Chiến Thắng phản ứng ra sao khi bị khán giả chê "nói phét", đuổi xuống sân khấu?

Thứ Tư, ngày 25/05/2022 18:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Phản ứng của Chiến Thắng đã nhận được nhiều lời khen từ cộng đồng mạng.

Sự kiện: Chiến Thắng

Mới đây, cộng đồng mạng truyền tay nhau đoạn clip danh hài Chiến Thắng xuất hiện trong đám cưới diễn viên Mạc Văn Khoa ở Hải Dương. Theo đó, khi Chiến Thắng lên sân khấu phát biểu chúc mừng chú rể, đã có một vị khách lớn tuổi hét lên cắt ngang lời nam danh hài: “Về đi, nói phét vừa thôi”.

Chiến Thắng bất ngờ bị khán giả la ó đuổi về

Trước thái độ gay gắt của người này, diễn viên “Làng ế vợ” bình tĩnh chia sẻ: “Bác ơi, hôm nay là ngày vui của em Khoa. Cháu về đây là với tình cảm, chứ không phải vì chuyện gì. Cháu biết bác lớn tuổi, cháu thấy bác đứng đấy nói một câu giật mình. Cái này không phải là nói phét bác ạ. Cái này là nghệ thuật, nghệ thuật tấu hài, chứ không phải nói phét”.

Có thể thấy, dù gương mặt có hơi sượng trước sự cố bất ngờ nhưng Chiến Thắng vẫn từ tốn giữ chừng mực. Anh cho biết mình không phải “nói phét” mà đây là “nghệ thuật tấu hài”. Sau đó, nam diễn viên tiếp tục gửi lời chúc đến nhân vật chính và các quan khách đang có mặt trong buổi tiệc.

Chiến Thắng phản ứng ra sao khi bị khán giả chê "nói phét", đuổi xuống sân khấu? - 1

Mạc Văn Khoa khó xử, đứng một bên chăm chú nghe Chiến Thắng nói.

Là chủ nhà, Mạc Văn Khoa tỏ vẻ bối rối khi tình huống không hay diễn ra với Chiến Thắng. Quán quân “Cười xuyên Việt” gật gù liên tục và cảm kích ôm đàn anh. Dưới sân khấu, mọi người vỗ tay ủng hộ Chiến Thắng vì đã bình tĩnh và xử lý chuyên nghiệp trước sự cố bất ngờ. Cư dân mạng cũng dành nhiều lời khen cho nam danh hài vì cách đối đáp “cao tay”. “Chiến Thắng xử lý tinh tế ở tầm cao rồi”, “Mạc Văn Khoa đứng sau cũng khó xử”, “Tuổi thơ của tôi là Chiến Thắng ấy”... là một số ý kiến bình luận.

Chiến Thắng phản ứng ra sao khi bị khán giả chê "nói phét", đuổi xuống sân khấu? - 3

Không chỉ Chiến Thắng, nhiều nghệ sĩ cũng rơi vào tình huống tương tự. Cách đây không lâu, diễn viên Thu Trang khiến người hâm mộ bất ngờ khi kể lại kỷ niệm nhớ đời khi chập chững vào nghề. Nữ diễn viên hài từng bị khán giả mắng vô duyên, đuổi khỏi sân khấu khi đang diễn tiểu phẩm. Cô kể: “Tuổi trẻ mà, tự tin và sung lắm. Nhưng có một hôm mới diễn được đoạn ngắn thì nghe khán giả la lên: “Vô đi má ơi! Vô duyên quá à”. Mình toát mồ hôi hột, ráng bình tĩnh diễn cho xong rồi lặng lẽ vô cánh gà”. Sau lần đó, bà xã Tiến Luật quyết định nghỉ diễn 2 năm để rèn luyện khả năng diễn xuất.

Chiến Thắng phản ứng ra sao khi bị khán giả chê "nói phét", đuổi xuống sân khấu? - 4

Tuấn Hưng từng chia sẻ câu chuyện bị giật micro vì khán giả không thích nghe anh hát. Sự cố trên diễn ra khi Tuấn Hưng đang trình diễn tại Mỹ. Sau khi giật micro, anh chàng này còn làm động tác đuổi chủ nhân bản hit “Nắm Lấy Tay Anh” xuống sân khấu. Sau đó, nam ca sĩ cho biết, vị khán giả này không muốn nghe anh hát nên mới có hành động thiếu kiểm soát như vậy. 

Nguồn: http://danviet.vn/chien-thang-phan-ung-ra-sao-khi-bi-khan-gia-che-noi-phet-duoi-xuong-san-khau-5...

Cao Thái Hà xin lỗi vì phát ngôn gây tranh cãi về cha ruột

Cao Thái Hà khiến dân mạng tranh cãi dữ dội vì phát ngôn muốn kết duyên vợ chồng với ba ruột vào kiếp sau.

Chia sẻ
Theo Thúy Vi (Dân Việt)
sự kiện Chiến Thắng
Báo lỗi nội dung