Hoa hậu Thanh Mai cùng Đức Tiến lên kế hoạch thiện nguyện tại Việt Nam

Thứ Tư, ngày 21/04/2021 16:10 PM (GMT+7)

Dù đang sinh sống ở nước ngoài nhưng Hoa hậu Thanh Mai có nhiều chuyến thiện nguyện nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Mới đây, Hoa hậu Phu nhân châu Á toàn cầu 2015 Thanh Mai vừa nhận làm mẹ nuôi con gái của diễn viên Đức Tiến và Hoa hậu Bình Phương, trong lễ rửa tội cho bé Phương Mai tại nhà thờ cô cũng có mặt để chung vui cùng gia đình.

Hoa hậu Thanh Mai cùng Đức Tiến lên kế hoạch thiện nguyện tại Việt Nam - 1

Hoa hậu Thanh Mai nhận con của cựu người mẫu Đức Tiến làm con nuôi

Có mối quan hệ thân thiết với vợ chồng diễn viên Đức Tiến và Hoa hậu Bình Phương nên Hoa hậu Thanh Mai mong muốn được làm mẹ nuôi của bé. Cũng chính vì thế nên con gái cặp đôi nghệ sĩ này mới có cái tên Phương Mai được ghép từ tên của mẹ ruột và mẹ nuôi lại với nhau.

Diễn viên Đức Tiến cho biết anh không những ngưỡng mộ tài năng của chị Thanh Mai mà còn quý mẹ nuôi của con gái mình ở góc độ đạo đức. Chị thường xuyên dành thời gian và vật chất cho những chuyến thiện nguyện ở hải ngoại cũng như ở trong nước. Đó cũng là điều anh mong muốn con gái mình học hỏi được từ mẹ nuôi để phát triển tư duy và trí tuệ sau này.

Hoa hậu Thanh Mai cùng Đức Tiến lên kế hoạch thiện nguyện tại Việt Nam - 3

Người đẹp đang lên kế hoạch thiện nguyện tại Việt Nam

Về Hoa hậu Thanh Mai, cô là một trong những người Việt có đóng góp to lớn cho sự phát triển của cộng đồng hải ngoại. Cô tạo thiện cảm với cộng đồng người Việt tại Mỹ nói riêng và hải ngoại nói chung bởi những thành quả trong công việc đào tạo về ngành tóc, làm nail và cả hệ thồng làm đẹp…

Hoa hậu Thanh Mai cùng Đức Tiến lên kế hoạch thiện nguyện tại Việt Nam - 4

Hoa hậu Thanh Mai cùng gia đình đi chùa 

Vừa qua, Hoa hậu Thanh Mai cùng gia đình thực hiện chuyến thăm chùa Pháp Vân tại Mỹ để cầu bình an cho gia đình và xã hội. Cô mong đại dịch Covid-19 mau qua để mọi người trở lại cuộc sống bình thường và ổn định cuộc sống. Bên cạnh đó, Hoa hậu Thanh Mai và người mẫu Đức Tiến cũng mong được về quê hương để thăm người thân và thực hiện những chuyến thiện nguyện trong thời gian sớm nhất.

Nguồn: http://danviet.vn/hoa-hau-thanh-mai-cung-duc-tien-len-ke-hoach-thien-nguyen-tai-viet-nam-5020212...

Xót xa tuổi xế chiều bệnh tật, đi lang thang của mỹ nhân nổi tiếng bậc nhất hải ngoại với cát xê cao ngất ngưởng

Từ mỹ nhân đến người mắc bệnh tâm thần, sao nữ một thời khiến công chúng xót xa.

Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)
sự kiện Hậu trường những ngôi sao
Báo lỗi nội dung