Cát Tường áy náy khi khiến cả hệ thống IT siêu thị vào cuộc, nhân viên bị phạt tiền

Thứ Ba, ngày 07/09/2021 16:28 PM (GMT+7)
Chia sẻ

“Có thể đối với tôi, đó chỉ là lỗi nhỏ, nhưng với những người vô tình bị tôi làm tổn thương, người ta sẽ nhớ hoài”, nữ MC bày tỏ.

Sự kiện: MC Cát Tường

Mới đây, trên trang cá nhân, MC Cát Tường đăng tải video chia sẻ lại một trải nghiệm buồn khiến cô rút kinh nghiệm sâu sắc. Theo đó, nữ diễn viên tâm sự: “Cứ rút kinh nghiệm chuyện này thì lại mắc chuyện khác, cuộc đời thật đúng là... nhiều chuyện! Học học nữa học mãi nha”.

Cát Tường áy náy khi khiến cả hệ thống IT siêu thị vào cuộc, nhân viên bị phạt tiền - 1

MC Cát Tường cho biết mình áy náy đến nỗi thức tới 3 giờ sáng không ngủ được

Cụ thể, Cát Tường kể lại câu chuyện bản thân đi siêu thị và được nhân viên tính sót một khoản tiền là 90 nghìn đồng. Cụ thể nữ MC chia sẻ: “Hôm qua, có một chuyện mới xảy ra với tôi, khiến tôi thức tới 3 giờ sáng không ngủ được nên quyết định phải chia sẻ. Chắc mọi người cũng nhớ, cách đây tầm hơn một tháng, trước ngày giãn cách toàn thành phố, tôi có đi siêu thị và hí hửng khoe với khán giả chuyện về tới nhà mới phát hiện ra cô thu ngân siêu thị tính sót cho tôi mấy bịch sữa chua, khiến tôi lời được hơn 90 nghìn đồng”.

Không có thói quen kiểm tra lại hóa đơn sau khi tính tiền, tuy nhiên cách đây ít ngày trong lúc rảnh rỗi, diễn viên “Đồng tiền xương máu” bất ngờ xem lại hóa đơn mua hàng và thấy mình bị tính sót đồ nên đã vui vẻ quay Vlog cho mọi người xem. “Trước khi đăng clip đó lên, tôi còn cẩn thận che tên cô nhân viên đi rồi. Con gái tôi phát hiện trong hóa đơn có số điện thoại của cô nhân viên đó, tôi gạt đi ngay, không cho đọc lên, sợ cô ấy bị đuổi việc”, Cát Tường kể lại.

Cát Tường áy náy khi khiến cả hệ thống IT siêu thị vào cuộc, nhân viên bị phạt tiền - 3

Cát Tường quay Vlog chia sẻ vui vẻ về việc đi siêu thị lời 90 nghìn đồng

Tuy video đã được nữ MC đăng hơn nửa tháng nhưng một ngày gần đây sau khi ngủ dậy, Cát Tường nhận được tâm thư của cô nhân viên thu ngân tính sót hóa đơn gửi đến. Nữ MC chia sẻ: “Tôi không nhớ hết chỉ nhớ trong đó, cô nhân viên ấy viết là phải bồi thường số tiền hơn 90 nghìn đó và trở thành người nổi tiếng của cả siêu thị, bị đồng nghiệp bêu riếu. Tôi vội nhắn tin lại cho cô nhân viên đó và nhắn rất dài. Tôi không nghĩ hành động của mình lại gây hậu quả như vậy”.

Lý do ban quản lý của siêu thị biết được sự việc này là từ video của Cát Tường đăng tải. MC “Bạn muốn hẹn hò” cho biết: “Bản thân cô nhân viên đó cũng không hề biết tính nhầm tiền cho tôi, chỉ mấy ngày sau bị ăn biên bản phạt thì mới biết. Hóa ra lực lượng IT của công ty rất hùng hậu, chỉ cần xem clip của tôi là họ truy ra được ngay là nhân viên nào. Tôi phải xin lỗi cô nhân viên đó và khẳng định là mình không hề biết bị tính sót cho tới khi về tới nhà, chứ nếu ở siêu thị mà biết thì tôi đã trả lại đồ ngay chứ không bao giờ làm chuyện đó. Tôi thề danh dự, kể cả đi mua mớ rau ngoài đường mà người bán trả thừa tiền cho tôi dù chỉ một đồng, tôi cũng trả lại ngay”.

Cát Tường áy náy khi khiến cả hệ thống IT siêu thị vào cuộc, nhân viên bị phạt tiền - 4

Cát Tường và cô nhân viên đã nói chuyện vui vẻ với nhau

Chia sẻ của Cát Tường thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Nhiều ý kiến đồng cảm với nữ MC và cho rằng đây là lỗi nhỏ vô tình phạm phải chứ không phải cố ý. “Chuyện qua rồi, chị Tường thẳng thắn nhận lỗi với cô nhân viên là ok rồi”, “Sự cố thôi Cát Tường ơi”, “Em cũng từng trải qua câu chuyện như chị, áy náy mất ăn mất ngủ, nhưng cũng nhờ vậy mà em rút ra được kinh nghiệm sống như mình”... là một số bình luận của dân mạng.

Thời gian gần đây, bên cạnh công việc thiện nguyện, Cát Tường thường xuyên chia sẻ những video tâm sự, tương tác với fan hoặc kể về các câu chuyện trong cuộc sống. Đáng chú ý, trong một clip khi trò chuyện và tham gia trò chơi vận động cùng bạn thân Tiết Cương, Cát Tường bất ngờ tiết lộ cô gặp nhiều vấn đề về sức khỏe. Theo đó, nữ MC tiết lộ bản thân bị thoái hóa cột sống cổ và viêm khớp gối tràn dịch. Cô được bác sĩ khuyên nên tránh các hoạt động mạnh và không làm việc nặng. Trước sự quan tâm của khán giả, Cát Tường cho biết tình trạng sức khoẻ của mình đã ổn định, không có gì đáng lo ngại. Nữ diễn viên tranh thủ tận dụng thời điểm dịch bệnh hiện tại để chăm sóc và cải thiện sức khỏe.

Nguồn: http://danviet.vn/cat-tuong-ay-nay-khi-khien-ca-he-thong-it-sieu-thi-vao-cuoc-nhan-vien-bi-phat-...

Người đẹp Việt làm thợ trang điểm giá 200 ngàn, hát phòng trà bình dân trước khi thành ”sao”

Những hình ảnh tươi trẻ, xinh đẹp của các nghệ sĩ Việt khi mới vào nghề khiến nhiều khán giả thích thú.

Chia sẻ
Theo Thúy Vi (Dân Việt)
sự kiện MC Cát Tường
Báo lỗi nội dung