Sao trẻ luống cuống vì lộ "bí mật"

Thứ Năm, ngày 26/07/2012 11:02 AM (GMT+7)

Nữ diễn viên Lý Dĩnh Nhi đã vô tình để lộ những mảng băng keo màu vàng dùng để “bó – ép” vòng 1 cho thêm phần căng đầy sexy.

Tối qua (25/7), buổi họp báo ra mắt bộ phim truyền hình phá án bí ẩn dài 25 tập mang tên Linh Lung Cục đã diễn ra tại Bắc Kinh. Đạo diễn Lại Kiến Quốc cùng dàn diễn viên chính toàn sao: Dư Văn Lạc, Lý Dĩnh Nhi, Từ Hào Nhi, Tăng Giang… đã đồng loạt xuất hiện.

Sao trẻ luống cuống vì lộ "bí mật" - 1

Sao trẻ luống cuống vì lộ "bí mật" - 2 Sao trẻ luống cuống vì lộ "bí mật" - 3

Lý Dĩnh Nhi và bộ trang phục gây chú ý

Tại hiện trường, Lý Dĩnh Nhi gây chú ý với bộ váy “nửa kín nửa hở” rất gợi cảm. Tuy nhiên, lỗi sai duy nhất của cô là đã không cẩn thận trong công tác an toàn – để lộ những miếng băng keo màu vàng dùng để “bó – ép” vòng 1 đạt được hiệu quả căng đầy sexy hơn.

Sao trẻ luống cuống vì lộ "bí mật" - 4

Sao trẻ luống cuống vì lộ "bí mật" - 5

Sao trẻ luống cuống vì lộ "bí mật" - 6

Lý Dĩnh Nhi để lộ mảng băng keo vàng dùng để “bó – ép” vòng 1 tăng sự sexy

Ngay khi phát hiện sự cố, ngôi sao 8X đã hết sức ngại ngùng dùng tay kéo phần váy phía trước. Tuy nhiên, dù cố gắng đến đâu thì cô vẫn không thể che đậy được những khoảng trống tố cáo phụ tùng bí mật của mình.

Lần đầu tiên hợp tác với tài tử Hồng Kông, nữ diễn viên Lý Dĩnh Nhi tỏ ra khá hồi hộp và lo lắng. Cô cho biết: “Tôi rất thích phim do Dư Văn Lạc đóng. Tôi là fan hâm mộ của anh ấy. Tôi không thể tin rằng có lúc mình lại được đóng phim truyền hình chung với A Lạc. Chính Huỳnh Hiểu Minh đã giúp tôi gọi điện cho anh ấy để chắc chắn thông tin này”.

Sao trẻ luống cuống vì lộ "bí mật" - 7 Sao trẻ luống cuống vì lộ "bí mật" - 8

Sao trẻ luống cuống vì lộ "bí mật" - 9

Nữ diễn viên trẻ ngại ngùng che đậy sau khi phát hiện sự cố

Ngoài ra, Lý Dĩnh Nhi cũng chia sẻ : “Điều tôi ngại nhất là thói quen, tác động, nhịp độ làm việc của hai miền có nhiều điểm khác nhau, lo không hiểu ý sẽ làm mất thời gian của bạn diễn và đoàn làm phim”.

Dĩnh Nhi tiết lộ: “Để xây dựng hình tượng phù hợp với nhân vật của mình, tôi đã nỗ lực giảm cân trước khi khởi quay. Từ gương mặt tròn trĩnh trong Thiên Sơn Mộ Tuyết, cô đã nhanh chóng có được vóc dáng thon gọn và đường nét thanh tú “ăn hình”.

  Sao trẻ luống cuống vì lộ "bí mật" - 10

Sao trẻ luống cuống vì lộ "bí mật" - 11 Sao trẻ luống cuống vì lộ "bí mật" - 12

Sao trẻ luống cuống vì lộ "bí mật" - 13

Cô "chữa ngượng" bằng nụ cười vô tư

Theo giới thiệu, Linh Lung Cục đặt trong bối cảnh một thôn tiểu ngư, cô gái Mộc Hiểu Anh (Lý Dĩnh Nhi) thông minh nhí nhảnh đang cùng gia đình sống yên bình bỗng một ngày gặp phải sự cố. Cha của cô trở thành kẻ tình nghi giết 3 mạng người. Dưới sự giúp đỡ của “thám tử” Phương Hàn Văn (Dư Văn Lạc đóng), Mộc Hiểu Anh quyết định điều tra bằng được chân tướng sự thật. Trong quá trình gian nan vất vả, hai người trẻ đã nảy sinh tình cảm  và cuối cùng trở thành 1 cặp uyên ương hạnh phúc.

Sao trẻ luống cuống vì lộ "bí mật" - 14

Lý Dĩnh Nhi và Dư Văn Lạc vào vai tình nhân

Sao trẻ luống cuống vì lộ "bí mật" - 15

Lý Dĩnh Nhi vốn nổi tiếng với hình ảnh sexy

Sao trẻ luống cuống vì lộ "bí mật" - 16

Và trong bộ phim mới lần này, cô sẽ mang tới những bất ngờ ra sao cho khán giả?

HChâu (Theo Sohu)
sự kiện Hậu trường những ngôi sao
Báo lỗi nội dung