"Hà Hồ phân thân" được bình chọn là ấn tượng nhất

Thứ Sáu, ngày 31/10/2014 08:58 AM (GMT+7)

Phần trình diễn của Hà Hồ tại chương trình 3D Mapping nhận được nhiều lời khen.

Sự kiện:

Hồ Ngọc Hà

Vừa qua, chương trình 3D Mapping được trình diễn tại Dinh Độc Lập (TPHCM) với chủ đề “ Cao hơn, xa hơn- Việt Nam ơi!” đã tạo nên “cơn sốt” cho giới trẻ yêu thích công nghệ. Đây được xem là chương trình có quy mô lớn đầu tiên tại Việt Nam.

"Hà Hồ phân thân" được bình chọn là ấn tượng nhất - 1

Phần trình diễn của Hồ Ngọc Hà tại chương trình 3D Mapping nhận được nhiều lời khen ngợi của khán giả.

Trên trang web của dự án này, màn trình diễn phân thân thành hàng trăm hình ảnh của Hà Hồ được khán giả bình chọn là ấn tượng và ngoạn mục nhất. Chương trình kéo dài gần 100 phút, chia làm 3 chương. Phần trình diễn của Hồ Ngọc Hà nằm trong chương 3 có chủ đề “Lan tỏa rộng khắp”.

“Chương trình thực sự lôi cuốn hấp dẫn từ đầu đến cuối, đặc biệt màn trình diễn phân thân của Hà Hồ quá ấn tượng. Đó là sự kết hợp giữa đỉnh cao của công nghệ và kỹ thuật trình diễn điêu luyện của Hà Hồ!”, “Chỉ có thể là Hồ Ngọc Hà... Em yêu chị!”, “Xuất sắc, mapping quá tuyệt”… là những bình luận nhận được nhiều ủng hộ (like) trên trang web của chương trình.

Chương trình 3D Mapping được thực hiện bởi các nghệ sĩ hình ảnh (Visual Art) hàng đầu thế giới kết hợp với các nghệ sĩ hình ảnh tài năng trẻ Việt Nam. Trong đó, chương trình có sự tham gia của hai đội trình diễn 3D Mapping đến từ Singapore và Malaysia và được hỗ trợ và tư vấn kỹ thuật bởi Barco châu Á- Thái Bình Dương với lượng máy chiếu lên tới gần 20 chiếc, công suất 30.000 ansilumen.

Dưới đây là phần trình diễn của Hà Hồ vừa được bình chọn là tiết mục ấn tượng nhất:

"Hà Hồ phân thân" được bình chọn là ấn tượng nhất - 2

Hà Hồ xuất hiện trên bục cao của Dinh Thống Nhất và biểu diễn hàng loạt ca khúc hit sôi động.

"Hà Hồ phân thân" được bình chọn là ấn tượng nhất - 3

 Đây là phần trình diễn độc đáo và được đầu tư công phu nhất của cả chương trình. 

"Hà Hồ phân thân" được bình chọn là ấn tượng nhất - 4

"Hà Hồ phân thân" được bình chọn là ấn tượng nhất - 5

Hàng ngàn khán giả không rời mắt khỏi tiết mục của Hồ Ngọc Hà trong chương trình sử dụng công nghệ 3D Mapping có qui mô lớn.

Theo Miên Thảo (Khám phá)

sự kiện Hồ Ngọc Hà