Anh em Quốc Cơ – Quốc Nghiệp tiếp tục thử thách bản thân ở vai trò mới

Thứ Sáu, ngày 22/06/2018 16:00 PM (GMT+7)

Trong buổi chụp hình cùng Vietnamobile, Quốc Cơ – Quốc Nghiệp xuất hiện lịch lãm, điển trai và tái hiện các khoảnh khắc đáng nhớ trong biểu diễn nghệ thuật xiếc.

Sau thành công trên đấu trường quốc tế, Quốc Cơ - Quốc Nghiệp được biết đến như hình ảnh của những người đàn ông không ngừng nỗ lực phấn đấu, chinh phục những đỉnh cao. Chưa bao giờ, dư luận "dậy sóng" một cách mạnh mẽ đến thế vì những nghệ sĩ xiếc và cũng chưa bao giờ hai chữ Việt Nam lên viết lên bản đồ nghệ thuật xiếc trên thế giới một cách trịnh trọng như thế. Màn trình diễn chồng đầu kinh điển của Quốc Cơ – Quốc Nghiệp đã tạo cảm hứng mạnh mẽ cho những người trẻ tuổi được tự do bộc lộ tài năng của bản thân, giải phóng niềm đam mê không giới hạn và hành động để biến những điều không thể thành có thể.

Anh em Quốc Cơ – Quốc Nghiệp tiếp tục thử thách bản thân ở vai trò mới - 1

Màn diễn chồng đầu mạo hiểm làm nên tên tuổi của Quốc Cơ – Quốc Nghiệp trong hành trình chinh phục những đam mê của bản thân được tái hiện mãn nhãn trong hậu trường buổi chụp hình của Vietnamobile. Tiết mục không chỉ thể hiện ý chí kiên cường của anh em nhà họ Giang mà còn truyền đi ngọn lửa cảm hứng, tiếp thêm năng lượng đển những người Việt trẻ viết tiếp ước mơ của mình.

Lần này, hai hoàng tử xiếc sẽ thử thách trong vai trò người mẫu, đại diện cho hình ảnh của sản phẩm mới Siêu Thánh SIM của Vietnamobile. Ở bất cứ vai trò nào, Quốc Cơ – Quốc Nghiệp đều thể hiện thái độ làm việc nghiêm túc và tinh thần nỗ lực vượt qua những giới hạn của bản thân.

Anh em Quốc Cơ – Quốc Nghiệp tiếp tục thử thách bản thân ở vai trò mới - 2

Không chỉ là bạn diễn, anh em Quốc Cơ – Quốc Nghiệp rất yêu quý và thân thiết với nhau. Xuất thân trong gia đình có truyền thống về nghệ thuật xiếc, hai anh em đã được ba cho tập những bài cơ bản về sức khỏe và rèn luyện ý chí, sự nhạy bén ngay từ khi còn nhỏ. Mới đây, cặp nghệ sĩ xiếc ghi tên mình vào danh sách 30 gương mặt dưới 30 tuổi nổi bật nhất Việt Nam năm 2018, do tạp chí Forbes Việt Nam bầu chọn.

Anh em Quốc Cơ – Quốc Nghiệp tiếp tục thử thách bản thân ở vai trò mới - 3

Đằng sau gương mặt lạnh lùng khi trình diễn, khán giả sẽ thấy hình ảnh vô cùng đáng yêu của hai nam chính khi vui đùa như thuở ấu thơ. Sau những chuyến lưu diễn dài ngày, anh em Quốc Cơ, Quốc Nghiệp dành thời gian chăm sóc tổ ấm. Với hai anh, gia đình chính là niềm động lực to lớn giúp anh kiên trì theo đuổi đam mê.

Anh em Quốc Cơ – Quốc Nghiệp tiếp tục thử thách bản thân ở vai trò mới - 4

Không ngủ quên trong chiến thắng, Quốc Cơ – Quốc Nghiệp luôn cố gắng hoàn thiện bản thân, đặt mục tiêu cao hơn để thử thách  chính mình. Trong vai trò  mới là hình ảnh đại diện cho sản phẩm mới của Vietnamobile, anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp phô diễn được vẻ ngoài điển trai và phong thái lịch lãm. Đây được xem là phiên bản nâng cấp chính mình của hai hoàng tử xiếc, không ngừng nỗ lực để bản thân tốt hơn mỗi ngày. Hình ảnh của hai anh như biểu tượng phát triển xuyên suốt của Vietnamobile, luôn nỗ lực không mệt mỏi để mang tới sản phẩm tốt nhất cho trải nghiệm người dùng.

Anh em Quốc Cơ – Quốc Nghiệp tiếp tục thử thách bản thân ở vai trò mới - 5

Chưa dừng lại ở đó, hình ảnh của Quốc Cơ - Quốc Nghiệp tiếp tục truyền đi ngọn lửa đam mê bùng cháy trong thông điệp “biến điều không thể thành có thể” của nhà mạng trẻ. Trong hành trình nỗ lực không ngừng mang tới những sản phẩm tốt nhất cho người dùng, Vietnamobile tiếp tục ra mắt phiên bản nâng cấp hoàn hảo của Thánh SIM là Siêu Thánh SIM. Ngoài ưu đãi data KHÔNG GIỚI HẠN của Thánh SIM, Siêu Thánh SIM còn nâng cấp thêm ưu đãi gọi, SMS cực kỳ hấp dẫn. Sự đồng điệu trong nguồn cảm hứng chinh phục đam mê đã mang Quốc Cơ - Quốc Nghiệp và Vietnamobile đến gần nhau hơn, đến gần ngọn lửa đam mê luôn bùng cháy.

(Theo Khám phá).