Đông Nhi khiến khán giả “nín thở” lo lắng vì bầu 5 tháng vẫn đi giày cao gót

Thứ Bảy, ngày 27/06/2020 08:37 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Đông Nhi bụng bầu 5 tháng đến chúc mừng Minh Hằng ra mắt phim 3 tỷ.

Chiều 26.6, Minh Hằng có buổi ra mắt web-drama đầu tay mang tên “Kẻ săn tin". Bộ phim được Minh Hằng đầu tư từ bối cảnh đến diễn viên, nên chất lượng không thua kém gì các tác phẩm chiếu rạp. Cô tiết lộ, chi phí đến hiện tại của phim là 3 tỷ đồng. Dàn nghệ sĩ nổi tiếng tham gia diễn xuất như Trấn Thành, Đông Nhi, Jun Phạm, Ninh Dương Lan Ngọc, Khả Ngân, Huỳnh Lập, Duy Khánh, Trịnh Thăng Bình...

Đông Nhi khiến khán giả “nín thở” lo lắng vì bầu 5 tháng vẫn đi giày cao gót - 1

Minh Hằng tâm huyết với sản phẩm chiếu mạng đầu tay

Về lý do chọn cho nhân vật chính Khánh Hạ theo nghề báo, Minh Hằng cho biết: “Minh Hằng đã theo nghệ thuật hơn 10 năm, nếu như không có các anh chị phóng viên sẽ không có Minh Hằng. Tất cả thông tin cũng như sản phẩm của tôi sẽ không một ai hỗ trợ hết. Đó là một trong những ý tưởng ban đầu để Hằng xây dựng nên hình tượng nhân vật chính của “Kẻ săn tin".

Càng đi sâu vào tìm hiểu, tôi thấy nghề phóng viên cũng rất nguy hiểm, phải gan dạ và luôn đấu tranh vì lẽ phải. Chính vì thế Hằng nghĩ lấy đề tài là một cô phóng viên đi điều tra tin tức thì sẽ vô cùng bất tận về nội dung và ý tưởng. Nếu web drama này thành công sẽ tiếp tục có những series khác được ra mắt trong thời gian tới. Mong rằng tâm huyết và cống hiến của Minh Hằng sẽ chạm đến trái tim của mọi người".

Đông Nhi khiến khán giả “nín thở” lo lắng vì bầu 5 tháng vẫn đi giày cao gót - 2

Nữ ca sĩ, diễn viên trở thành tâm điểm của truyền thông tại sự kiện

Tại sự kiện, Đông Nhi gây chú ý khi đến chúc mừng đàn chị. Cô đang mang bầu ở tháng thứ 5. Nữ ca sĩ khéo kéo diện đầm rộng để che bụng. Cô cũng rạng ngời trước ống kính phóng viên. Cô tiết lộ, không bị nghén quá nhiều khi mang thai nên vẫn tham gia các hoạt động nhẹ nhàng.

Đông Nhi cũng là một trong những khách mời ở tập đầu tiên của web-drama “Kẻ săn tin". Cô hào hứng chia sẻ: “Nhi rất vui vì có thể góp mặt trong một dự án mà chị Hằng đặt hết tâm huyết như thế này. Mọi người cũng có thể thấy rằng chị Hằng đã dồn hết công sức cũng như những điều tốt nhất, đặc biệt nhất cho sản phẩm của mình. Hy vọng rằng khán giả sẽ ủng hộ cho chị Minh Hằng".

Đông Nhi khiến khán giả “nín thở” lo lắng vì bầu 5 tháng vẫn đi giày cao gót - 3

Dù đang mang bầu 5 tháng, Đông Nhi vẫn đi giày cao gót. Nữ ca sĩ cũng chọn váy rộng che bụng bầu lùm lùm

Đông Nhi khiến khán giả “nín thở” lo lắng vì bầu 5 tháng vẫn đi giày cao gót - 4

Cô đến chúc mừng đàn chị ra mắt phim 3 tỷ.

Trái ngược với chia sẻ nhẹ nhàng của Đông Nhi, Jun Phạm và Minh Dự khuấy động không khí buổi họp báo bằng cách “bóc phốt" Minh Hằng khiến mọi người bật cười nghiêng ngả. Jun Phạm ấm ức cho biết trước đó đàn chị thông báo sẽ không thu tiếng nên nam ca sĩ có thể thoải mái “phăng" thoại nhưng cuối cùng tất cả những gì anh nói đều được ghi lại trong tập phát sóng chính thức.

“Thánh chửi" Minh Dự cho biết Minh Hằng là một người cực kỳ kỹ tính và chỉn chu trong công việc. Mỗi phân cảnh cô đều tập luyện nhiều lần để đạt được hiệu quả tốt nhất, đáng nể nhất là nữ diễn viên thuộc tất cả thoại trong phim. Chính vì sự cẩn trọng đó nên Minh Dự chia sẻ việc “Kẻ săn tin" có những khung hình đẹp, lời thoại đắt giá là thành quả cho công sức mà Minh Hằng đã bỏ ra. Nhân dịp này, nam diễn viên cũng hài hước công khai thân phận trước truyền thông là em ruột của Minh Hằng vì tên của cả hai đều có chữ Minh.

Đông Nhi khiến khán giả “nín thở” lo lắng vì bầu 5 tháng vẫn đi giày cao gót - 5

Jun Phạm và Minh Dự khuấy động không khí buổi họp báo

Đông Nhi khiến khán giả “nín thở” lo lắng vì bầu 5 tháng vẫn đi giày cao gót - 6

Các học trò của Minh Hằng trong một chương trình cũng tham gia sự kiện

Nguồn: http://danviet.vn/dong-nhi-khien-khan-gia-nin-tho-lo-lang-vi-bau-5-thang-van-di-giay-cao-got-502...

Nữ ca sĩ đi xin hát ở 10 phòng trà đều bị từ chối bất ngờ “nổi như cồn” sau 1 đêm là ai?

Từng có ý định bỏ nghề vì không ai biết đến, song Hà Nhi bất ngờ được chú ý nhờ một bản hit.

Chia sẻ
Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Ca sĩ, diễn viên Minh Hằng
Báo lỗi nội dung