MobiFone Khu vực 4 cùng hành trình sẻ chia yêu thương trong mùa dịch

Thứ Năm, ngày 30/09/2021 17:00 PM (GMT+7)

Dịch Covid-19 quay trở lại Việt Nam với diễn biến phức tạp tại nhiều tỉnh thành. Với mong muốn chung tay phòng chống dịch bệnh, MobiFone Khu vực 4 đã và đang thực hiện hành trình “MobiFone - Đồng hành, sẻ chia” đến thăm và tặng quà cho các đơn vị tuyến đầu chống dịch tại 11 tỉnh thành trong khu vực.

MobiFone Khu vực 4 cùng hành trình sẻ chia yêu thương trong mùa dịch - 1

MobiFone Khu vực 4 đồng hành cùng tuyến đầu tại tỉnh Yên Bái phòng, chống dịch Covid-19

Trao yêu thương, cùng sẻ chia

Từ khi dịch Covid-19 bùng phát đến nay, hàng trăm chiến sĩ công an, quân đội, y bác sĩ, giáo viên, cán bộ, đoàn viên, thanh niên,… đã không ngại khó, ngại khổ, luôn trong tư thế sẵn sàng đi vào tâm dịch. 24/24h bám trụ, túc trực tại các chốt kiểm soát phòng chống dịch bệnh, đảm bảo an ninh, trật tự tại các khu cách ly, khu vực phong tỏa,... họ đã trở thành "lá chắn" ban đầu quan trọng, góp phần giúp địa phương từng bước kiểm soát tình hình dịch bệnh.

Thấu hiểu những vất vả, nguy cơ của đội ngũ y bác sĩ tuyến đầu cũng như những khó khăn của người dân và địa phương đang chống dịch, từ tháng 9/2021, MobiFone Khu vực 4 đã khởi động hành trình “MobiFone - Đồng hành, sẻ chia”.

Theo đó, MobiFone tỉnh Phú Thọ gửi tặng 80 ô che nắng và 20.000 khẩu trang cho các chốt kiểm dịch cùng với 52 máy điện thoại và 52 gói cước C50N cho Huyện đoàn Tam Nông. 

MobiFone Khu vực 4 cùng hành trình sẻ chia yêu thương trong mùa dịch - 2

MobiFone khu vực 4 đồng hành cùng tuyến đầu tham gia phòng, chống dịch Covid-19 tại tỉnh Phú Thọ

MobiFone tỉnh Hoà Bình trao tặng 35.000 khẩu trang cùng 70 máy điện thoại và 70 gói cước 6C50N cho tuyến đầu chống dịch tại tỉnh.

MobiFone Khu vực 4 cùng hành trình sẻ chia yêu thương trong mùa dịch - 3

MobiFone khu vực 4 đồng hành cùng UBND TP. Hòa Bình phòng, chống dịch Covid-19

Mỗi món quà của MobiFone Khu vực 4 đều chứa đựng tình yêu thương, niềm cảm phục, tinh thần sẻ chia và đồng hành cùng tuyến đầu, địa phương tập trung phòng chống dịch, có thêm nguồn lực để tăng cường các biện pháp bảo đảm an sinh xã hội, an toàn đời sống và sức khỏe của nhân dân.

Nối dài những hành trình thiện nguyện

Chuỗi chương trình “MobiFone - Đồng hành, sẻ chia” ý nghĩa này cũng đã thăm hỏi và trao tặng quà cho các tỉnh thuộc Khu vực 4. Bao gồm: Hà Nam, Nam Định, Ninh Bình, Vĩnh Phúc, Sơn La, Lào Cai, Lai Châu, Yên Bái, Điện Biên. Hành động ý nghĩa này đã tiếp sức chung tay cùng địa phương sớm ngăn chặn dịch bệnh ổn định đời sống trong thời gian tới.

MobiFone Khu vực 4 cùng hành trình sẻ chia yêu thương trong mùa dịch - 4

MobiFone khu vực 4 đồng hành cùng tỉnh Hà Nam phòng, chống dịch Covid-19

MobiFone Khu vực 4 cùng hành trình sẻ chia yêu thương trong mùa dịch - 5

MobiFone khu vực 4 đồng hành cùng Công an tỉnh Ninh Bình phòng, chống dịch Covid-19

Hành trình “MobiFone - Đồng hành, sẻ chia” của Công ty MobiFone Khu vực 4 sẽ tiếp tục được nối dài đến với các lực lượng tuyến đầu chống dịch. Đây là hành trình lan tỏa yêu thương, để không ai bị bỏ lại phía sau trong cuộc chiến chống Covid-19, góp phần thắp lên ngọn lửa niềm tin và sức mạnh đoàn kết, chung sức, đồng lòng cùng nhau vượt qua khó khăn và giành chiến thắng.

Công ty Dịch vụ MobiFone Khu vực 4 - Chi nhánh Tổng Công ty Viễn thông MobiFone

Fanpage: https://www.facebook.com/mobifonekv4.vn 

Website: https://mobifonekv4.vn

Địa chỉ: Tòa nhà MobiFone, đường Nguyễn Tất Thành, Khu Đồng Mạ, Phường Tiên Cát, Thành Phố Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ.

Nguồn: http://danviet.vn/mobifone-khu-vuc-4-cung-hanh-trinh-se-chia-yeu-thuong-trong-mua-dich-502021309...

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung