardo TT, điển hình là cặp tăng áp, hệ thống làm mát không khí/nước và bơm high-flow. Ngoài ra, Gallardo TT còn được trang bị hệ thống xả bằng thép hàng không chất lượng cao và bộ giảm âm trọng lượng siêu nhẹ nhằm mang đến tiếng gầm miễn chê.

Mời các bạn cùng theo dõi video sau

Nguyễn Thanh (Theo Gtspirit)