Hòa Phong: Con đường từ nhà đầu tư thành công đến nhà cố vấn chuyên nghiệp

Thứ Năm, ngày 24/09/2020 16:10 PM (GMT+7)

Khi bạn chưa đủ giỏi, hãy là một người học trò biết nỗ lực và cố gắng không ngừng. Khi bạn có đủ kinh nghiệm và nền tảng, hãy trở thành một người thầy tận tâm.

Bất cứ lĩnh vực nào đều có người đi trước và người đến sau, chỉ cần bạn có nghị lực, có niềm tin thì chắc chắn cơ hội và may mắn sẽ mỉm cười với bạn. Hiểu được điều đó, Hòa Phong luôn sẵn sàng hỗ trợ và giúp đỡ các bạn trẻ có cơ hội phát triển bản thân trong lĩnh vực đầu tư tài chính đầy mới mẻ, năng động, thách thức của thời đại công nghệ 4.0.

Tư duy mới mẻ là nền tảng để “bứt phá”

Hòa Phong được biết đến là một chàng trai năng động và sáng tạo. Anh vượt ra những khuôn khổ của đám đông để xây dựng cho mình những định hướng phát triển nghề nghiệp mới từ khi còn rất trẻ. Anh luôn tìm hiểu và tham gia các khóa học về Marketing, xây dựng cộng đồng chuyên nghiệp… để tích lũy thêm kiến thức làm nền tảng cho mình sau này. Chàng trai 9x mang tư duy “khác” không chấp nhận cuộc sống an nhàn bình thường mà sẵn sàng cọ xát, thử thách để trưởng thành. Phía trước của Hòa Phong là biết bao những hoài bão, ước mơ về sự làm chủ và cả sự tự do. Anh hiểu rằng, muốn đổi đời và làm giàu thì phải biết chớp lấy cơ hội, chấp nhận thách thức, khó khăn và thậm chí là cả những rủi ro.

Hòa Phong: Con đường từ nhà đầu tư thành công đến nhà cố vấn chuyên nghiệp - 1

Ngay từ ban đầu, Hòa Phong đã xác định dấn thân vào con đường kinh doanh – lĩnh vực luôn là “điểm nóng” để tạo ra bội số đầu tư và thu lợi nhuận cao. Cách đây khoảng 5 năm, khi đó anh Phong còn khá trẻ nhưng vẫn quyết định mở kinh doanh riêng với số vốn ban đầu khá ít ỏi. Ở thành phố Sài Gòn tấp nập, thị trường mở rộng thì Hòa Phong cũng mang niềm hy vọng sẽ tạo được chỗ đứng để phát triển kinh doanh của mình. Mọi sự chẳng dễ dàng như thế, chính việc chưa có nhiều kinh nghiệm và khả năng cạnh tranh với các doanh nghiệp lớn nên việc kinh doanh của Hòa Phong liên tiếp gặp khó khăn dẫn đến thất bại đầy tiếc nuối. Dẫu vậy, anh cũng đã “thu hoạch” được một bài học lớn trong chiến lược kinh doanh của mình.

Sau những trăn trở, Hòa Phong quyết định thay đổi môi trường mới để tiếp tục lập nghiệp. Anh trở về thủ đô và tìm kiếm những cơ hội khác cho mình. Trong cái rủi có cái may, mảnh đất đô thành là nơi anh gặp được “người thầy” của đời mình. Đó là một người anh có kinh nghiệm và am hiểu về lĩnh vực đầu tư tài chính. Đây chính là lúc anh gặt hái được nhiều kiến thức và thành công ở lĩnh vực đầy biến động này.

Hòa Phong: Con đường từ nhà đầu tư thành công đến nhà cố vấn chuyên nghiệp - 2

Nắm bắt nền tảng để trở thành chuyên gia tư vấn tài chính

Hòa Phong rất lý trí trong việc nhìn nhận thời cuộc, đặt những thế mạnh của bản thân đúng chỗ để tìm ra con đường phát triển nó một cách tối ưu nhất. Anh lựa chọn “cái khác” không phải để so bì với ai mà để xây dựng một phiên bản tốt nhất của chính mình.

Chỉ trong một thời gian ngắn biết đến đầu tư tài chính, anh đã liên tục tạo được những thành công bước đầu. Từ số vốn ban đầu khá nhỏ anh đã nhanh chóng thu lời nhờ sự nhạy bén trong đầu tư. Cuộc sống của anh cũng ngày một dư dả hơn. Song song với việc đầu tư anh còn nắm bắt thị trường, đánh giá những cơ hội và thách thức để hỗ trợ các nhà đầu tư của mình. Cách tốt nhất để chiếm lĩnh tri thức chính là học hỏi và truyền dạy nó cho người khác. Hòa Phong đã lựa chọn cách làm đúng đắn, chẳng mấy chốc mà anh đã thâu tóm được thị trường, nhìn nhận và đánh giá tài chính một cách sắc bén để trở thành chuyên gia cố vấn tài chính hàng đầu được mọi người công nhận.

Hòa Phong: Con đường từ nhà đầu tư thành công đến nhà cố vấn chuyên nghiệp - 3

Với những tài năng và kinh nghiệm của bản thân, hiện tại Hòa Phong vừa là Founder của một Công ty Thương mại Dịch vụ về ô tô  vừa là thành viên đồng sáng lập của cộng đồng đầu tư tài chính. Có thể nói, anh đã đạt được những thành công vang dội vượt xa những mục tiêu trước đây của mình. Hòa Phong từng chia sẻ, có rất nhiều người tìm đến anh để được giúp đỡ và anh luôn sẵn sàng hỗ trợ họ bằng cái tâm của một người đã từng trải trên con đường “đầy đá và hoa” này.

Với kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường đầu tư tài chính, anh luôn tự tin và nắm bắt thị trường một cách thấu đáo để vạch ra những chiến lược mới, đề xuất những hướng đi đúng đắn nhất để hạn chế những rủi ro cho nhà đầu tư của mình. Những gì Hòa Phong gặt hái được hôm nay chính là nhờ bản lĩnh và nỗ lực không ngừng nghỉ mỗi ngày. Anh trân trọng gì mình đang có và cũng rất tự hào khi có thể trao cơ hội đổi đời cho hàng trăm, hàng ngàn những bạn trẻ có ước mơ, có hoài bão.

Hoàn cảnh chỉ là “cái cớ” để chối bỏ cơ hội

Hòa Phong từng bật mí về tuổi thơ của mình. Thực ra xuất phát điểm của anh cũng chẳng có gì trong tay cả. Anh vốn là con út trong một gia đình đông anh em nên luôn ý thức muốn thay đổi để kiếm thật nhiều tiền giúp đỡ bố mẹ cũng như trang trải cuộc sống. Trước khi có được thành công hôm nay, anh cũng từng phải làm rất nhiều các công việc khác nhau như bồi bàn, nhân viên văn phòng hay kinh doanh… Mỗi lựa chọn tại mỗi thời điểm đều là dấu mốc đáng nhớ giúp anh trau dồi, rèn luyện và tích lũy kinh nghiệm cho mình.

Hòa Phong: Con đường từ nhà đầu tư thành công đến nhà cố vấn chuyên nghiệp - 4

Các bạn trẻ cũng vậy, đừng vì sợ khó sợ khổ mà không dám đương đầu. Đừng chỉ biết do dự đứng mãi ở vạch xuất phát bởi thành công chỉ xuất hiện khi bạn bắt đầu tiến về phía trước mà thôi. Chính Hòa Phong là một tấm gương cũng là người chỉ đường đáng tin cậy sẵn sàng ở đây và giúp đỡ các bạn.

Hòa Phong đã từng chia sẻ một câu nói rất hay mà anh lấy đó làm triết lý sống của mình, đó là: “Nếu bạn muốn thì điều không tưởng cũng xảy ra – Nếu bạn không muốn thì điều hiển nhiên cũng biến mất”. Anh luôn mong rằng có thể cùng các nhà đầu tư xây dựng nên một cộng đồng đầu tư tài chính có hiểu biết, giàu có và hạnh phúc.

Hãy cùng kết nối với chàng trai tài năng này tại https://www.facebook.com/hoaphongshark

Nguồn: http://danviet.vn/hoa-phong-con-duong-tu-nha-dau-tu-thanh-cong-den-nha-co-van-chuyen-nghiep-5020...

(Dân Việt).