Đóng phim Việt, sao Hàn bị đánh bầm dập

Lọ Lem Sài Gòn là bộ phim hợp tác giữa Hàn Quốc và Việt Nam, dự kiến sẽ chiếu Tết âm lịch ở Việt Nam và sau đó đưa về xứ sở kim chi để tiếp tục trình chiếu.

Lọ Lem Sài Gòn là câu chuyện về một nghệ sĩ Hàn Quốc sang Việt Nam làm giám khảo danh dự trong một trận đấu audition. Tại đây chàng trai bị thu hút bởi một cô gái nghèo nhưng xinh đẹp và thông minh.

Thế nhưng tình yêu của họ bị cản trở bởi một cô tiểu thư đanh đá, luôn tìm đủ mọi cách để chơi khăm và phá phách. Dù làm đủ mọi cách nhưng lại không có được tình yêu của anh chàng, cô tiểu thư tức tối lại tìm đến quỷ kế để hãm hại cô gái nghèo.

Trong phim nam diễn viên Min Woo điển trai người Hàn Quốc vào vai Jun Oh là trưởng nhóm Idol nổi tiếng của Hàn Quốc. Là một thanh niên biết quan tâm, chân thành với mọi người  nhưng bề ngoài lại tỏ ra lạnh nhạt và luôn tự xem mình là trung tâm.

Đóng phim Việt, sao Hàn bị đánh bầm dập - 1

Đóng phim Việt, sao Hàn bị đánh bầm dập - 2

Min Woo bị đánh tơi tả trong bộ phim tết hợp tác với Việt Nam

Sau những lần chạm trán và cãi vã, Jun Oh và Mai ngày càng hiểu nhau và trở nên thân thiết. Trong phim Lọ lem Sài Gòn, Min Woo đã bị bạn diễn là Thái Chí Hùng đánh bầm dập . Chàng diễn viên điển trai Min Woo đã phải trầy da tróc vảy để có những cảnh quay chân thật.

Thái Chí Hùng vào vai Tuấn, một tay giang hồ mặt lạnh thuộc hạ của ông Khang- do Hoàng Mập thủ vai, lúc nào cũng hành động theo sự chỉ dẫn của ông Khang là đối thủ của Kiệt và là người lúc nào cũng đeo đuổi Mai. 

Tuy diễn viên Min Woo và Thái Chí Hùng đóng hai vai ở hai tuyến khác nhau , nhưng ngoài đời đây lại là đôi bạn thân của nhau. Những ngày tháng Min Woo ở Việt Nam, Thái Chí Hùng là người đưa đón anh chàng đi chơi, ăn uống cũng như đi quay, cả hai xem như anh em kết nghĩa khi cùng tham gia dự án phim này.

"Khi lần đầu tiếp xúc với Min Woo, Hùng cảm thấy khá ấn tượng với anh bởi vẻ ngoài khá đẹp trai và sáng khi lên hình. Đặc biệt càng ấn tượng hơn khi anh chàng là người khá thân thiện, nhiệt tình, hòa đồng, không có kiểu cách như một ngôi sao" - Thái Chí Hùng chia sẻ.

Ngoài các diễn viên trên, phim còn có sự tham gia của các diễn viên như Hoàng Mập, Đông Dương, Trường Thịnh, Minh Minh, Hồng Phượng…

Một số hình ảnh của phim:

Đóng phim Việt, sao Hàn bị đánh bầm dập - 3

Đóng phim Việt, sao Hàn bị đánh bầm dập - 4

Ngôi sao Hàn Quốc làm việc rất nghiêm túc để có những thước phim chân thật nhất

Đóng phim Việt, sao Hàn bị đánh bầm dập - 5

Đóng phim Việt, sao Hàn bị đánh bầm dập - 6

Anh đã có những cuộc ẩu đả quyết liệt với nhân vật do Thái Chí Hùng đóng

Đóng phim Việt, sao Hàn bị đánh bầm dập - 7

Đóng phim Việt, sao Hàn bị đánh bầm dập - 8

Chàng diễn viên trẻ Thái Chí Hùng sẽ vào vai một tay giang hồ thứ thiệt

Đóng phim Việt, sao Hàn bị đánh bầm dập - 9

Đóng phim Việt, sao Hàn bị đánh bầm dập - 10

Đóng phim Việt, sao Hàn bị đánh bầm dập - 11

Anh là cánh tay trái của ông trùm do Hoàng Mập đảm nhận

Đóng phim Việt, sao Hàn bị đánh bầm dập - 12

Ngôi sao Hàn Quốc chụp hình cùng ê kip của phim

Đóng phim Việt, sao Hàn bị đánh bầm dập - 13

Chàng diễn viên điển trai đã có khoản thời gian thú vị khi tham gia bộ phim này


Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thu Thảo ([Tên nguồn])
Phim hay mới ra mắt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN