Street Dance Việt Nam tập 4: Loại tuyển thủ khắc nghiệt nhưng có nhiều tiết mục đỉnh cao

Thứ Bảy, ngày 14/05/2022 14:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Tối ngày 13/5, Street Dance Việt Nam tập 4 chính thức lên sóng. Các tuyển thủ được trao khăn ở vòng Audition sẽ bước vào vòng Hot Chair - chiến đấu để tìm ra 49 tuyển thủ bước vào vòng kế tiếp. Luật thi đấu của vòng Hot Chair vô cùng khắc nghiệt, khi 103 tuyển thủ phải tiến hành bốc thăm để quyết định thứ tự thi đấu phần biểu diễn cá nhân.

Đội trưởng vòng Audition của tuyển thủ không có quyền bỏ phiếu, phiếu do 3 vị Đội trưởng còn lại và Giám khảo khách mời tiến hành bầu.

Đúng như Host Trấn Thành chia sẻ, ở vòng Hot Chair, mỗi tuyển thủ phải “lao về phía trước" để giành lấy tấm vé đi tiếp khi cơ hội nằm trong tay của bạn. Tuy nhiên, các tuyển thủ tiến hành biểu diễn theo thứ tự bốc thăm, cuộc sát hạch sẽ kết thúc khi 49 chiếc ghế được lấp đầy. Số thứ tự càng lớn, cơ hội đi tiếp càng ít. Đây chính là một “cuộc chiến" thực thụ và các tuyển thủ phải liên tục suy nghĩ, đưa ra chiến thuật để không chỉ thể hiện phần trình diễn của mình tốt nhất, mà còn sáng suốt lựa chọn Thách đấu đúng lúc để tăng cơ hội thăng hạng vào vòng kế tiếp.

Street Dance Việt Nam tập 4: Loại tuyển thủ khắc nghiệt nhưng có nhiều tiết mục đỉnh cao - 1

Đặc biệt, tập 4 của Street Dance Việt Nam còn có sự xuất hiện của một khách mời đặc biệt - Ibuki Imata. Cô là một Waacker chuyên nghiệp của team Hàn Canh tại Street Dance of China mùa 4. Ibuki Imata khiến cả trường quay Street Dance Việt Nam bùng nổ khi xuất hiện với màn nhảy cực cháy. Đội trưởng Chi Pu còn “lộ rõ" bản chất fangirl, không ngừng hú hét vì Ibuki. Xuyên suốt chương trình, Host Trấn Thành cũng có những màn giao lưu chuyên nghiệp, thoải mái với Ibuki bằng tiếng Anh. Ibuki sẽ là Giám khảo đặc biệt, trực tiếp bỏ phiếu cho từng phần trình diễn của tuyển thủ tại vòng Hot Chair. 

Nữ dancer từ Street Dance of China chia sẻ về Street Dance Việt Nam: “Mọi thứ rất tuyệt vời, rất giống với Street Dance tại Trung Quốc. Sân khấu đẹp, có một chút được làm theo phong cách của Việt Nam rất mới mẻ. Tôi rất vui khi được tới đây". Cô nàng cũng có nhiều màn tương tác thú vị với 4 Đội trưởng Street Dance Việt Nam và không giấu được sự phấn khích khi trực tiếp xem các tuyển thủ của chương trình thi đấu. Chi Pu bật khóc vì một tuyển thủ nữ trong khu phố không được vào vòng trong và còn rất nhiều chi tiết thú vị diễn ra trong tập 4 để khán giả thưởng thức.

Dịp tháng 5 này, VTVcab ưu đãi ngập quà toàn quốc, trang bị miễn phí đầu thu HD; Thiết bị hòa mạng Internets và nhiều phần quà đặc biệt khác đối với toàn bộ khách hàng đăng ký dịch vụ từ nay đến 31.5.2022.

Nguồn: http://danviet.vn/street-dance-viet-nam-tap-4-loai-tuyen-thu-khac-nghiet-nhung-co-nhieu-tiet-muc...

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung