Anh Vũ Đức chia sẻ hành trình xây dựng vườn lan từ đam mê chân chính

Thứ Sáu, ngày 14/05/2021 15:50 PM (GMT+7)

Chàng trai sinh năm 1995 Vũ Đức là một trong những người trẻ thành công từ đam mê chân chính. Để khơi dậy tinh thần dám nghĩ dám làm của thế hệ trẻ thì hãy cùng tìm hiểu câu chuyện thành công từ hoa lan của anh Vũ Đức nhé!

Anh Vũ Đức bén duyên với hoa lan từ năm 2019 sau những lần cùng anh em, bạn bè tham gia các buổi tham quan vườn lan. Sau nhiều thời gian ấp ủ anh Vũ Đức quyết định xây dựng mô hình vườn lan của riêng mình.

Anh Vũ Đức chia sẻ hành trình xây dựng vườn lan từ đam mê chân chính - 1

Chân dung chàng trai tài năng Vũ Đức.

Anh Vũ Đức chia sẻ trồng lan rất vất vả. Những ngày đầu còn bỡ ngỡ, chưa biết cách chọn giống, chọn đất và chăm sóc như thế nào cho thích hợp nên những đợt lan đầu tiên anh đều bị thất bại. Nhưng không dừng lại ở đó, anh tìm kiếm thông tin, dành thời gian tham quan các nhà vườn uy tín để chọn giống và học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm.

Anh Vũ Đức chia sẻ hành trình xây dựng vườn lan từ đam mê chân chính - 2

Niềm đam mê đã giúp Vũ Đức đạt được thành công ngày hôm nay.

Với châm ngôn sống “không có việc gì khó, chỉ sợ lòng không bền” mà anh Vũ Đức đã vượt qua được những khó khăn ban đầu ấy. Cuối cùng thì nhờ ý chí quyết tâm, đến nay vườn lan của anh Vũ Đức đã có diện tích hơn 100m2.

Tại vườn đang có rất nhiều giống lan quý hiếm như như Phú Thọ, Hiển Oanh, Hồng Yên Thủy, Hồng Xòe, Hồng Trinh Nữ, Hồng Mỹ Nhân, Hồng Minh Châu, 5 cánh trắng Bạch Tuyết, 5 cánh trắng Jolie, 5 cánh trắng Bảo Duy, Tản Viên,...

Anh Vũ Đức chia sẻ hành trình xây dựng vườn lan từ đam mê chân chính - 3

Anh Vũ Đức chăm chút cho từng chậu lan của mình.

Như bao chàng trai trẻ khác, Vũ Đức cũng có trong mình tình yêu với các bộ môn thể thao như bóng bàn, đá bóng, bơi lội. Đặc biệt, phải khẳng định anh là một người không chỉ có tình yêu đặc biệt dành cho hoa lan mà còn là một người kinh doanh giỏi. Nói đến công việc hiện tại của anh Vũ Đức thì không thể không kể đến việc anh đang rất thành công trong lĩnh vực kinh doanh sim số đẹp.

Vũ Đức chia sẻ thêm rằng anh cũng đã có những dự định phát triển vườn lan riêng của mình. Chia sẻ về dự định trong tương lai, anh mong muốn làm chủ của một vườn lan có quy mô lớn.

Anh Vũ Đức chia sẻ hành trình xây dựng vườn lan từ đam mê chân chính - 4

Vườn lan của anh Vũ Đức được nhiều người ghé thăm.

Chúc cho những dự định của Vũ Đức - chàng trai trẻ đầy tài năng sẽ sớm thành hiện thực. Chắc chắn rằng qua tấm gương khởi nghiệp thành công từ niềm đam mê chân chính này đã khiến không ít bạn trẻ có thêm động lực, tinh thần để dám nghĩ dám làm.

Nguồn: http://danviet.vn/anh-vu-duc-chia-se-hanh-trinh-xay-dung-vuon-lan-tu-dam-me-chan-chinh-502021145...

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung