Thủy Tiên bị antifan tấn công, lo sợ mất cả sự nghiệp khi cầm tiền từ thiện 177 tỷ

Thứ Hai, ngày 30/11/2020 09:20 AM (GMT+7)

Thuỷ Tiên lo sợ đánh mất cả sự nghiệp sau chuyến thiện nguyện cứu trợ miền Trung.

Là khách mời trong một chương trình mới đây, Thuỷ Tiên trực tiếp giãi bày, chia sẻ về hành trình làm thiện nguyện, cứu trợ đồng bào miền Trung lũ lụt trong thời gian qua. Nữ ca sĩ cho biết, chính cô cũng không ngờ số tiền quyên góp lại lên đến con số "khủng" như vậy. Thế nhưng, với số tiền lớn này, Thuỷ Tiên lại mang nhiều nỗi lo, áp lực, thậm chí còn không có thời gian để thực hiện các công việc, dự án riêng.

"Vào những ngày đầu tiên tôi ra miền Trung, trợ lí có nói với tôi rằng công việc rất nhiều, còn bao nhiêu hợp đồng quảng cáo, chụp hình rồi quay cho người ta chưa trả được, cứ đi thế này biết chừng nào về. Tôi dự định chỉ đi một hai ngày rồi về thôi. Nhưng tôi vừa đi lúc sáng, đến tối tài khoản đã lên đến gần 20 tỷ. Đến lúc ấy tôi mới lo, nghĩ rằng từ giờ đến lúc giải quyết hết 20 tỷ đó, không ai dám gọi tôi đi quảng cáo, kí hợp đồng với tôi nữa. Bản thân nhãn hàng rất sợ tôi sẽ không giải quyết được hết số tiền từ thiện, rồi tai tiếng này nọ, ảnh hưởng tới họ. Họ phải đợi tôi giải quyết xong hết mới quyết định có tiếp tục làm việc với tôi hay không" - Thuỷ Tiên chia sẻ.

Thậm chí, với số tiền quá lớn, lên đến hơn 170 tỷ, Thuỷ Tiên còn lo sợ đánh mất cả sự nghiệp nếu không giải quyết hết số tiền một cách thoả đáng. Nữ ca sĩ cũng chấp nhận đánh đổi công việc riêng để làm thiện nguyện giúp đỡ người dân gặp khó khăn, và nhất là khi cô được mạnh thường quân cả nước tin tưởng.

Thủy Tiên bị antifan tấn công, lo sợ mất cả sự nghiệp khi cầm tiền từ thiện 177 tỷ - 1

Thuỷ Tiên lo sợ, áp lực khi cầm số tiền từ thiện "khủng".

"Tôi cũng lo sợ sẽ vất cả sự nghiệp của mình đi luôn nếu không giải quyết được số tiền ấy. Ai cũng biết, cầm càng nhiều tiền thì áp lực, bất lợi cũng càng lớn. Vì thế, tôi đã chuẩn bị tâm lí rằng từ giờ đến lúc giải quyết hết số tiền từ thiện sẽ không làm ăn được gì hết. Chính bởi vậy, tôi cảm thấy mọi thứ khá nhẹ nhàng. Thế nhưng, đến khi số tiền vượt quá sức tưởng tượng của mọi người và chính tôi lại xảy ra những điều tôi không lường trước được. Tôi không những không nhận được hợp đồng quảng cáo mới mà còn bị ảnh hưởng tới cả những hợp đồng quảng cáo cũ" - Thuỷ Tiên bộc bạch.

Thủy Tiên bị antifan tấn công, lo sợ mất cả sự nghiệp khi cầm tiền từ thiện 177 tỷ - 2

Thuỷ Tiên lo sợ đánh mất cả sự nghiệp sau chuyến thiện nguyện cứu trợ miền Trung.

Ngoài ra, bà xã Công Vinh không ngại nhắc đến việc bị anti fan tấn công khiến cô mất hàng loạt hợp đồng quảng cáo. Dù vậy, khi đứng trước những khó khăn, áp lực từ phía dư luận, Thuỷ Tiên vẫn chấp nhận đánh đổi để tiếp tục hành trình thiện nguyện của mình.

"Antifan quay ra chửi bới, phá cả nhãn hàng tôi làm đại diện quảng cáo, khiến tôi bị sốc thực sự, hoang mang tột độ. Tôi không thể hiểu tại sao mình đi giúp người khác mà ở nhà lại có người phá nhà mình như thế. Nhiều lúc, tôi mất niềm tin vào công việc mình đang làm. Tôi không biết mình đang làm đúng hay làm sai nữa. Sau một hồi định hình lại, tôi cũng phải cố gắng tự vượt qua mọi thứ. Nếu tôi cứ yếu đuối thì không thể vượt qua được khó khăn đó. Ngay cả giữa lúc sóng gió nhất, nếu cho tôi được chọn lại từ đầu, tôi vẫn làm như tôi đã từng. Tôi không dám nghĩ mình sẽ thay đổi, không dám làm như thế nữa. Được hay mất đều bắt đầu từ sự lựa chọn của mình, nếu có bắt đầu lại thì kết thúc vẫn sẽ như vậy thôi. Dù công việc này là đúng hay sai thì cũng là tôi lựa chọn từ đầu. Vì vậy, dù sự nghiệp của tôi có mất, bản thân tôi cũng chấp nhận" - Thuỷ Tiên chia sẻ.

Thủy Tiên bị antifan tấn công, lo sợ mất cả sự nghiệp khi cầm tiền từ thiện 177 tỷ - 4

Nữ ca sĩ chấp nhận đánh đổi cả sự nghiệp vì công việc thiện nguyện, giúp đỡ đồng bào khó khăn.

Trước đó, Thuỷ Tiên chia sẻ bài viết, thông báo sao kê toàn bộ số tiền từ thiện hơn 177 tỷ đồng trong chuyến cứu trợ đồng bào miền Trung vùng lũ. Theo đó, trong hơn 177 tỷ đồng của quỹ, vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên đã bỏ ra thêm số tiền cá nhân là 3 tỷ 690 triệu. Thủy Tiên cũng chia sẻ rõ ràng: "Xác nhận kèm sao kê ngân hàng tổng số tiền quỹ miền Trung là hơn 177 tỷ đồng, kèm biên bản xác nhận có mộc đỏ của chính quyền các cấp Tỉnh, Huyện, Xã số tiền mặt đã trao tận tay cho 61.532 hộ dân tổng là hơn 178 tỷ đồng cho 7 tỉnh miền Trung".

Nguồn: http://danviet.vn/thuy-tien-bi-antifan-tan-cong-lo-so-mat-ca-su-nghiep-khi-cam-tien-tu-thien-177...

Thủy Tiên trút xiêm y 100% gây tranh cãi, Công Vinh phản ứng ra sao?

Bà xã tung MV mới có những cảnh tình tứ, thậm chí sẵn sàng trút xiêm y, Công Vinh bày tỏ thái độ.

Theo Thương Đặng (Dân Việt)
sự kiện Thủy Tiên và chuyện tình với Công Vinh