Dàn sao "Chạy án" 10 năm sau, người quá "hot", kẻ mất hút

Thứ Ba, ngày 02/05/2017 13:36 PM (GMT+7)

Mỗi diễn viên đều có những thay đổi trong sự nghiệp và cuộc sống.

Chạy án thuộc loạt phim Cảnh sát hình sự phát sóng năm 2006. Đây là một trong những bộ phim hay nhất thuộc series Cảnh sát hình sự, thu hút sự chú ý của hàng triệu khán giả trên cả nước.

Bộ phim cũng làm nên tên tuổi cho nhiều diễn viên. Sau tròn 10 năm, dàn diễn viên ngày ấy của Chạy án đã có những bước ngoặt mới trong sự nghiệp,cuộc sống, đặc biệt là diễn viên Việt Anh – người thủ vai Cao Thanh Lâm.

Việt Anh – Cao Thanh Lâm

Diễn viên Việt Anh là người thủ vai Cao Thanh Lâm, nhân vật chính của cả hai phần Chạy án. Từ một diễn viên vô danh, không thể phủ nhận rằng vai diễn Cao Thanh Lâm đã đưa tên tuổi của nam diễn viên Việt Anh đến gần với công chúng hơn.

Dàn sao "Chạy án" 10 năm sau, người quá "hot", kẻ mất hút - 1

Trước khi đến với Chạy án, Việt Anh vẫn chỉ là diễn viên vô danh.

Bắt đầu từ đây, hình ảnh Việt Anh được xuất hiện nhiều hơn trên màn ảnh với dạng vai “công tử ăn chơi” đào hoa. Hầu như bộ phim nào anh tham gia cũng phải dính với hai hoặc ba người phụ nữ.

Con đường thành công đến nhanh với Việt Anh nhưng cũng khiến anh gặp những mất mát, khó khăn tưởng chừng như không vượt qua được. Năm 2009, Việt Anh ly hôn với người vợ là BTV Đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh.  Không lâu sau đó, công ty của Việt Anh vướng vào kiện tụng, rắc rối. Cùng lúc mất cả gia đình và sự nghiệp, Việt Anh lâm vào những ngày khốn cùng, trầm cảm đến u ất.

Sau đó một thời gian, nhân bộ phim Chỉ còn lại tình yêu, Việt Anh trở lại Hà Nội và làm lại sự nghiệp. Anh dần lấy lại được danh tiếng với nhiều phim như Khi đàn chim trở về,..

Dàn sao "Chạy án" 10 năm sau, người quá "hot", kẻ mất hút - 2

Việt Anh đang gây ấn tượng trong Người phán xử.

Năm 2017, đánh dấu sự bước ngoặt của Việt Anh khi nhận vai Phan Hải trong Người phán xử. Tròn 10 năm, Việt Anh lại tiếp tục ghi dấu với một vai chính trong series Cảnh sát hình sự. Anh hi vọng sau vai diễn này, cái bóng của Cao Thanh Lâm sẽ được anh vượt qua.

Về cuộc sống riêng, Việt Anh cũng đang có gia đình êm ấm với bà xã Trần Hương. Anh cũng mới đón con trai ra đời và dự kiến sẽ tổ chức đám cưới trong thời gian tới.

Phan Hòa – Hoa hậu Minh Phương

Phan Hòa thủ vai Hoa hậu Minh Phương, người dính vào đường dây gái gọi cao cấp, danh hiệu hoa hậu có được là nhờ cặp bồ với một đại gia. Từ khi gặp Cao Thanh Lâm, Phương đem lòng yêu và gắn bó với Lâm trước khi phát hiện Lâm nghiện.

Dàn sao "Chạy án" 10 năm sau, người quá "hot", kẻ mất hút - 3

Phan Hòa vào vai Hoa hậu Minh Phương khi vừa ra trường.

Khi nhận vai này, Phan Hòa mới chân ướt chân ráo bước vào nghiệp diễn và chưa hề có kinh nghiệm. Thành công đến quá sớm từ vai diễn đầu đời giúp Phan Hòa được khán giả yêu mến, biết đến.

Tuy nhiên, cho đến thời điểm này cô thừa nhận bản thân chịu không ít áp lực từ vai diễn “nặng ký” này. Cái bóng của “hoa hậu chạy án” quá lớn khiến những vai diễn sau của cô khó để lại dấu ấn. Cũng vì thành công của vai diễn đầu tay khiến Phan Hòa phải chọn lựa kỹ càng hơn các vai diễn sau để không làm khán giả thất vọng. Đó cũng là lý do vì sao Phan Hòa “mất hút” trên màn ảnh.

Dàn sao "Chạy án" 10 năm sau, người quá "hot", kẻ mất hút - 4

Phan Hòa có cuộc sống kín tiếng sau Chạy án.

Về cuộc sống riêng, sau khi Chạy án kết thúc, Phan Hòa kết hôn với nhà quay phim Mai Hiền và có một con trai nhưng sau đó ly hôn. Sau cuộc hôn nhân đầu, Phan Hòa được cho là đã có thêm một con nhưng cô không tiết lộ về mối quan hệ mới.

Sau Chạy án, Phan Hòa cũng tham gia thêm một số bộ phim nhưng không thành công như vai Hoa hậu Minh Phương.

Hương Dung – Bà Dung, vợ Thứ trưởng

NSƯT Hương Dung là một nữ diễn viên chuyên trị những vai phụ nữ lẳng lơ, mưu mô, thủ đoạn trên màn ảnh Việt. Trong Chạy án, Hương Dung vào vai bà Dung, người vợ lẳng lơ và xảo quyệt của thứ trưởng Cao Đức Cẩm.

Dù chồng là một người liêm khiết nhưng chính vì những thủ đoạn tinh vi của vợ, ông đã bị đưa vào tròng và cuối cùng mất tất cả.

Dàn sao "Chạy án" 10 năm sau, người quá "hot", kẻ mất hút - 5

Hương Dung vào vai bà Dung trong Chạy án.

Sau khi Chạy án đóng máy, Hương Dung tiếp tục tham gia những bộ phim như Cầu vồng tình yêu, Gia đình thợ mỏ... và xuất hiện với tần suất khá nhiều trên sóng truyền hình.

Hương Dung đã qua tuổi hưu được hơn 4 năm và cũng đã lên chức bà ngoại từ lâu. Ở tuổi gần 60 chị vẫn bận rộn đi làm đủ việc, lúc đóng phim, lúc lồng tiếng, khi đi dạy diễn xuất... Hương Dung nói chị đi quen rồi, cứ ở nhà lâu là ốm nên có đợt bị treo chân ở nhà, chị như phát điên.

Dàn sao "Chạy án" 10 năm sau, người quá "hot", kẻ mất hút - 6

Nữ diễn viên và con trai Hà Duy.

Thời gian gần đây, Hương Dung vào vai mẹ của Lê Thành trong Người phán xử. Tuy chỉ là vai phụ xong nhân vật do Hương Dung thủ vai tiếp tục nhận được sự chú ý của khán giả nhờ tính cách ghê gớm.

Dũng Nhi – Thứ trưởng Cao Đức Cẩm

Diễn viên Lê Dũng Nhi vào vai Thứ trưởng Bộ Kinh tế - Cao Đức Cẩm. Ông Cẩm tính giản dị, liêm chính nhưng nhu nhược nên bị vợ thâu tóm, lợi dụng quyền lực vào việc ăn hối lộ, đút lót, kinh doanh phi pháp.

Dàn sao "Chạy án" 10 năm sau, người quá "hot", kẻ mất hút - 7

Cao Đức Cẩm là người cán bộ liêm khiết nhưng bị vợ con thao túng.

Trước khi nhận vai này, nhiều người băn khoăn Dũng Nhi sẽ khó có thể vào được một vai vị quan chức oai phong, bệ vệ. Tuy nhiên, cái chất của Dũng Nhi đã khắc họa thành công hình tượng một ông thứ trưởng liêm chính nhưng “dao sắc không gọt được chuôi”.

Dàn sao "Chạy án" 10 năm sau, người quá "hot", kẻ mất hút - 8

Nam diễn viên và người vợ kém tuổi, trẻ trung.

Sau thành công của hai phần Chạy án, Dũng Nhi vẫn miệt mài cống hiến cho nghệ thuật, gây ấn tượng với khả năng biến hóa tài tình, với cả những vai phản diện và chính diện khác nhau. Trong đó, vai Bí thư tỉnh ủy Kim Ngọc trong phim Bí thư tỉnh ủy đã gây ấn tượng mạnh với công chúng.

Hơn 20 năm thăng trầm của “Con cò bé bé” Xuân Mai

Mới 21 tuổi nhưng Xuân Mai đã đi qua nhiều thăng trầm của sự nghiệp và cuộc sống.

Theo Huy Khánh (Dân Việt)

sự kiện Chuyện của sao